Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Thiên Kim được vinh danh Bông Hồng Vàng Asean 2021

Đạo diễn, Ca sĩ, Giám đốc Sản xuất Nguyễn Thiên Kim, người phụ nữ đa tài luôn sống với những đam mê. Mới đây, chị được vinh danh ở hạng mục Bông Hồng Vàng Asean 2021. 

Nguyễn Thiên Kim tên thật là Phạm Cẩm Nhung, hiện tại chị đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò như Đạo diễn, Ca sĩ, Giám đốc Sản xuất, Giám đốc Nguyễn Thiên Kim Entertaiment. Chị là mẫu hình ảnh của một nữ doanh nhân hiện đại, năng động và đa tài. Điều dễ nhận thấy ở chị là sự gần gũi, ấm áp, thân thiện cùng vẻ đẹp đằm thắm nhưng đầy mãnh mẽ và quyết đoán của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

thien-kim-da-tai-5

Từ năm 2011-2015, doanh nhân Thiên Kim được biết đến nhiều với vai trò là bầu show chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc cải lương, hài kịch tại các sân khấu lớn như Trống Đồng, 126, Nhà hát Bến Thành, Phòng Trà Nam Quang… Đặc biệt, sau các chương trình, phần lớn lợi nhuận chị đều quyên góp hết cho người già neo đơn, trẻ em khuyết tật và bệnh nhân hiểm nghèo trong thành phố hoặc những vùng sâu vùng xa. Chị từng tham gia các chương trình thiện nguyện về miền Trung, đồng hành cùng CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu, Quỹ Học hổng Vừ A Dính… Chị từng chia sẻ, ước mơ sau này của chị là xây dựng viện dưỡng lão, bệnh viện từ thiện để cùng các y bác sĩ phục vụ cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

thien-kim-da-tai-2

Chị nhận thức rõ mình phải nỗ lực làm giàu cho bản thân mới giúp được người khác. Bước sang trang mới, từ năm 2016 đến nay, chị chuyển sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Khi mới bước chân vào kinh doanh, có những lúc lao đao tưởng chừng như không vượt qua nổi. Nhưng vì chị đã chuẩn bị trước tinh thần sẽ có nhiều khó khăn vất vả, nhất là trong lĩnh vực nhạy cảm và nhiều biến động như bất động sản nên nhanh chóng thích nghi. Chính sự đam mê đã gắn kết chị với nghề và khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chị hoạt động trên thị trường nhà đất khu vực trung tâm quận 1, 3, 5, 10. Chị nhận thấy rằng, công việc kinh doanh mang lại cho chị nhiều sự hứng khởi và vui vẻ.

thien-kim-da-tai-4

Cũng từ năm 2019 đến nay, song song việc kinh doanh, chị thường tổ chức những buổi ghi hình do chính chị đầu tư và đạo diễn, kiêm luôn vai chính. Chị thực thiện lại những bài tân cổ, nhạc bolero, các trích đoạn cải lương xưa phục vụ cho khán giả mộ điệu bộ môn nghệ thuật truyền thống. “Từ những bước đi dò dẫm đầu tiên, tôi dồn vào đó tình yêu của mình với công việc và may mắn gặt hái được khá nhiều thành công” – Doanh nhân Thiên Kim chia sẻ.

Mới đây, nữ doanh nhân tài năng này được vinh danh ở hạng mục Bông Hồng Vàng Asean 2021. Giải thưởng uy tín này được tổ chức thường niên để tôn vinh các nữ lãnh đạo, phụ nữ tài năng, có những thành tựu trong kinh doanh cũng như đóng góp cho xã hội.

thiên-kim-đa-tai-1

Doanh nhân Nguyễn Thiên Kiêm được vinh danh Bông Hồng Vàng Asean 2021

Đạo diễn, Ca sĩ, Doanh nhân Thiên Kim cho biết “Tôi nghĩ đối với một người phụ nữ thành công, đích đến viên mãn như thế nào tùy thuộc vào quan niệm và lựa chọn của họ. Đối với tôi, tôi tự thấy mình luôn biết đủ, biết dừng và trân trọng những gì mình đang có. Ngoài những thành tựu trong sự nghiệp, tôi đặt mục tiêu phải sống lành mạnh, khoa học, an nhiên tự tại, biết sẻ chia và giúp đỡ mọi người”.

Tân cổ Đừng Nói Xa Nhau – Trình bày NSND Minh Vương và Ca sĩ Nguyễn Thiên Kim

PV

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.