Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Câu chuyện khởi nghiệp của cô giáo đi kinh doanh Online

Theo địa chỉ của cô chúng tôi đi mất hơn 1 ngày mới tới nơi. Những con đường ngoằn nghoèo, dốc, đồi núi thăm thẳm. Chỗ cô giáo ở và làm việc là một huyện của Tỉnh Kon Tum – vùng đất Tây Nguyên đất rộng người thưa, đa số là người dân tộc thiểu số.

Chân dung của cô giáo 9X đầy nghị lực này có tên đầy đủ là Tống Thị Mơ. Là một giáo viên mầm non và sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa. Sau này cô đi học và hiện làm việc tại Kon Tum.

Cô và trò trong giờ ra chơi.

 Lập gia đình năm 25 tuổi, 2 vợ chồng tự thân lập nghiệp, bố mẹ 2 bên đều làm ruộng nên điều kiện kinh tế khó khăn. Chị từng ao ước có một miếng đất, cất được ngôi nhà nhỏ cho cả gia đình để không phải ở trong căn nhà tập thể nữa nhưng điều đó khá xa vời với gia đình chị. Vì lương 2 vợ chồng chỉ đủ trang trải ăn uống, cho tiêu, tiền sữa bỉm cho con, thuốc men, đám tiệc, hỉ rồi biếu ông bà mỗi tháng. Chị tâm sự: “ Có tháng tôi phải đi vay mượn, phải mua nợ các quán tạp hóa vì tiêu bị hụt” – chị cười.

Cuộc sống tưởng chừng như không biết bao giờ mới thay đổi, ước mơ chỉ là ước mơ nhưng từ khi bén duyên với kinh doanh với kinh doanh online, cơ duyên đưa chị đến với las beauty chị từ một người phụ nữ khắc khổ, không dám ăn diện, suốt ngày chỉ biết đi làm rồi bận bịu chăm con chị Tống Mơ đã vươn lên, trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Chị xinh đẹp hơn nhiều.

Chị tâm sự: “ Trước khi đến với thương hiệu las beauty tôi đã từng kinh doanh một thương hiệu khác. Nhưng làm mãi chẳng thấy tiền lợi nhuận đâu, phát triển bản thân cũng không, chỉ thấy tồn hàng là nhiều. Tôi gần như suy sụp hoàn toàn, tôi bị stress, hệ thống thì gãy rụng gần hết. Lúc đó tôi như muốn bỏ cuộc và chấm dứt đam mê kinh doanh của mình tại đây và chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa.

Nhưng tôi thật may mắn khi tôi biết đến las. Ở đây tôi được đào tạo về chuyên môn, được phát triển bản thân, tôi tìm được người giúp tôi lấy lại năng lượng, giúp tôi lên kế hoạch và định hướng lại con đường đi của mình. Tôi bắt đầu xây dựng lại hệ thống, bắt đầu lên kế hoạch cho bản thân. Thời điểm đầu rất khó khăn, có những lúc áp lực tôi như muốn bỏ cuộc nhưng bản năng và đam mê không cho phép tôi dừng lại khi mợi thứ mới bắt đầu”.

Mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, Chị cười vui mừng kể lại: Suốt 2 năm qua bằng sự cố gắng, học hỏi, nổ lực và đam mê của mình tôi đã gặt gái được những thành quả xứng đáng. Tôi xây dựng đội nhóm hơn 100 thành viên lớn nhỏ, giúp mọi người có thu nhập từ 5-7 triệu /1 tháng. Năm 2019 tôi mua đất và xây nhà trị giá 1 tỉ 200 triệu, đến tháng 6 tôi mua thêm 2 mảnh đất nữa từ thu nhập kinh doanh online. Cuộc sống gia đình tôi thoải mái hơn, tôi mua sắm, phụ giúp bố mẹ nuôi 2 em ăn học đại học. Tôi thấy mình xinh đẹp hơn và tự tin hơn trước rất nhiều. Thực sự tôi biết ơn CTY LAS BEAUTY rất nhiều và đã mang đến cho tôi cơ hội thay đổi cuộc sống của tôi và biết bao người phụ nữ khác.

Về nhà mới cuối năm 2019.

Tháng 9/2020 với sự bứt phá của toàn hệ thống doanh số hệ thống chị đạt mốc 1 tỉ và trở thành doanh nhân trẻ nhất công ty. Được cty phong tặng danh hiệu NHÀ PHÂN PHỐI KIM CƯƠNG. Đặc biệt, vừa qua, Tống Mơ đã lấy lại được phong độ và xuất sắc trở thành Vua Bán Hàng đúng top 5.

Bằng khen doanh nhân xuất sắc.

Hiện tại, Tống Mơ đang là một trong những Giám đốc xuất sắc nhất của công ty, không chỉ đơn giản mà một bà mẹ bỉm sữa, một cô giáo yêu nghề mềm trẻ mà còn là một doanh nhân thành công với thần thái và tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng cho mình được hệ thống đội nhóm với số lượng thành viên lớn.

Với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dành hết tâm huyết cho công việc và tấm lòng yêu nghề tuyệt đối, chị Tống Mơ đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ khác.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.