Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Cô gái nghèo sống trong túp lều tranh không ánh điện năm xưa giờ ra sao

Oanh là cô gái sinh năm 1990 tại vùng quê nghèo của Hải Phòng, bố mẹ làm nông nghiệp. Gia đình đông anh chị em nên cô từ bé đã thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa . Sáng đi học chiều về mò cua bắt ốc bán lấy tiền thêm với bố mẹ để đóng học.

Oanh cho biết nghỉ hè lớp 6 cô đã bắt đầu với công việc kinh doanh lúc đó cô nhập trứng gà từ trang trại cách nhà tầm gần 10km về chợ để bán. Thấy Oanh tuổi còn nhỏ mà đã biết lo toan làm ăn giúp đỡ bố mẹ nên Oanh luôn được bố mẹ anh chị em thầy cô và bạn bè yêu quý.

Nhà nghèo nên Oanh chỉ được học hết lớp 9 đã phải đi rửa bát và bán hàng thuê cho quán ăn để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Đến khi đủ tuổi đi làm thì Oanh xin vào làm việc tại một công ty giày da gần nhà.

Sau khi kết hôn cuộc sống của Oanh cũng không may mắn cho lắm. Kết hôn 3năm Oanh sinh liền 2 bé thu nhập của cả gia đình 4 người phụ thuộc vào một mình chồng. Khó khăn chồng chất khó khăn khi con còn nhỏ hay đau ốm công việc của chồng thì bấp bênh.

Năm 2013 vợ chồng Oanh quyết  định khởi nghiệp với mong muốn có 1 tương lai  tươi sáng hơn cho các con. Vợ chồng Oanh vay vốn đầu tư đào ao thả cá và chăn nuôi gia  súc gia cầm. Giữa đồng không mông quạnh không ánh điện thắp sáng. Gia đình Oanh vẫn  sống vui vẻ và hạnh phúc dưới ánh đèn dầu trong túp lều tranh. Nhưng thật trớ trêu việc  chăn nuôi của vợ chồng mình bị thất bại nên cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc.

Cô quyết định xin đi làm công ty trong khu công nghiệp. Vì sức khỏe yếu, gầy gò, xanh xao nên Oanh tìm đến các sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cân và rồi cơ duyên cho Oanh gặp được em Tạ Thị Kim Liên (Giám Đốc Kinh Doanh công ty Las Beauty hiện nay) được em tư vấn về sản phẩm tăng mộc nhiên giúp ăn ngon ngủ ngon tăng sức đề kháng. Sau khi sử dụng sản phẩm Oanh đã tăng từ 42 kg lên 50 kg.

Nhận thấy đây là một sản phẩm tốt an toàn hiệu quả nên Oanh đã tin tưởng và giới thiệu cho người thân bạn bè cùng sử dụng. Và sau đó thì Oanh đã quyết định kinh doanh sản phẩm Tăng Mộc Nhiên giúp tăng cân an toàn và các sản phẩm điều trị nám, tàn nhang, điều trị mụn ,và sản phẩm Trà Sữa Giảm Cân Power Life của công ty Las Beauty.

Với tiêu chí kinh doanh của mình đó là đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng, giúp đỡ những chị em đam mê kinh doanh có mức thu nhập khá. Oanh đã không ngừng học hỏi và trau rồi kiến thức. Được sự giúp đỡ của công ty và chuyên gia nước ngoài, Oanh  đã nhanh chóng trở thành LÃNH ĐẠO TRIỂN VỌNG của công ty Las Beauty. Oanh đã tạo dựng được cho mình một hệ thống vững mạnh với các tổng đại lý, đại lý và trên 30 chi nhánh lớn nhỏ trên khắp cả nước. Thu nhập trung bình từ 7 đến 10 triệu/tháng thậm chí có những chị em thu nhập trung bình từ 10 đến 15 triệu/tháng.

Oanh chia sẻ thêm bí quyết để thành công của cô là: “Kinh doanh online bây giờ nó được gọi là một nghề, mà muốn phát triển bền vững cùng với nghề đó chúng ta cần phải lựa chọn các sản phẩm an toàn và chất lượng để kinh doanh. Bán hàng bằng đam mê và cái tâm dành cho khách hàng. Không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ kỹ năng của bản thân.

Nhân đây Oanh cũng xin nhắn gửi với các bà mẹ bỉm sữa, chị em văn phòng, công nhân, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập thì đừng ngại liên lạc cho Oanh (facebook Nguyễn Thị Oanh). Oanh luôn trong tâm thế sẵn sàng giúp đỡ mọi người thay đổi nâng cao thu nhập và thành công giống như mình.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.