Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Gặp gỡ phù thủy “Thổi hồn vào xi măng mang trái tim của nến” – Vinh Nến Thơm

Ông Bùi Xuân Vinh –  CEO của Xưởng nến thơm V House – vốn dĩ là một chàng sinh viên học vật liệu xây dựng tại trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, nhưng anh đã bị thu hút bởi những câu chuyện về hương và các sản phẩm về hương từ cô bạn thân. Cả hai đã cùng nhau lên ý tưởng về một ngôi nhà chung – nơi có thể ứng dụng vật liệu xây dựng chế tác các sản phẩm về hương.

Ngôi nhà nhỏ đầy hương thơm giữa lòng Sài Gòn

“Thổi hồn vào xi măng mang trái tim của nến” – một câu nói tình cờ đã tạo nên cơ duyên để Vinh tạo nên một ngôi nhà chung mang tên VHouse.  Đó là một ngôi nhà nhỏ nằm giữa lòng Sài Gòn, đến đây bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những chàng sinh viên Bách Khoa chân tay, mặt mũi lấm lem chăm chỉ với cát, đá, xi măng, những nguyên liệu thô sơ , bụi bặm nhưng bền chắc như niềm đam mê của họ khi được tự do sáng tạo, chế tạo ra những chiếc cốc xi măng đựng nến.

Bà Diệp Thanh Hằng –  một người yêu hương và chế tác những sản phẩm về hương của Xưởng nến thơm V House. Hằng là người luôn  học hỏi, tìm tòi và truyền tải thông điệp, kể chuyện qua các nốt hương. Cũng là người tạo lan tỏa sự đam mê đến với Vinh. Từ đó họ cùng nhau lên ý tưởng ngôi nhà chung này từ năm 2012 với kinh phí nhỏ, cả hai bắt đầu tìm kiếm khách hàng tại các phiên chợ vào mỗi cuối tuần và tích góp kiến thức, chăm sóc khách hàng, gìn giữ và phát triển cho đến 2021, hoài bão của “đôi bạn thân” đã thành hiện thực.

Workshop dành cho các bé trải nghiệm

Thử thách tay nghề của tín đồ “hương”

Câu chuyện truyền cảm hứng “Phụ nữ đẹp nhất khi họ được đẹp và được sở hữu nốt hương riêng của mình”. Mùi hương là chìa khóa dẫn lối kỷ niệm, vẻ đẹp bên ngoài có thể bị lãng quên theo thời gian nhưng mùi hương là chìa khóa vạn năng để cho những ai vô tình chạm được có thể nhớ ra được hình ảnh vẻ đẹp người sở hữu nó rõ nét nhất. Cũng như sắc đẹp của mỗi người là điều không thể bỏ lỡ. Do đó VHouse đã chọn The Face Beauty Vietnam 2022 để đồng hành cùng trao sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp ở mọi phương diện.

CEO Bùi Xuân Vinh cùng người bạn đồng sáng lập VHouse – Bà Diệp Thanh Hằng

Bà Diệp Thanh Hằng – cô bạn thân truyền cảm hứng đến Vinh Nến Thơm – người họa sĩ thiết kế mùi hương đã mang thông điệp “Thiết kế mùi hương – nhận diện thương hiệu” lan tỏa đến các khách hàng, tạo nên những thành công riêng khi là người đồng hành cùng các thương hiệu lớn nhỏ về ngành nến thơm, tinh dầu, các thương hiệu quần áo, nhà hàng, các chủ spa khi đã giúp họ thiết kế mùi hương ghi đậm nét thương hiệu đối với khách hàng.

Người phụ nữ truyền cảm hứng cả một “đế chế”

Tại  họp báo The Face Beauty Vietnam 2022 Vinh Nến Thơm cũng chia sẻ thẳng thắn lý do đồng hành cùng chương trình: “…Việc làm đẹp không chỉ về bên ngoài mà còn ở bên trong, sản phẩm bên xưởng của mình về nước hoa, nến thơm, những thứ liên quan đến hương thơm. Những sản phẩm đó sẽ giúp tâm hồn được chiều chuộng, qua đó sẽ nâng cao nhan sắc của mọi người. Mình muốn mang nét đẹp bên trong kết hợp với thẩm mỹ bên ngoài để hoàn thiện con người hơn. Do đó mình đến đây và song hành cùng chương trình.”

CEO Bùi Xuân Vinh ký kết đồng hành cùng chương trình The Face Beauty Vietnam 2022

CEO cùng các khách mời đặc biệt nhận hoa tri ân từ ban tổ chức

Quý ông hương thơm cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh và CEO Amanda Nguyễn Ngọc

Siêu đại hội The Face Beauty Vietnam 2022 như một sự kiện đặt nền móng cho một tương lai đưa ngành thẩm mỹ vượt ra quốc tế, cùng sánh vai với các nước nổi tiếng với ngành thẩm mỹ (Hàn Quốc, Bỉ,…). Với ký kết giữa chương trình và doanh nghiệp, chúng tôi khẳng định chương trình sẽ không dừng khi kết thúc sự kiện, chúng tôi vẫn sẽ cùng nhau cống hiến cho xã hội không ngừng nghỉ.

Cùng gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp với VHouse tại siêu đại hội The Face Beauty Vietnam 2022 diễn ra vào ngày 28/6.

Website VHouse: http://www.vhousevietnamofficial.com

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.