Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Doanh nhân Trần Xuân- “Chúng ta Không thể lựa chọn được nơi mình sinh ra . Nhưng nhất định phải lựa chọn cách mình muốn sống”

“Chúng ta Không thể lựa chọn được nơi mình sinh ra . Nhưng nhất định phải lựa chọn cách mình muốn sống  . Kết quả của thành công không phải ngày một ngày 2 mà nó là cả 1 hành trình nỗ lực bền Bỉ – kiên cường – quyết tâm”

Đó là triết lý sống vô cùng sâu sắc và ý nghĩa đến từ nữ doanh nhân Trần Thị Xuân. Vượt qua nhiều sự khó khăn, định kiến khi kinh doanh Online. Đến nay Trần Thị Xuân đã là Giám đốc chi nhánh khu vực Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh của Tập đoàn Thái Hương, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Trần Thị Xuân và cơ duyên đến với thương hiệu Linh Hương

Chia sẻ với phóng viên, Giám đốc chi nhánh Trần Thị Xuân cho biết: “Trước đây mình rất tự ti với ngoại hình. Bởi khi đó, làn da của mình không được trắng trẻo, mịn màng như bây giờ. Tình cờ biết đến Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Sau khoảng thời gian sử dụng. Mình thật sự bất ngờ vì Linh Hương đã giúp mình lột xác, xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Nhận thấy đây là dòng sản phẩm tiềm năng, mình quyết định thử sức kinh doanh với thương hiệu Linh Hương.”

Hành trình đến với thành công luôn có nhiều thử thách

Trước khi biết đến thương hiệu Linh Hương, chị là một dược sĩ. Vì thế chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong bán hàng, với số không tròn trĩnh không tiền không tài không sắc không địa vị không người hỗ trợ. Từ phía gia đình, chị không được mọi người thân tin tưởng và ủng hộ, ngay bản thân chồng cũng không đồng tình cho việc kinh doanh, dẫn đến hai vợ chồng cũng có nhiều xích mích từ vấn đề này. Chị nhanh chóng nhận lại sự thất bại. Tưởng chừng giấc mơ kinh doanh của chị kết thúc tại đây. Vậy nhưng cơ hội lại mỉm cười với chị, khi sự quyết tâm, ý chí không ngừng bỏ cuộc.

Khởi nghiệp luôn là một hành trình hết sức khó khăn. Trần Thị Xuân tâm sự: “Quãng thời gian đầu thật sự rất vất vả. Đã có lúc cảm thấy gục ngã vì áp lực công việc quá nhiều. Mình cũng hay lo sợ vì có thể sẽ lại thất bại như trước đây.  Vậy nhưng mình cảm thấy rất may mắn vì trong khoảng thời gian ấy. Gia đình và những người đồng nghiệp luôn ở cạnh bên giúp đỡ và ủng hộ mình rất nhiều.”

Đi lên từ hai bàn tay trắng nên việc đầu tư kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, Nhưng với sự quyết tâm tin tưởng với thương hiệu Linh Hương chị đã sẵn sàng vay tiền để đầu tư hàng hoá. Và cũng chính nhờ sự đầu tư đó mình cũng đã có được kết quả như ngày hôm nay

Doanh nhân Trần Thị Xuân giờ đã có một cuộc sống thoải mái hạnh phúc ấm no không phải đi làm thuê không phụ thuộc vào người khác. Đặc biệt mình đã trả được khoản nợ trước đó , sở hữu một căn nhà mặt tiền đường tại Hồ Chí Minh, một mảnh đất trị giá 1,5 tỷ, xe hơi, xe máy, và rất nhiều trang thiết bị cho gia đình của mình .

Bí quyết kinh doanh thành công

Nói về thành công của mình, Giám đốc khu vực Trần Thị Xuân chia sẻ: “Để có thể có một bước khởi đầu thật vững chắc. Việc đầu tiên là cần phải lựa chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng. Một thương hiệu nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ tạo dựng niềm tin. Bên cạnh đó, có thể kết nối được các thành viên lại với nhau. Tạo nên một hệ thống bán hàng rộng lớn và có sự ảnh hưởng”.

Chị còn chia sẻ thêm “trong khoảng thời gian đầu vì chưa có kinh nghiệm. Mình đã tự nghiên cứu và học hỏi rất nhiều. Thế nhưng thật sự không đạt được hiệu quả tốt nhất. Vậy nên mình đã bắt đầu tham gia các khóa học thực chiến về KDOL. Từ đó tích lũy cho mình những kinh nghiệm và kiến thức riêng nên phát triển rất tốt. Với các bạn mới KDOL mình khuyên các bạn nên chủ động và tham gia những khóa học chuyên nghiệp cả Online lẫn Offline. Để có thể trang bị những kiến thức hiện đại nhất và hiệu quả nhất.

Với nghị lớn vượt qua nhiều khó khăn. chắc chắn rằng trong tương lai Giám đốc khu vực Trần Thị Xuân sẽ ngày càng thành công hơn nữa với thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.