Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nguyễn Điệp – Hành trình từ cô công nhân trở thành giám đốc độc quyền khu vực thương hiệu Las Beauty

Xin chào tất cả các bạn! Tôi là Điệp Nguyễn hiện đang là Giám Đốc khu vực Vĩnh Phúc của thương hiệu mỹ phẩm việt Las Beauty. Hôm nay Điệp sẽ kể cho bạn thấy quá trình trước và sau khi Điệp kinh doanh cách đây 2 năm về  trước.

Ngày trước khi kinh doanh, Điệp cũng chỉ là một người công nhân đi làm ở một công ty giày với mức lương hàng tháng chỉ có 5-6 triệu/tháng. Thời gian cứ thế trôi qua, cũng đã 10 năm gắn bó với công việc đó, chỉ vì suy nghĩ Điệp không có bằng cấp gì thì chỉ yên phận công việc làm công nhân thôi.

Cho đến khi Điệp sinh bé thứ 2, thời gian ở nhà chăm con nên thu nhập không đủ tiền chi tiêu, Điệp đã tìm đến côn việc kinh doanh Online. Và ngày đó khi bắt đầu Điệp chỉ nghĩ, bán hàng Online để có thêm thu nhập, đủ tiền bỉm sữa thôi các bạn ạ.

Cứ vậy Điệp đi lên từ mốc Cộng Tác Viên, sau đó là Đại Lý. Thời gian sau Điệp nhìn lại quá trình kinh doanh đã giúp Điệp kiếm được nhiều tiền hơn, thành công hơn, tự chủ hơn và sau khi kinh doanh sản phẩm của thương hiệu  Las Beauty được năm tháng, Điệp đã quyết định nghỉ công việc ở công ty đã gắn với Điệp hơn 10 năm để ở nhà kinh doanh.

Chị Điệp chia sẻ thêm: “Sẽ chẳng có giới hạn nào dừng lại cho người luôn biết cố gắng, nỗ lực và không bao giờ bỏ cuộc. Điệp đã từng có cảm giác như bị rơi xuống vực sâu, từng nghĩ sẽ phải dừng lại trên con đương này…! Chỉ vì Điệp sợ !!! Và cho đến khi, Điệp nhận ra được 1 điều rằng chẳng có cái nỗi sợ nào lớn hơn nỗi sợ không có tiền cả, và chẳng có khó khăn nào lớn bằng khó khắn vượt qua chính bản thân mình cả. Chỉ cần tin vào chính bản thân mình thì mình sẽ làm được thì chắc chắn mình sẽ làm được.

Cuối cùng thì Điệp cũng đã làm được, từ công việc kinh doanh, Điệp có thể mua được những thứ mà trước đây Điệp muốn nhưng do điều kiện chưa cho phép. Ở nhà kinh doanh sau 1 năm Điệp đã mua được một chiếc oto mà trước đây Điệp chưa dám nghĩ đến. Và Điệp đã xây dựng cho riêng Điệp 1 đội nhóm gần 50 mẹ bỉm sữa kinh doanh cùng Điệp.

Chặng đường hơn 2 năm Điệp  gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Las Beauty, chiến thắng có, thất bại có và Điệp đã vượt qua khó khăn để khẳng định vị trí của mình. Kết thúc quý 2/2020 Điệp đã vượt qua hàng trăm hàng nghìn con người đang kinh doanh giống như Điệp để lọt vào  TOP 15 DOANH NHÂN xuất sắc nhất của LAS BEAUTY với doanh số cao nhất. Được tham gia lễ vinh danh và kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao tại SPA và được hưởng những dịch vụ mà nếu không kinh doanh cùng Las Beauty thì Điệp không giám nghĩ tới.

Tự Hào hơn khi Điệp giúp được các đồng đội của mình cùng góp mặt vinh danh những con số cao trong sự kiện của công ty diễn ra. Đó là thành quả của Điệp và toàn hệ thống Điệp, những người phụ nữ có chung 1 mục tiêu đó là tự chủ kinh tế đã cố gắng mỗi ngày, làm việc ko biết mệt mỏi để có được thành quả này!

Và Điệp muốn nhắn nhủ một điều tới các chị em phụ nữ là ” không gì là không thể chỉ cần mình tin vào chính bản thân mình sẽ làm được. Phụ nữ vẫn có thể kiếm ra rất rất nhiều tiền, khi bạn tự chủ bạn sẽ xinh đẹp hơn mỗi ngày. Khi bạn kinh doanh bạn có thể mua xe mua quà giá trị tặng bố mẹ. Mọi người có thể làm được rất nhiều thứ khi bạn có tiền. Vì thế đừng ngần ngại hãy liên lạc với Điệp khi muốn kinh doanh nhé.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.