Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Bạn không được lựa chọn nơi sinh ra nhưng bạn được lựa chọn cách sống

Chị Dương Thị Kim Tuyến là Nhà Phân Phối Vàng liên tiếp đạt thành tích xuất sắc với mức doanh số lên đến hàng trăm triệu và hành trình vượt khó.

Chị Dương Thị Kim Tuyến là cô gái sinh năm 1990 tại khu thuyền chài Hạ Long. Nhà chị Tuyến rất nghèo. Cả nhà chỉ sống ở trên một con thuyền, công việc chính của gia đình là đi đánh lưới và chèo đò. Vì quá nghèo nên khi đến tuổi đi học anh chị đã nhường cho chị Tuyến được đi học để biết cái chữ. Khi đó chị phải ở nhờ nhà ông nội để tiện đường đi học. Đến năm chị Tuyến học lớp 4 bố mẹ mua được 1 căn nhà nhỏ cho chị Tuyến và chị gái ở, còn bố mẹ vẫn tiếp tục đi đánh lưới. Hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, chị Tuyến đã nghỉ học khi mới hoc xong lớp 5, đi làm kiếm tiền phụ giúp bố mẹ.

Chị Tuyến cho biết: “Nghỉ học xong, công việc đầu tiên của chị Tuyến làm là chèo đò. Nhưng vì ko biết bơi mà công việc sông nước, chị đã được mọi người khuyên lên bờ làm. Sau 2 năm chèo đò thì những công việc trên bờ của chị là đi  rửa  bát thuê cho quán ăn ở chợ và bán hàng hải sản để có thêm tiền phụ giúp gia đình trong suốt một thời gian dài””

Sau khi kết hôn  cuộc sống của chị Tuyến  cũng không may mắn cho lắm. Sinh xong bé đầu tiên thì chồng chị Tuyến không may mắn vướng vào vòng lao lí, 1 mình chị Tuyến xoay sở đủ đường, ngồi bán bánh khoai, đi bán quần áo ở chợ, nhưng vẫn không đủ tiền lo cho chồng và con nhỏ. Nên chị Tuyến quyết tâm xin vào công ty để có đồng lương ổn định. Chị Tuyến xin vào công ty Nến, với mức lương hai triệu rưỡi một tháng. Nhưng tính chất công việc độc hại, nên da cô ngày càng sần sùi và xấu đi, chị Tuyến mất tự tin, dần ngại giao tiếp.

Chị Dương Thị Kim Tuyến ngày đi bán quần áo và làm công nhân

Đến một hôm vô tình gặp lại người em Tạ Thị Kim Liên (hiện đang là GĐKD Cty Las Beauty), em ấy đã chia sẻ bộ làm sạch da và trị mụn của Las Beauty. Sau một thời gian sử dụng những bước làm sạch da và trị mụn đó, ngoại hình chị Tuyến thay đổi rõ rệt, da dẻ mịn màng hơn, trắng hồng hơn so với trước kia. Đi đâu ai cũng khen. Nhận thấy đây là một sản phẩm tốt an toàn hiệu quả nên chị Tuyến đã tin tưởng và giới thiệu cho người thân bạn bè cùng sử dụng. Và sau đó thì chị Tuyến đã quyết định xin nghỉ làm công ty Nến, để ở nhà tập trung vào kinh doanh sản phẩm Las Beauty cùng các sản phẩm điều trị nám, tàn nhang, điều trị mụn và sản phẩm Trà Sữa Giảm Cân Power Life của công ty Las Beauty.

Chị Tuyến chia sẻ thêm: “Với tiêu chí kinh doanh của mình đó là đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng, giúp đỡ những chị em đam mê kinh doanh có mức thu nhập khá  và ổn định. Bản thân Tuyến đã không ngừng học hỏi và trau rồi kiến thức. Được sự giúp đỡ của công ty cùng ban chuyên gia, Tuyến đã nhanh chóng  trở thành một trong những Thủ Lĩnh Xuất Sắc của công ty Las Beauty. Hiện tại

Mức thu nhập tăng gấp nhiều lần so với thời gian đi làm công ty. Mua bảo hiểm cho chồng cho con, mua sắm đồ dùng trong gia đình, đó là những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực kinh doanh trong suốt môt thời gian qua của chị Tuyến. Không chỉ thế, chị Tuyến còn giúp đỡ người nhà khi khó khăn cũng từ tiền kinh doanh Online và hiện tại chị Tuyến đã tạo dựng được cho mình một hệ thống vững mạnh với các Tổng Đại Lý, Đại Lý và trên 30 chi nhánh lớn nhỏ trên khắp cả nước với mức thu nhập ổn định.

Chị Dương Thị Kim Tuyến trong lễ kí kết hợp đồng với đối tác của thương hiệu

Chị Tuyến chia sẻ thêm bí quyết để thành công của cô là : “Kinh doanh online bây giờ nó được gọi là một nghề, mà muốn phát triển bền vững cùng với nghề đó chúng ta cần phải lựa chọn các sản phẩm an toàn và chất lượng để kinh doanh. Bán hàng bằng đam mê và cái tâm dành cho khách hàng. Không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ kỹ năng của bản thân. Nhân đây Tuyến cũng xin nhắn gửi với các bà mẹ bỉm sữa , chị em văn phòng, công nhân, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập thì đừng ngại liên lạc cho Tuyến qua Facebook Dương Thị Kim Tuyến nhé. Tuyến luôn trong tâm thế sẵn sàng giúp đỡ mọi người thay đổi, nâng cao thu nhập và thành công giống như mình. Phụ nữ hãy làm chủ kinh tế, độc lập tài chính để khi sóng gió đến, chúng ta cũng đón nhận một cách nhẹ nhàng chị em nhé!

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.