Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Thu Huệ – Thành công của đời người ở tuổi 37

Hành trình định hướng phát triển bản thân để đi tới đỉnh vinh quang cùng những dấu mốc thành công đáng nhớ của Nhà phân phối Thu Huệ. 

Thu Huệ năm nay 37 tuổi hiện tại đang sinh sống tại quê hương Hải Dương và đang là Nhà phân phối mỹ phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty chị làm công nhân ở nhà máy gần 10 năm, chị phải làm từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. Công việc rất nặng nhọc và vất vả, chị phải bốc hàng hóa để nhập và xuất hàng. Vì mãi mê làm việc không để ý đến sức khỏe của da mặt, da chị bắt đầu lão hóa sớm. Lúc đó chỉ đã trải nghiệm rất nhiều mỹ phẩm nhưng chỉ hiệu quả thời gian đầu, thời gian sau nám và tàn nhang lại nổi lại như cũ.

Tất cả mọi chuyện thay đổi khi chị Thu Huệ gặp được chị Trương Hằng trong một lần về quê. Trương Hằng đã giới thiệu đến chị dòng sản phẩm Yody White Phương Anh. Chị đã trải nghiệm thử, kết quả thật bất ngờ dòng sản phẩm này làm cho da mặt chị đẹp lên trong thấy. Thời gian sau thì cũng không quay lại tình trạng cũ.

Sau khi trải nghiệm thành công bằng dòng mỹ phẩm của công ty Yody White Phương Anh. Chị Thu Huệ quyết định nhập dòng sản phẩm này về để kinh doanh.

Theo cá nhân nữ doanh nhân, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

“Tôi cảm thấy rất tự tin về dòng sản phẩm này, thứ nhất da của tôi tàn nhang không xuất hiện quay lại nữa và da khách tôi đã điều trị da ai cũng hoàn toàn cải thiện. Tôi nghĩ sản phẩm này đã làm thay đổi tôi, đã cho tôi cơ hội để thay đổi cuộc đời. Tại sao tôi không phát triển bản thân mình và quan trọng hơn nữa tôi được làm việc trong một hệ thống luôn được các boss TRƯƠNG HẰNG, boss QUẾ TOAN, boss PHẠM THẮM giúp đỡ luôn truyền lửa và năng lượng. Luôn được mọi người hướng dẫn kinh nghiệm giúp cho tôi lựa chọn tốt hơn.

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại tôi đang là Nhà phân phối, tháng 6 tôi sẽ cố gắng lên GĐKD và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Tôi thật sự rất là may mắn khi biết đến sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.” – Doanh nhân Thu Huệ chia sẻ.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.