Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hường – Hạnh phúc là điều khó thổ lộ hết được, hãy mạnh dạn tìm kiếm những gì tốt nhất dành cho bạn và khách của bạn

Đem đến niềm hạnh phúc cho mọi người là niềm vui của chị, mang đến mọi người cảm thây lâng lâng yêu đời hơn sau khi được chị chăm sóc sắc đẹp tại tiệm chị thì có lẽ đây giống với sứ mệnh của chị hơn, có lẽ những điều đó quy tụ lại như tên của chị màu Hường lan toả đến mọi người.

Chị Hường hiện tại là chủ tiệm tóc Ngọc Ngà tại Sài Gòn quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ chủ đạo của tiệm là làm tóc, nail và nối mi.

Công việc của chị tương đối ổn định với mức thu nhập khá, tuy nhiên chị luôn mong muốn tìm thêm những sản phẩm mới dùng tốt để giúp các khách của chị ngày trở nên xinh đẹp hơn.

Trong nhiều lần lắng nghe chia sẻ từ khách hàng, chị thấy rằng nhu cầu về điều trị nám và các vấn đề về da đang được rất được quan tâm. Chính vì thế, chị đã tìm rất nhiều sản phẩm điều trị về da nhất là trị nám, tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm sử dụng không thấy hiệu quả hoặc hiệu quả nhưng giá thành cao.

Chị biết rằng, nguồn khách của chị đa số là thuộc dạng bình dân hoặc trung lưu nên hướng đến sản phẩm giá thành cao thì cũng sẽ không được khách chị ưa chuộng và sử dụng nên chị đã nỗ lực trong thời gian dài tìm kiếm những sản phẩm điều trị da tốt nhưng giá hợp lý so với trung bình chi tiêu khách của tiệm chị.

Qua nhiều lần tìm kiếm, chị tình cờ đã được chị giới thiệu đến sản phẩm YODY WHITE một biện pháp điều trị hiệu quả mà ko quá đắt để phù hợp với khách hàng của chị.

Chị chia sẻ: “Thấy những khách iu của chị đã dùng qua sản phẩm cho ra kết quả rất hài lòng phải nói là tuyệt vời, thì chị nghĩ rằng mình may mắn đi đúng đường được khách hàng tin tưởng.” Chính vì thế, chị muốn đi xa hơn với sản phẩm của công ty bằng cách học các điều trị với sản phẩm và giới thiệu sản phẩm đến với càng nhiều anh chị đang cần điều trị vấn đề về da.

Cùng với những bước tiến đang dần phát triển, chị sẽ cố gắng nâng cao tay nghề, học hỏi thật nhiều để cố gắng trong thời gian tới.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.