Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nguyễn Thị Hiền – Las Beauty giúp tôi xinh đẹp và kiếm nhiều tiền hơn.

Vào một ngày cuối tháng 12/2020 chúng tôi đã có buổi gặp mặt và  trò  chuyện  cùng với  cô gái xuất sắc của  công ty LAS BAEUTY. Khi chị  Nguyễn Thị Hiền (25 tuổi) hiện  đang là  đại lý  độc quyền của công  ty tại khu vực bình dương vừa nhận danh hiệu đại lý xuất sắc. Với mức thu nhập 7_10 triệu 1tháng mặc dù ở nhà chăm con.chị  hiền  chia sẻ  con đường  để  Biết đến và  kinh doanh  dòng sản phẩm công ty  dược  LAS BAEUTY.

Tôi  biết  đến  công  ty qua một  người  chị  đã  sử dụng sản phẩm của công ty LAS BAEUTY đã  giới thiệu  cho  tôi trà sữa giảm cân. Do cơ địa sinh xong  người mập bụng mỡ bản thân tôi rất  tự  ti  với mọi người xung quanh. Tôi đã quyết định sử dụng sản phẩm trà sữa giảm cân của LAS BAEUTY  ban đầu tôi đặt 3 hộp  uống  15 ngày  đầu  tôi  giảm được  3kg. Tôi tiếp tục duy trì  uống  đến  2 tháng  kết quả  không  ngoài  sự mong  đợi  của  tôi từ 65kg xuống còn 52kg.

Khi tôi sử dụng sản phẩm giảm cân thành công và hiệu quả thì tôi đã tin tưởng tuyệt đối sản phẩm của hãng las beauty nên tôi quyết định sử dụng bộ mỹ phẩm của công ty luôn. Da của tôi mụn nhiều mà bị đen nữa tôi bắt đầu chăm sóc da từ sản phẩm kem rửa mặt tôi cảm nhận được hiệu quả từ lần đầu sử dụng, bước 2 tôi sử dụng toner lựu đỏ sản phẩm này dưỡng ẩm cực tốt đến kem dưỡng trắng hiệu quả rõ luôn từ ngày xài bộ chăm sóc da của công ty las beauty tôi đã có làn da trắng sáng mịn màng xinh đẹp.

Tôi rất  hạnh phúc vì  mình  đã  thay đổi được làn da và vóc dáng. Nên  tôi quyết định bỏ vốn  2 triệu để nhập  hàng kinh doanh sản phẩm này. Và tôi  đã  quyết định đúng, đi lên từ chi nhánh 2 triệu, chỉ trong vòng 1 tháng doanh số bán hàng của tôi là  25 triệu và  tôi chính thức trở thành đại lý độc quyền của công ty, thu nhập  của  tôi  được  hơn  10 triệu 1 tháng mức thu nhập mà tôi không nghĩ ở nhà chăm con cũng có  mức thu nhập tốt đến vậy.

Chị Hiền tâm sự  thêm: tôi cũng có  lời khuyên dành  cho các bạn  Đang muốn kinh doanh online  hoặc những chị em mẹ  bỉm sữa muốn kinh doanh online kiếm thêm thu nhập đó  là  khi  chúng ta muốn bán  được  nhiều  hàng thì  phải chúng ta phải chọn những sản phẩm tốt chất lượng, giá thành phù hợp, phải chọn công ty có nhiều ưu đãi, chọn người dẫn đường có nhiều kinh nghiệm thì mới thành công được, điều quan trọng nhất là khi kinh doanh online thì bạn phải thực sự yêu thích nó và có sự kiên trì, học hỏi thì tôi Tin chắc chắn bạn sẽ thành công. Đến với  LAS BAEUTY không  chỉ giúp tôi có Thu nhập  mà còn trang bị cho tôi cả kiến thức, kĩ năng cách sống. Được biết  công ty LAS BAEUTY chuyên  nghiên cứu và  sản xuất ra những dòng sản phẩm an toàn chất lượng và  phù hợp với người tiêu dùng việt nam như  tăng cân, giảm cân,trị mụn, Nám, tàn nhang, dưỡng da, tắm trắng và các sản phẩm phụ khoa….

Thu nhập sau  2 tháng kinh doanh sản phẩm của công ty Las beauty.

Với dòng sản phẩm chất lượng vượt trội như vậy đã là bước đệm giúp rất nhiều chị  em việt nam trở lên Xinh đẹp,tự tin hơn. Đặc biệt giá cả phải chăng, hầu hết những chị em đang kinh doanh sản phẩm này đều là  những người sử dụng sản phẩm phẩm hiệu quả nên mới quyết định kinh doanh. Nếu như bạn đang muốn kinh doanh với số vốn ít mà  chưa  biết bắt đầu từ đâu thì bạn có  thể liên hệ với facebook Hien Nguyen. Tấm gương là  mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con  mà có thêm thu nhập thành công  nhờ Kinh doanh online, chị hiền sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt vừa bán vừa sử dụng lại vừa có thu nhập.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.