Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Quyết tâm và nghị lực của cô gái từng là học sinh nghèo

Tìm gặp chị Vũ Bình Nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu Las Beauty và được chị chia sẻ về hành trình trở thành doanh nhân thành đạt chúng tôi cảm phục vô cùng.

Chị Vũ Bình phải nghỉ học từ năm học hết lớp 9, hoàn cảnh gia đình không cho phép vì quá nghèo nên con đường học vấn đành dừng lại ở đó.

Trong thời gian nghỉ học vì tuổi còn nhỏ, Bình đã xin vào làm hợp đồng công ty giày da Cái Lân. Sau đó khi đủ tuổi vào làm chính thức ở công ty sản xuất Nến Thơm. Cũng giống như bao nhiêu chị em, Bình cũng đến tuổi lấy chồng, sinh con và kết hôn. Cuộc sống lại bon chen, vất vả mưu sinh như bao anh chị em. Thời gian bén duyên với Las Beauty là sau khi sinh bé thứ 3, do thay đổi nội tiết tố nữ nên da Bình ngày càng sần sùi và xấu đi, Bình mất tự tin, ngại giao tiếp. Đến một hôm vô tình gặp lại người em Dương Thị Kim Tuyến  (Nhà Phân Phối Vàng của Công ty Las Beauty hiện nay) em ấy đã chia sẻ bộ làm sạch da và trị mụn của Las Beauty.

Sau một thời gian sử dụng những bước làm sạch da và trị mụn đó, da bình trở nên mịn màng trắng hồng, đi đâu ai cũng khen. Nhận thấy đây là một sản phẩm tốt an toàn hiệu quả nên Bình đã tin tưởng và giới thiệu cho người thân bạn bè cùng sử dụng. Và sau đó thì Bình đã quyết định vừa làm l công ty nến, vừa kinh doanh sản phẩm Las Beauty cùng các sản phẩm điều trị nám, tàn nhang, điều trị mụn, và sản phẩm Trà Sữa Giảm Cân Power Life của công ty Las Beauty.

Chị Vũ Bình trong lễ vinh danh 12/2020 của thương hiệu Las Beauty 

Với tiêu chí kinh doanh của mình đó là đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng, giúp đỡ những chị em đam mê kinh doanh có mức thu nhập khá. Bình đã không ngừng học hỏi và trau rồi kiến thức. Được sự giúp đỡ của công ty và chuyên gia nước ngoài Bình đã nhanh chóng trở thành THỦ LĨNH XUẤT SẮC của công ty Las Beauty. Và hiện tại Bình là Tổng Đại Lý Vàng với mức doanh số là 530triệu.

Mức thu nhập gấp nhiều lần so với khi đi làm công ty. Có tháng đỉnh điểm nhất thu nhâp lên đến hàng chục triệu. Và thành quả từ khi Binh kinh doanh Las Beauty đó là Bình đã mua sắm điện thoại xịn cho bản thân, mua vật dụng gia đình như máy giặt, tivi, tủ lạnh  bằng tiền kinh doanh online, giúp đỡ người nhà khi khó khăn cũng từ tiền kinh doanh online và hiện tại Bình đã tạo dựng được cho mình một hệ thống vững mạnh với các Tổng Đại Lý , Chị nhánh và trên 20 chi nhánh lớn nhỏ trên khắp cả nước. Thu nhập trung bình từ 7 đến 10 triệu/tháng thậm chí có những chị em thu nhập trung bình từ 10 đến 15 triệu/tháng.

Bình chia sẻ thêm bí quyết để thành công của Bình là: “Kinh doanh online bây giờ nó được gọi là một nghề, mà muốn phát triển bền vững cùng với nghề đó chúng ta cần phải lựa chọn các sản phẩm an toàn và chất lượng để kinh doanh. Bán hàng bằng đam mê và cái tâm dành cho khách hàng. Không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ kỹ năng của bản thân.

Nhân đây Bình cũng xin nhắn gửi với các bà mẹ bỉm sữa, chị em văn phòng, công nhân, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập thì đừng ngại liên lạc cho Bình (facebook Vũ Bình) luôn trong tâm thế sẵn sàng giúp đỡ mọi người thay đổi nâng cao thu nhập và thành công giống như mình, phụ nữ hãy làm chủ kinh tế. Độc lập tài chính để khi sóng gió đến. Chúng ta cũng đón nhận một cách nhẹ nhàng chị em nhé!

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.