Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Lê Kiều Oanh – Thành công ở ngành làm đẹp

S thành công trong ngành làm đẹp đôi khi ngoi tr kinh nghim lâu năm vi ngh, còn cn phi có kiến thc v sn phm làm đẹp nhm đề khách hàng có tri nghim tt nht và tr nên xinh đẹp nht có th

Chị Lê Kiều Oanh có Facebook là Lê Kiều Oanh, năm nay chị 29 tuổi. Chị đến từ Thuận An, Bình Dương. Hiện tại chị đang có 1 cơ sở SPA tại Bình Dương và chuyên về điều trị da.

Trước khi đến với kinh doanh hệ thống cùng YODY WHITE PHƯƠNG ANH, chị đã trải nghiệm thử sản phẩm cho chính mình, và sau đó là khách hàng của chị. Sau 1 thời gian tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm và công ty và nhờ kết quả vượt trội của các khách, chị cảm thấy mình rất may mắn khi đã lựa chọn YODYWITE PHƯƠNG ANH là sản phẩm chính duy nhất để phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Sau 1 năm, chị Oanh quyết định gia nhập hệ thống để hiểu rõ hơn về sản phẩm đồng đời đưa đến cho các nhiều chị em khác để họ trở nên xinh đẹp, nhất là mang đến cho khách hàng của chị những lời khuyên hữu ích nhất khi sử dụng sản phẩm.

“Để giữ vững và tập trung phát triển với YODY WHITE PHƯƠNG ANH, tôi đã quyết định tập trung và hoàn thành những mục tiêu đã để ra, giúp nhiều người biết YODY WHITE PHƯƠNG ANH hơn, giúp nhiều chị em trở nên xinh đẹp hơn, và cải thiện được chất lượng cuộc sống cũng như giúp nhiều chị em tìm được công việc kinh Doanh mới thành công hơn, hạnh phúc hơn. “ Theo chị Kiều Oanh chia sẻ.

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.