Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Vũ Hà – Hành trình trở thành doanh nhân ưu tú của cô giáo tiểu học quê hương Bánh Đậu Xanh

Từ một giáo viên hợp đồng với mức thu nhập chỉ vỏn vẹn 3,8 triệu đồng không đủ chi tiêu, cô gái Vũ Hà đã nỗ lực như thế nào để trở thành một doanh nhân ưu tú với mức thu nhập lên đến 10 lần và giúp đỡ các chị em phụ nữ đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa khắp mọi miền Tổ Quốc có mức thu nhập từ 10-15 triệu/tháng ?

Khi được hỏi về hành trình đến với kinh doanh online để đạt được thành quả như hiện tại, Hà chia sẻ: “Sinh ra trong một gia đình thuần nông nên từ nhỏ Hà luôn cố gắng học tập để thoát khỏi cảnh chân lấm tay bùn và thực hiện ước mơ trở thành cô giáo”.

Sau những năm tháng vất vả thời sinh viên để phụ giúp gia đình và làm rất nhiều việc làm thêm như gia sư, phụ bàn, phát tờ rơi,…. Hà cuối cùng cũng ra trường và trở thành một giáo viên hợp đồng tại một trường tiểu học rồi kết hôn. Cuộc sống sau khi kết hôn có muôn vàn khó khăn và áp lực, lương hai vợ chồng không đủ chi tiêu. Đôi khi Hà cảm thấy bế tắc và áp lực vô cùng.

Hà khi còn là cô giáo và chưa kinh doanh

Thế rồi đại dịch Covid bùng phát đầu năm 2020, việc dạy ở trường phải nghỉ và kinh tế gia đình càng ngày càng khó khăn. Sau đó, cô tập tành kinh doanh online và luôn tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân.  Năm 2020, sau khi dùng sản phẩm Trà giảm cân Powerlife (là sản phẩm giảm cân an toàn hiệu quả mà hiện tại cô đang kinh doanh) và sản phẩm Kem phôi thực vật duỡng da của công ty Las Beauty, Hà thấy sản phẩm rất an toàn, hiệu quả nên đã quyết định tìm hiểu kinh doanh sản phẩm của công ty để đưa sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng.

Hà sau khi sử dụng Trà giảm cân Powerlife và kem phôi thực vật Las Beauty

Sau 9 tháng đến với Las Beauty, với số vốn khởi điểm là 1 triệu đồng duy nhất còn lại khi nghỉ dịch, Hà đã lần luợt trở thành Chi nhánh Vàng, Đại lý Vàng và hiện đang là TỔNG ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN tại Hải Dương.

Ngày đầu nhập hàng bán

 Với tiêu chí kinh doanh của mình đó là: Đưa sản phẩm mỹ phẩm Việt, đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng, giúp đỡ  những chị em đam mê kinh doanh có mức thu nhập khá, Hà đã không ngừng học hỏi kiến thức. Được sự giúp đỡ của công ty và các chuyên gia nước ngoài, cô ấy đã tạo dựng được cho mình một hệ thống Đại lý và nhiều chi nhánh lớn nhỏ khắp cả nước. Thu nhập trung bình từ 10-15 triệu/tháng, thậm chí có chị em đang có mức thu nhập 20 đến 30 triệu.

Nhận bằng khen Doanh nhân ưu tú trong lễ vinh doanh của công ty

 Nhờ kinh doanh Hà đã mua sắm đồ đạc nội thất tiện nghi, đưa kinh tế gia đình thoát khỏi khủng hoảng Covid 19. Dự kiến 2021 sẽ có căn nhà riêng 1,5 tỷ. Hà rất thích tham gia công tác từ thiện cùng đội nhóm để san sẻ khó khăn vất vả với những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Kinh doanh online bây giờ nó là 1 nghề, mà muốn phát triển bền vững cùng nó chúng ta cần lựa chọn đúng sản phẩm an toàn chất luợng để kinh doanh, bán hàng bằng đam mê và cái Tâm dành cho Khách Hàng , không ngừng học hỏi và trau dồi để nâng cao trình độ hiểu biết của bản thân.

Hà rất say mê và yêu công việc kinh doanh online và luôn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa. Hiện tại cô đã có những thành quả ngọt ngào cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, cô muốn mình sẽ là nguồn cảm hứng, là tấm gương vượt khó cho con của mình và cho các bà mẹ bỉm sữa, những giáo viên hợp đồng, nhân viên văn phòng để họ có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và trở thành những nguời phụ nữ độc lập và tự chủ về tài chính, kinh tế, trở thành người có ích cho xã hội.

Hà cũng nhắn gửi các bà mẹ bỉm sữa, chị em văn phòng, công nhân, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập thì đừng ngại liên lạc cho Hà (facebook: Hà Vũ), Hà luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người thay đổi thu nhập và thành công giống như mình.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.