Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

GĐKD Đỗ Phương Thơ “rinh” nhà và ô tô trị giá gần 3 tỷ đồng từ khi kinh doanh Lan Chi

Ngày 26/3 vừa qua, Giám đốc kinh doanh Đỗ Phương thơ chính thức rước chiếc xe hơi thương hiệu KIA Seltos về làm bạn đồng hành. Đây tiếp tục là một trái ngọt đáng tự hào, cũng là thành quả xứng đáng mà vị lãnh đạo hệ thống TT27 đạt được sau vài năm không ngừng nỗ lực cùng Đông y Lan Chi. Trước đó chị cũng đã tậu được căn nhà tại Sài Gòn trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Tại sự kiện nhận xe vừa qua, Đỗ Phương Thơ vô cùng hãnh hiện và vui mừng, bởi rất nhiều sếp lớn của Đông y Lan Chi và người thân trong gia đình đến chúc mừng. Nữ giám đốc xúc động nhận ra rằng trong mọi hoàn cảnh, trên mọi chặng đường thành công, chị luôn có những người thân yêu và những chị em tốt đồng hành, chia sẻ. Đó là những giá trị vô giá chị có được nhờ lĩnh hội và thấm nhuần sự tử tế của gia đình, nghĩa tình và tinh thần cống hiến hết mình cho công việc của Đông y Lan Chi.

Chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành của Phương Thơ, cùng chị chinh phục các mục tiêu lớn suốt chặng đường phía trước. Quan trọng hơn, nó một lần nữa khẳng định ý chí, bản lĩnh của chị, là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của chị suốt bao năm qua. Đó cũng là bằng chứng không thể chối cãi, chứng minh cho nhận định, rằng con người có thể làm được những điều hết sức phi thường mà bản thân họ cũng không thể tưởng tượng nổi khi dám vượt qua giới hạn bản thân.

Còn nhớ cách đây 4 năm, khi chân ướt chân ráo bước vào Đông y Lan Chi, Đỗ Phương Thơ còn biết bao bỡ ngỡ. Với bản tính nhút nhát, hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong đầu chị: Liệu bước đi của mình có thực sự đúng đắn? Liệu mình sẽ đi được bao xa. Liệu mình có bán được hàng không? Có bị ế hàng không? Liệu mình có thất bại?

Lo là lo vậy, nghĩ là nghĩ vậy, nhưng phụ nữ khi đã bị đẩy vào khó khăn là lúc người ta sẵn sàng liều. Một khi đã liều là họ trở nên gan lỳ, dẻo dai, bền bỉ hơn bất kỳ đấng mày râu nào. Phương Thơ cũng vậy. Bởi vì trước mắt chị là hai con thơ đang cần một nền tảng tài chính cơ bản để học tập và trưởng thành, là gia đình bố mẹ, các anh em luôn lo lắng và chưa yên lòng vì mẹ con chị. Vì vậy, Thơ cứ làm, vừa làm vừa học hỏi, vừa làm vừa tích lũy kinh nghiệm, vấp ngã thì lại đứng lên.

Cũng có không ít lần thất bại, hàng lấy về nhiều ngày cũng chẳng ra đơn. Những lúc đó, chị lại nghiền ngẫm những câu nói của những người truyền lửa ở Đông y Lan Chi, rằng phần thưởng xứng đáng chỉ dành cho những người ở lại sau cùng. Nghĩ vậy, Phương Thơ lại sốc lại tinh thần, tự dặn lòng phải kiên trì, bền bỉ và bản lĩnh hơn. 

May mắn trên bước đường chị đi, còn có cả công ty Đông y Lan Chi với những lãnh đạo đầy nhiệt huyết, không chỉ hướng dẫn, dìu dắt nhiệt tình tường đường đi nước bước, mà đó còn là những con người có tinh thần đoàn kết, thân ái và tấm lòng rộng mở. Họ mang đến cho Thơ cảm giác của những chị em thân thiết cùng trên chiến tuyến, cùng nỗ lực cho những mục tiêu chung. Những giá trị tình cảm quý giá ấy không gì có thể đánh đổi.

Cũng nhờ đó, Phương Thơ yên tâm nỗ lực và làm việc hết mình. Có những ngày chị vừa lao vào đóng hàng, ship hàng, nghe điện thoại, tư vấn cho khách. Khi rảnh rỗi lại tranh thủ đọc tài liệu, tham gia các buổi đào tạo trực tuyến, rồi lại thức đêm để nghiên cứu, áp dụng bài giảng vào công việc cụ thể…

Cứ thế, chị trưởng thành và hoàn thiện từng ngày. Đặc biệt, kể từ sau khi tham gia khóa huấn luyện chiến binh đại bàng 1, Phương Thơ có sự thay đổi ngoạn mục. Từ một “amater” về bán hàng online, chị trở nên chuyên nghiệp hơn, khả năng bán hàng đỉnh cao và xây dựng hệ thống vững chắc. Chị cũng nhanh chóng vươn lên các mốc Đại lý, Tổng Đại lý, Nhà phân phối và cuối cùng là Giám đốc kinh doanh của hệ thống TT27. 

Suốt quá trình trưởng thành ấy, Thơ không chỉ đi một mình. Chị còn hỗ trợ, tạo điều kiện để hàng trăm chị em có hoàn cảnh khó khăn khác được đứng vào trong hệ thống. Vừa mang đến cơ hội nghề nghiệp, chị còn trực tiếp đào tạo, dẫn dắt để họ nhanh chóng làm quen, vươn lên làm giàu, đồng thời mang tới những giá trị tình cảm không thể đong đếm.

Cũng nhờ những cố gắng và những thăng tiến vượt bậc, bản thân Giám đốc Đỗ Phương Thơ đã gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. Đầu tiên là một căn nhà trị giá hơn 2 tỷ đồng tại Sài Gòn. Đây là một món quà ý nghĩa chị dành cho hai con, mang tới cho các con một tổ ấm đúng nghĩa. Tháng 10 năm 2020 vừa qua, chị cũng thỏa mong ước khi sắm được chiếc xe Vespa xinh đẹp. 

Tuy nhiên, thành công lớn và những bứt phá ngoạn mục trong những tháng cuối năm 2020 và đầu năm 2021 đã mang đến một kết quả bất ngờ hơn, đó chính là chiếc xe hơi hiệu KIA Seltos. Có thể nói những thành tựu Phương Thơ đạt được cho tới ngày hôm nay là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ khác cùng xuất phát điểm. Chị có lẽ cũng là niềm cảm hứng để nhiều chị em khác tự tin theo đuổi mục tiêu và vươn lên thoát nghèo.

Với phương Thơ, ngôi nhà hay chiếc xe là hiện thân cho sự nỗ lực của riêng chị và là bằng chứng mạnh mẽ nhất chứng minh cho câu nói chị đã luôn nghiền ngẫm, rằng “phần thưởng xứng đáng chỉ dành cho những người ở lại sau cùng”. Đồng thời đó cũng là hiện thân cho sức mạnh tập thể, sức mạnh của tinh thần đoàn kết, yêu thương. Phương Thơ hiểu rằng, nếu không bước vào hệ thống Đông y Lan Chi, không được sự dìu dắt của những người đi trước và không được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình của các chị em trong toàn hệ thống, chị sẽ không thể có được thành công như hôm nay. Chính vì vậy, trong ngày trọng đại này, Phương Thơ không thể không gửi lời cảm ơn đội nhóm gốc rễ và chị em TT27. Chị tin rằng khi tất cả luôn đồng hành và gắn kết, mọi người sẽ cùng nhau vươn xa.

Điều quan trọng nữa Phương Thơ muốn gửi gắm đến tất cả mọi người qua hình ảnh ngôi nhà và chiếc xe là: Xe đẹp nhà cao ai mà không mơ ước. Tuy nhiên nếu bạn không hành động, chúng chỉ mãi mãi nằm trong suy nghĩ. Chỉ những người dám đặt mục tiêu và dám bắt tay vào thực hiện mới xứng đáng chạm đến thành quả.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.