Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Cuộc sống người mẹ đơn thân vươn lên nhờ kinh doanh online giờ ra sao

Buổi chiều se lạnh của cơn gió biển ùa về, tôi có dịp gặp 1 bà mẹ đơn thân vượ khó và trở thành doanh nhân thành đạt, chị Phạm Phượng. Tâm sự về cuộc đời mình, chị Phượng chia sẻ: là người con của đất cảng, sinh ra trong 1 gia đình làm nông từ nhỏ đã phải cùng cha mẹ làm lụng vất và khi trưởng thành cuộc sống của chị dường như mọi thứ chỉ dừng lại với 2 từ mơ ước.

Chị lập gia đình sớm và cuộc sống gia đình không được trọn vẹn đã phải đơn thân 1 nách luôi 2 đứa con ăn học cuộc sống vô cùng vất vả, tưởng chừng mọi thứ sụp đổ khi tay trắng nuôi con và chị quyết định xin đi làm tại 1 công ty. Mỗi ngày chị Phượng phải làm 12 tiếng 1 ngày, vì phải tăng ca như vậy thì mới kiếm thêm được chút thu nhập để lo cho 2 con. Cứ như thế ngày này qua tháng khác, từ sáng tới tối mà cuộc sống vẫn vất vả chỉ đủ 3 mẹ con chi tiêu rất túng thiếu vô cùng khó khăn.

Chị Phượng chia sẻ lí do biết đến kinh doanh Online: “Vào một buổi chiều chị Phượng lướt facebook vô tình thấy người em cùng làm công ty cũ với mình. Em ấy đã thay đổi và xinh đẹp và rất thành công trong việc kinh doanh online, chị đã nhắn tin hỏi thăm và có suy nghĩ kiếm thêm thu nhập từ nghề đó. Nhưng bản thân ch      ị chưa hề biết gì về sản phẩm em ấy bán. Vậy là việc đầu tiên chị Phượng làm lúc đó chính là sử dụng sản phẩm trắng da bên công ty em ấy bán”.

Và cơ duyên của chị Phượng bắt đầu từ đó, chị sử dụng sản phẩm dần dần đẹp lên và chị đủ tự tin mang sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Từ số vốn nhỏ vài trăm nghìn chị đã nố lực bán và dần dần chị đã trở thành tổng đại lý của công ty Las Beauty và đã gặt hái được nhiều thành tích từ nghề kinh doanh online. Chị tích cực trong việc đưa sản phẩm Las Beauty tới nhiều khách hàng hơn. Vừa qua chị đã đạt danh hiệu ” Vua bán lẻ”, đạt mốc Tổng đại lý xuất sắc và nhiều thành quả khác như để chứng minh công sức bấy lâu nay chị chuyên tâm đến công việc.

Chị Phượng trong buổi lễ tri ân thành tích xuất sắc

Riêng về cuộc sống của mình chị đã sắm cho con 1 chiếc xe máy 50 triệu, mua cho mình điênh thoại 20 triệu, đồng thời trả nợ ngân hàng và các chi tiêu cho gia đình nhiều thứ.

Những tài sản chị Phượng sắm được trong thời gian kinh doanh online

Chị có rất nhiều đại lí chi nhánh trên toàn quốc, hơn thế chị Phượng còn giúp được nhiều chị em có thu nhập ổn định hơn nhờ kinh doanh online.

Chị Phượng trong chuyến du lịch tri ân hệ thống của Giám Đốc Kinh Doanh Trần Minh Tâm tại Hạ Long

Chị kể nếu như không có cơ duyên gặp lại đứa em xưa chỉ dẫn tận tình và có một dòng sản phẩm chất lượng như Las Beauty ra đời thì cuộc sống của chị không dám ước mơ màu hồng và có ngày hôm nay.

Mục tiêu sắp tới của chị Phượng là sẽ nhân bản khắp các tỉnh thành nhiều đại lý, chi nhánh hơn giúp đỡ nhiều chị em có cuộc sống khó khăn như mình thay đổi cuộc sống.

Khi tôi có hỏi chị là tại sao chị có nhiều nghị lực để vươn lên trong cuộc sống như vây thì chị Phượng nói: “Mọi thứ xuất phát từ việc chị tin tưởng bản thân mình, chỉ khi mình có đủ niềm tin thì mọi thứ sẽ đủ lớn để có sức manh tiếp thêm cho mình làm mọi thứ”.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.