Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nguyễn Thị Kim Thoa – Quãng đường thay đổi để trở nên tốt hơn

Cuc sng có đôi lúc không th nào n như bn tưởng, hãy t tin và mnh dn dng li nhng gì khiến bn cm thy mt mi để theo đui nhng đam mê ca mình

Chị Nguyễn Thị Kim Thoa năm nay tôi 34 tuổi, quê chị ở Bắc Giang hiện nay tôi là NPP của YODY WHITE Phương Anh.

Trước khi tôi đến với công ty tôi là một công nhân do thu nhập thấp dẫn đến việc trang trải cuộc sống cá nhân không ổn định, đồng thời công việc còn vất vả, thế là chị đã bỏ việc làm công nhân và bén duyên đến ngành làm spa.

Đến với ngành Spa, chị như bước vào cuộc đời mới, chị cảm thấy thích và hạnh phúc khi những khách của chị được chị giúp làm đẹp và trở nên đẹp hơn. Đi làm tích luỹ được một ít vốn, chị quyết định mở một spa riêng của bản thân mình, công việc ở spa của chị đã giúp chị kiếm được những thu nhập tốt hơn quãng thời gian đi làm công nhân rất nhiều.

Trong 1 lần lướt Facebook, chị biết đến chị Tuyết Hiên – người có tiếng trong giới làm đẹp – đã đã giới thiệu và chia sẻ với chị về dòng sản phẩm YODY WHITE Phương Anh. Lúc đầu, chị cảm thấy không mấy tin tưởng với các dòng sản phẩm đang được giới thiệu trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, nhưng chị vẫn tin tưởng chị Tuyết Liên và dùng thử.

Kết quả trải nghiệm sản phẩm với chị như là kì tích vì làn da chị thay đổi ra trông thấy, đẹp hơn trước phải nói là quá nhiều – Theo chị Nguyễn Thị Kim Thoa chia sẻ.

Chính vì vậy, chị quyết định giữ liên lạc với chị Tuyết Hiên với mong muốn phát triển mạnh dòng sản phẩm này, vì chị cảm thấy chị đã là người từng sử dụng sử dụng sản phẩm, biết rõ về các tác dụng của sản phẩm và tự tin chia sẻ đến các chị em phụ nữ khác. Đồng thời, chị yêu thích sản phẩm đó nhất là về phần công dụng hỗ trợ điều trị rất tốt cho da và đó cũng là động lực lớn nhất để chị chia sẻ những người xung quanh chị, truyền lửa và giúp đỡ mọi người xung quanh chị ai cũng đẹp và thành công. Mục tiêu trong năm nay chị là phát triển hệ thống hơn nữa, và cùng nhau phát triển lâu dài.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.