Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nguyễn Thị Tình – Vẻ bề ngoài cũng rất quan trọng đối với mỗi chúng ta

Người xưa nói vẻ đẹp tâm hồn hơn hẳn so với vẻ đẹp bên ngoài, nhưng mà với chị điều này có thể không đúng vì chính chị sống tại quan điểm đó rất lâu nhưng sau khi có được khuôn mặt làn da như chị mong ước, chị đã tự tin rất nhiều trong cuộc sống và làm được nhiều chuyện mà trước khi chị vô cùng muốn nhưng lại ngại ngùng khi làm chỉ vì vẻ ngoài của mình không đủ đẹp…

Chị Nguyễn Thị Tình năm nay 31 tuổi và đến từ vùng đất xứ Thanh Hóa , hiện đang sống ở Đồng Nai . Chị biết tới dòng sản phẩm YODYWHITE Phương Anh là do 1 người bạn thân thất lạc cũng hơn 10 gặp lại

Chị được bạn mình chia sẻ dòng sản phẩm điều trị làn da của YODYWHITE Phương Anh mà bạn đang kinh doanh , hiện bạn đang mở Spa Hiền Lương và làm đẹp cho mọi người thấy rất hiệu quả và thành công. Còn về chị lại cảm thấy tò mò vì lúc này da mặt chị cũng xấu .

Da chị bị tàn nhan ở hai bên má, nám mảng, sẹo lõm, nhiều nốt ruồi, lỗ chân lông to,da không đều màu , nói chung là đủ các vấn đề về da. Chị cũng không quan tâm đến da mình làm bỏ bê nên da tôi rất xấu vì chị nghĩ tốt gỗ hơn tốt nước sơn, bên ngoài có đẹp mà bên trong không đẹp thì cũng không được gì cả.

Nhưng mà vì bạn chị kinh doanh và cũng được rất nhiều người thành công nên chị muốn thử dòng sản phẩm YODYWHITE Phương Anh xem có thật sự lột xác như bạn chị nói hay không. Sau khi dùng trải nghiệm, chị không làn da chị thay đổi 1 cách vô cùng rõ rệt nếu gọi đúng hơn là lột xác .

Sau khi thay đổi vẻ bên ngoài, chị như trở thành 1 người khác. Hiện tại, chị đã sử dụng 45 ngày 1 liệu trình và da chị cũng đã giải quyết được tất cả các vấn đề về da . Chị rất vui và đã tự tin đi Theo dòng sản phẩm YODYWHITE Phương Anh này, chị cho rằng đây là 1 dòng sản phẩm tốt rất hiệu quả.

Chính vì thế chị mong muốn để cho mọi người khắp nơi để biết đến dòng sản phẩm YODYWHITE Phương Anh và khiến họ cũng được đẹp chị đã làm được .

Chị Tình chia sẻ:” Khi đến với dòng sản phẩm này, tôi hứa sẽ thành công đưa dòng sản phẩm YODYWHITE Phương Anh đi lan tỏa khắp mọi miền và mang sắc đẹp đi khắp nơi . Cuối cùng tôi cũng cảm ơn Boos Tổng công ty YODY WHITE Phương Anh người đã sáng lập ra công ty và cũng là người đã điều chế ra dòng sản phẩm làm đẹp cứu sinh làn da cho hàng triệu con người trên khắp mọi miền .”

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.