Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Mỹ Phước – Sự cố gắng, ham học hỏi là chìa khóa của thành công

Vi ước mun lt xác bn thân để tr thành hình tượng lý tưởng. Vi ý nghĩ táo bo, dám nghĩ, dám làm n doanh nhân M Phước đã thành công trong lĩnh vc kinh doanh m phm. Chúng ta cùng lng nghe quá trình lt xác bn thân mình ca ch nhé!

Mỹ Phước năm nay 26 tuổi đến từ miền đồng bằng sông Cửu Long tỉnh Sóc Trăng. Chị Phước hiện tại đang là Đại lý phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

“Trước khi tôi biết đến dòng sản phẩm Yody White Phương Anh, da tôi gp phi tình trng sạm, tàn nhang, mụn, l chân lông to và đang dần phát triển thành rổ. Trong 4 năm qua tôi đã tri nghim rất nhiều loi sản phẩm nhưng da tôi vẫn không cải thiện, tôi rất buồn và tự ti v gương mt ca mình.

Tình cờ đến Spa ca chị Saha Vũ để điu tr mụn và được chị giới thiệu cho tôi dòng sản phẩm Yody White Phương Anh. Tôi đã mua bộ sản phẩm này về và tiến hành điều trị, trong thời gian điều trị tôi đã cảm nhận được độ hiệu quả và s tuyệt vời ca dòng sn phm này. Tôi liền ra quyết định kinh doanh dòng sản phẩm Yody White Phương Anh vi mong mun lan ta sn phm tuyt vi này đến với anh chị em nào đang gp vấn đề da giống như tôi. Từ đó tôi được chị Nguyễn Thị Nhuận là NPPCC ca Yody White Phương Anh, chị hướng dẫn và dẫn dắt hỗ trợ cho tôi nhiệt tình để đưa dòng sản phẩm này đến vi tất cả mọi người một cách hiệu quả nhất. Chị Mỹ Phước chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Mỹ Phước còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gắm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

Để con đường và sự nghiệp của Mỹ Phước phát triển và vững mạnh chị đã đặt ra mục tiêu và thực hiện mục tiêu sẽ giúp được nhiều chị em có thu nhập tốt. Phát triển bản thân và nhiều spa, tiệm tóc… Biết đến sản phẩm Yody White Phương Anh.

“Hy vng s tôi s đạt được nhng thành công mi! Tôi s c gng nm bt cơ hi phát trin cùng quý công ty Yody White PHƯƠNG ANH! Cm ơn ban t chc cùng công ty PHƯƠNG Anh đã trao cơ hi phát trin bn thân này đến vi tôi! Chân thành cm ơn Saha Vũ đã đưa tôi đến vi sn phm! Chân thành cm ơn NPPCC Nguyn Th Nhun đã dn dt tôi để có được thành công như ngày hôm nay! Chúc cho sn phm chúng ta ngày càng phát trin và chúc cho tt c ph n đều xinh đẹp! Li cm ơn sâu sc tôi xin chân thành dành cho nhng khách hàng luôn tin tưởng và ng h chúng tôi. Chị Mỹ Phước gửi lời tri ân.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.