Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Quyết định nghỉ công nhân theo đuổi kinh doanh thương hệu LAS BEAUTY và cái kết

Thấm thoắt đó đã 2 năm tôi đã gắn bó cùng thương hiệu Las Beauty. Ít ai biết đến. Tôi – Nhà Phân Phối Trương Mậu. Đã từng là cô công nhân nghèo, mỗi tháng thu nhập chỉ 4.500.000, gia đình vợ chồng 2 bên đều khó khăn, nên vợ chồng tôi đều tự lực cánh sinh. Tôi làm đủ thứ nghề chỉ mong sao thu nhập đủ trang trải và nuôi dạy con ăn học.

Tôi từng vừa làm công nhân, vừa làm CTV cho các shop, bán trái cây, quần áo trẻ em… nhưng không công việc nào bền vững và thu nhập ổn cả.

Cuộc đời tôi, số phận tôi, gia đình tôi đã thay đổi khi cơ hội đến. Khi tôi biết đến Las tôi nặng 58kg da mặt chi chít mụn và nám. Tôi không nghĩ là mình sẽ kinh doanh sản phẩm Las đâu mà tôi chỉ trải nghiệm sản phẩm thử thôi. Ai ngờ cơ duyên đã đến với tôi nhờ cuộc trải nghiệm đó. Tôi đã sạch mụn và nám, giảm được 9 ký lấy lại được vòng eo thon gọn nhờ sử dụng sản phẩm của Las Beauty sau đó tôi có ý nghĩ kinh doanh dòng sản phẩm chất lượng này luôn.

Tôi bắt nguồn với số vốn chỉ 1.750.000đ sau 1 tháng tôi đạt mốc Đại lý chính thức. Tôi tham gia các khoá học do công ty và các Leader live giảng dạy. Thu nhập mỗi tháng lại được tăng lên bất ngờ. Tôi quyết tâm nghỉ công ty và chuyên tâm chỉ kinh doanh mỹ phẩm Las BEAUTY. Sau 7 tháng kiên trì chăm chỉ tôi đạt được mốc doanh số 350tr/1 tháng chính thức làm Nhà Phân Phối độc quyền của Las. Nhờ Las mà tôi đã có những sổ tiết kiệm riêng cho mình, cho con …

Cuộc sống cũng được nâng cấp và thay đổi rất nhiều, được công ty cho đi du lịch những nơi sang chảnh, nhiều trải ngiệm tuyệt vời mà nếu làm công nhân thì tôi không bao giờ dám mơ tới.

Tôi rất biết ơn Tổng Giám Đốc Trương Hiền đã sáng lập ra thương hiệu Las Beauty. Để tôi có cơ hội lột xác thay đổi. Biết ơn Giám Đốc Kinh Doanh Trần Minh Tâm, Boss Tống Mơ đã luôn đồng hành kèm cặp dạy dỗ tôi. Giúp tôi từ một phụ nữ yếu đuối nhút nhát trở nên mạnh mẽ tự tin và xinh đẹp hơn mỗi ngày. Tôi biết có rất nhiều chị em cũng có hoàn cảnh giống như tôi, rất muốn thay đổi , muốn tự chủ nhưng luôn lo sợ bản thân mình không làm được. Một người xuất thân từ vùng quê nghèo yếu đuối nhút nhát …nhưng tôi đã làm được, thì tôi tin các chị em cũng có thể làm được. Là phụ nữ hãy tự chủ kinh tế, không thể nào yếu đuối và sống dựa dẫm vào bất cứ ai .

Tôi hi vọng rằng khi bạn đọc đc bài tâm sự của tôi bạn sẽ có sự quyết định, lựa chọn cho chính bản thân mình. Hãy liên hệ với Mậu qua Facebook Trương Mậu để hợp tác kinh doanh và thay đổi thu nhập và cuộc sống của bạn nha.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.