Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Doanh nhân Ngô Cúc – Đi từ con số 0 đến thu nhập 100 triệu mỗi tháng

Là người phụ nữ trong kinh doanh, bằng sự kiên định, ý chí tự lập của mình, Nữ doanh nhân Ngô Cúc đã chọn đương đầu với mọi thử thách để thực hiện những ước mơ của mình.

Ngô Cúc – Giám đốc chi nhánh huyện Bá Thước, Thanh Hóa

Khởi nghiệp bao giờ cũng được coi là giai đoạn khó khăn nhất đối với người mới bắt đầu và cũng không phải ngoại lệ với nữ doanh nhân Ngô Cúc. Tuy nhiên, với sự bản lĩnh của mình, chị đã vượt qua những khó khăn ban đầu, quyết tâm theo đuổi con đường mình đã lựa chọn để đạt được thành công như hôm nay.

Nhớ lại những ngày đầu bôn ba, chị kể, khi một mình bươn trải xin việc vào khoảng thời gian 2015 – 2017 thực sự gặp nhiều khó khăn. Bằng cấp chưa có, công việc lại khó xin, chị Cúc phải đi làm những việc tay chân vất vả như bưng bê nhà hàng, phục vụ bàn, thậm chí là làm phụ hồ. Làm việc vất vả là vậy nhưng nguồn thu nhập chị có được cũng chỉ đủ chi tiêu bản thân. Có những tháng, đi làm quần quật mà vẫn không đủ để chi trả tiền ăn, tiền bỉm sữa cho con cái…

“Thời bấy giờ, để kiếm được tiền thực sự rất khó khăn. Mình phải thay đổi công việc liên tục, vài tháng lại đi làm một việc khác mà công việc lại không có sẵn. Suốt thời gian ấy mình chỉ chăm chú đi làm từ khi sáng sớm đến tối muộn…” – Doanh nhân Ngô Cúc chia sẻ.

Cuối năm 2018, bằng mạng xã hội, doanh nhân Ngô Cúc đã bắt đầu bén duyên với kinh doanh online cùng Tập đoàn Thái Hương. Chị bắt đầu bán Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương và thay đổi cuộc sống từ đây.

Nói thêm về quãng thời gian khởi nghiệp bao lo toan, chị Cúc chia sẻ: “Bản thân mình đi lên từ con số 0, công việc cũng như cuộc sống gặp nhiều chông gai, vất vả. Nhưng mình luôn ý thức được cần làm nhiều hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa, không bao giờ nề hà hay kêu ca. Thay vào đó mình sẽ tìm cho bản thân hướng đi mới, con đường mới phù hợp nhất”.

Sau bao cố gắng nỗ lực vất vả, Doanh nhân Ngô Cúc đã liên tiếp đạt được những thành quả lớn. Xây dựng kho hàng tiền tỷ, sửa sang sơn lại nhà gần 100 triệu, chủ động kinh tế mua sắm nhiều nội thất cho gia đình, mua xe tay ga 30 triệu. Đặc biệt nhất là chị đã sở hữu 2 sổ hồng mang tên mình 1 sổ gần 400m2 giá trị 500 triệu, 1 sổ gần 300m2 giá trị 300 triệu . Và hiện giờ, trong Tập đoàn Thái Hương – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương chị đã giữ chức vụ Giám đốc chi nhánh.

Chưa dừng lại ở đó, theo chia sẻ từ doanh nhân Ngô Cúc, trong năm 2022 sắp tới cô sẽ quyết tâm ghi tên mình vào vị trí Giám đốc miền và sẽ hoàn thành mục tiêu mua xế hộp tiền tỷ. Cùng với đó, cô sẽ luôn cố gắng để giúp đỡ nhiều hơn nữa những chị em phụ nữ đang gặp phải hoàn cảnh như mình trước kia.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.