Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Cô gái nghèo ở làng chài đã vượt khó nhờ kinh doanh online

Cô gái sinh ra ở làng chài nhỏ ở hải phòng năm 1993, cuộc sống lênh đênh sông nước của Phương Thúy với sóng gió và bão tố. Lên 7 tuổi cô ấy đã phải xa bố mẹ về ở với bà để đi học. Vừa đi học vừa mò cua bắt ốc để có thêm đồ ăn vào những bữa cơm. Nhưng cũng vì hoàn cảnh quá khó khăn học hết lớp 6 cô ấy đã phải nghỉ học dù năm nào cũng là học sinh giỏi và bắt đầu đi làm để giúp đỡ bố mẹ.

Chị Phương Thúy trước và sau khi Kinh Doanh online

Đi làm thúy làm rất nhiều công việc, từ khâu giày, khâu bóng, làm giày da, làm việc gì cô ấy cũng đều cố gắng hết sức của mình. Nhưng cái nghèo vẫn cứ đeo bám. Thời gian nghèo khó vẫn tiếp tục trôi đi đến năm 18 tuổi cô ấy đi lấy chồng.


Chị Phương Thúy trở nên xinh đẹp từ khi kinh doanh online

Tưởng rằng lấy chồng rồi cuộc đời mình sẽ đỡ khổ, nhưng vẫn tiếp tục những ngày vất vả mệt mài như thế đó, làm công nhân 10 đến 12 tiếng lương có 5-7 triệu không đủ chị cho gia đình con cái ăn học. Rồi tất cả mọi việc đều đè nên mình,cuộc sống rất vất vả.

Nhưng vì sự lam lũ của mình mà cô ấy đã đánh mất nhan sắc thanh xuân tuổi trẻ cô ấy trở nên đen nhẻm xấu xí và những mảng nám mọc đậm và to hơn. Thúy bảo từng rất tự ti về bản thân mình không dám gặp ai, vì cơ bản nhìn thấy mình ai cũng kêu sao lại già đen và xấu thế.

Thúy đã tìm rất nhiều phương pháp làm đẹp khác, từng dùng mỹ phẩm đắt tiền nhưng làn da của cô ấy không thay đổi mà nám còn mọc nhiều hơn.

Rồi tới 1 ngày cô ấy đã tìm được bộ trị nám của Las Beauty, cô ấy đã thử thêm 1 lần nữa và sau 1 thời gian làn da của cô ấy đã cải thiện hơn rất nhiều. Nám mờ đi dù không quá xinh đẹp nhưng so với xưa thì cô ấy đã thay đổi rất nhiều. Thấy sản phẩm tuyệt vời nên Thúy bắt đầu tin tưởng và chuyển sang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm của công ty Las Beauty.

Nhận thấy thị trường phụ nữ bị nám tàn nhang quá nhiều mà sản phẩm tốt thì quá ít, nên Phương Thúy nghỉ làm công ty và tập trung ở nhà bán hàng phục vụ khách hàng. Sau đó Thúy tìm hiểu và mở rộng bán thêm các mặt hàng chăm sóc dáng như Trà Sữa Giảm Cân Powerlife, Kem Sâm Tái Tạo, Sữa Dưỡng Rong Nho, Bách Hoa Tiên.

Bắt đầu kinh doanh với số vốn 1triệu 400 nghìn, hạnh phúc khi thấy khách hàng được trở lên xinh đẹp và dần dần Thúy xây dựng được nhân hiệu, uy tín cá nhân nên khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc tin tưởng. Hiện tại Thúy có khoảng 20 đối tác là các Tổng đại lý, Đại lý và chi nhánh khắp các miền đất nước từ Bắc vào Nam.

Chị Phương Thúy nhận danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc

 Thúy và hệ thống của mình đã phân phối sản phẩm và đã giúp nhiều chị em hết nám tàn nhang mụn và giúp họ tự tin tìm lại thanh xuân. Sau gần 2 năm kinh doanh thúy đã đạt doanh số đều hàng tháng 100 – 200  triệu và có tháng đỉnh điểm lên 500 triệu. Cô ấy cũng sở hữu cho mình 1 xe ga và 1 ngôi nhà hơn 100m2 ở hải phòng một phần cũng là nhờ số tiền kinh doanh online.

2020 là 1 năm kinh tế khó khăn nhưng Thúy đã giúp rất nhiều chị em bỉm sữa có thu nhập ổn định tự chủ kinh tế trở lên xinh đẹp. Và cũng đã sắm được rất nhiều tài sản giá trị mua xe ga, mua điện thoại, điều hoà, tủ lạnh. Với phương châm kinh doanh của Thúy bán hàng từ tâm và cô ấy đã trao đi giá trị cho khách hàng nên cô ấy và hệ thống của mình mới tồn tại được lâu dài. Đừng chần chừ hãy liên hệ facebook Phương Thúy để được mình hướng dẫn và đào tạo trở thành người kinh doanh giỏi nhé.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.