Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Trần Minh Tâm từ mẹ bỉm sữa trở thành Giám đốc kim cương của thương hiệu nổi tiếng

Chúng tôi tìm gặp chị Trần Minh Tâm vào một ngày cuối năm 2020 khi chị vừa tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm chiến lược tại thành phố Hồ Chí Minh, nhận danh hiệu Giám đốc Kinh doanh kim cương của thương hiệu Las Beauty và rất nhiều thành tích nổi bật trong năm 2020. Khi được hỏi về hành trình đi đến thành công hôm nay chị chia sẻ rất cởi mở.

Chị Trần Minh Tâm sinh năm 1990, lớn lên ở vùng quê nghèo Hưng Yên, gia đình làm nông, mẹ mất sớm, bố tần tảo nuôi 2 chị em khôn lớn. Xuất thân từ gia đình nghèo, nên Chị Trần Minh Tâm luôn nhận thức được việc phải nỗ lực học hành với hi vọng có công việc ổn định để thoát nghèo. Chính vì thế chị Trần Minh Tâm ra trường với tấm bằng đỏ của trường Đại Học Luật Hà Nội. Chị tiếp tục theo học cao học và nhận bằng thạc sĩ ngành Luật.

Trải qua 4 năm làm pháp chế nhưng rồi khi có gia đình, mọi dự định mong muốn của chị cũng dần tan biến khi kinh tế đè nặng lên vai 2 vợ chồng trẻ. Nếu cứ mãi đi làm thuê thì kinh tế gia đình không vực lên được, nghèo khó đeo bám, con cái sẽ khổ. Chị quyết định nghỉ việc chuyển hẳn sang kinh doanh online sau một thời gian kinh doanh partime.

Chị Trần Minh Tâm- khởi nghiệp từ mẹ bỉm sữa 2 con

Bước ngoặc đến là lúc Tâm quyết định chuyển sang kinh doanh sản phẩm Las Beauty, người đứng đầu không ai khác là TGĐ Trương Hiền, cũng chính là Nhà phân phối kinh doanh sản phẩm trước đó cùng Tâm. Thật tuyệt vời khi một lần nữa lại đồng hành cùng nhau. Cho đến bây giờ chưa một lần nào Tâm nghĩ quyết định phân phối sản phẩm của thương hiệu Las Beauty cùng TGĐ Trương Hiền là sai.”Chị tâm sự: “Thời gian đó Tâm stress nhiều, công việc nhiều mà lương thì không được bao nhiêu, rồi còn con cái, gia đình… Sau 1 thời gian thì Tâm cũng đã chính thức nghỉ việc để tập trung cho công việc bán hàng online. Ban đầu cũng có những khó khăn với công việc mơi. Chắc hẳn ai KDOL cũng sẽ hiểu được điều này. Nhưng rồi thu nhập cũng ổn hơn so với lương đi làm, khiến Tâm có động lực hơn. Lúc này Tâm thoải mái tư tưởng hơn hẳn, bắt đầu có tiền để mua cho con cái này, mua cho gia đình cái kia, cuộc sống cũng ổn định hơn. Khi đó Tâm đã có 1 hệ thống phân phối gần 40 người, tuy chưa phải lớn nhưng cũng là không nhỏ nữa rồi.

Chị Trần Minh Tâm từ 1 mẹ bỉm sữa trở thành người phụ nữ tự chủ

Theo chị Tâm, lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính sách đãi ngộ cho hệ thống tốt, người đứng đầu có tâm, có tầm thì hệ thống phát triển là điều hiển nhiên. Tuy nhiên để vận hành được một hệ thống thì không phải là điều dễ dàng, nói đúng hơn nó cực kì vất vả chiếm khá nhiều thời gian của Tâm. Nhưng nó cũng là niềm vui của Tâm, là động lực để Tâm cố gắng, chèo lái hệ thống sao cho phát triển nhất.

Trải dài từ Bắc vào Nam, đâu đâu Tâm cũng có mình những người bạn, người đồng hành trong suốt thời gian kinh doanh. Có những người đi cùng Tâm từ khi còn kinh doanh doanh sản phẩm cũ, cũng có những người đồng hành cùng Tâm khi Tâm chuyển sang kinh doanh sản phẩm mới. Tất cả Tâm đều yêu quý, đều dành những sự quý trọng nhất định cho từng người.

Chị Trần Minh Tâm sở hữu xe Mercedes từ Kinh doanh Las Beauty

Xuyên suốt thời gian kinh doanh sản phẩm Las Beauty, khó khăn trở ngại có, niềm vui hạnh phúc cũng có. Tâm may mắn được TGĐ Trương Hiền, một người giỏi kinh doanh, tạo thuận lợi cho hệ thống được phát triển nhất. Cũng vì vậy mà hệ thống của Tâm phát triển và bền vững được như bây giờ. Đào tạo bài bản, chính sách đãi ngộ tốt, đó là những gì mà Tâm cũng như công ty hướng cho hệ thống mình. Những trại huấn luyện Las Camp của công ty, rồi tới những buổi đào tạo chuyên sâu cho từng thủ lĩnh của Tâm, dù mệt nhưng Tâm vẫn luôn vui và dành hết tâm huyết của mình. Vì Tâm biết rằng, đó là cách giúp hệ thống Tâm, đồng đội Tâm vững mạnh hơn.

Cũng theo chị Trần Minh Tâm để xây dựng 1 hệ thống kinh doanh thì không khó,  nhưng hệ thống kinh doanh toàn mẹ bỉm sửa như Tâm thì không dễ dàng gì. Mỗi người đều có những trở ngại khó khăn riêng, xuất thân cũng từ mẹ bỉm sửa nên Tâm cũng phần nào hiểu được những chuyện đó, rồi dần dần giúp mọi người vượt qua. Luôn sát cánh cùng đồng đội của Tâm là một cách giúp Tâm hiểu về mọi người nhiều hơn, dễ dàng đi cùng nhau hơn.

Chị Trần Minh Tâm rạng ngời trong lễ vinh danh các Giám Đốc, Nhà Phân Phối xuất sắc tại du thuyền 5 sao Hạ Long

Từ khi bước chân vào kinh doanh Online, cuộc sống của Tâm khác hoàn toàn, được học hỏi những kiến thức, được đi những nơi mà Tâm muốn đi, mua được những thứ mà Tâm muốn mua. Cho còn học trường quốc tế từ tiền kinh doanh, mua được nhà, mua được xe. Đó là những thành quả hiện hữu để chứng minh cho công sức Tâm đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Thật hạnh phúc biết bao khi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi kinh doanh.

Không thể phủ nhận rằng, hệ thống là một phần không nhỏ để giúp Tâm có được như ngày hôm nay. Để tri ân hệ thống phân phối của mình, những người đã đi cùng Tâm trong suốt quá trình kinh doanh vừa qua với những nỗ lực, chị Tâm đã bao trọn chuyến du lịch du thuyền 5 sao tại Tuần Châu, Hạ Long và dành cho những thành viên hệ thống những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những Giám đốc, Nhà Phân phối xuất sắc nhất đồng hành cùng chị Trần Minh Tâm trong chuyến du lịch trên du thuyền 5 sao tại Hạ Long

Tại Đại tiệc cuối năm 12/2020 của thương hiệu Las Beauty chị Tâm vinh dự nhận Danh hiệu Giám đốc Kim Cương và tham gia Lễ ký kết cùng Nhà máy Estercos Hàn Quốc nghiên cứu và ch ra mắt Sản Phẩm TÁI TẠO VÀ CĂNG BÓNG DA độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Chị Trần Minh Tâm nhận danh hiệu GIÁM ĐỐC KIM CƯƠNG và cùng Ban lãnh đạo cty Las Beauty ký kết hợp tác độc quyền cùng nhà máy Estercos Hàn Quốc

Để có được như ngày hôm nay, Tâm đã cố gắng nỗ lực rất nhiều, dám từ bỏ cái không phù hợp để đón nhận cái mới. Vì vậy bất kì ai cũng có thể kinh doanh nếu như đủ cố gắng và nỗ lực. Cứ làm đi rồi kết quả sẽ có, đừng chờ đợi vào người khác. Đó là những gì mà Tâm đã rút ra được trong quá trình kinh doanh Online và hơn hết Tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ những mẹ bỉm sữa, những bạn làm văn phòng, đã từng kinh doanh thất bại, hay đang loay hoay lựa chọn thương hiệu kinh doanh muốn có thêm 1 công việc vào thời gian rảnh, vừa có thời gian chăm, lo gia đình, vừa kiếm tiền tự chủ cuộc sống đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Tâm qua facebook Trần Minh Tâm nhé. Tâm tin với kinh nghiệm 6 năm kinh doanh, kiến thức và tâm huyết của mình Tâm sẽ giúp bạn thành công giống như Tâm.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.