Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Bùi Thị Hồng Lĩnh – Tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi dùng là điều vô cùng cần thiết

Có nhng cuc gp g là định mnh khiến chúng ta phi suy nghĩ rt nhiu, vì nếu chn đúng thì cuc đời thăng hoa và chn sai thì s hi hn, tnh táo suy nghĩ trước khi la chn là điu nên làm

Bùi Thị Hồng Lĩnh năm nay 32 tuổi, hiện là nhà phân phối của Công ty YODYWHITE Phương Anh. Trước kia da mặt chị bị tàn nhang và chị đã dùng rất nhiều sản phẩm nhưng chỉ đẹp khi còn xử dụng sản phẩm, nếu tạm ngưng một thời gian thì sẽ bị tàn nhang còn nhiều hơn trước. Nhưng nếu sử dụng tiếp tục thì cũng không thấy hiệu quả gì nhiều.

Nhưng một hôm chị tình cờ lướt Facebook thì thấy có chị đăng bán sản phẩm điều trị da, đó chính là Boss Quế Toan. Mới đầu chị cũng không tin đâu vì chị Quế Toan nói về sản phẩm có công dụng thần kì quá mà trong khi chị đã sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng không hề thấy hiệu quả rõ ràng. Tuy nhiên chị cứ suy nghĩ mãi vì chị cũng biết chị Quế Toan là chuyên gia có tiếng trong giới làm đẹp, nên chị thấy cũng tin tưởng đôi phần. Vậy là chị quyết định thôi thì chị cũng đã dùng nhiều loại rồi thì thử lần này nữa xem sao.

Khi chị kết bạn với boss Quế Toan, rồi cũng gửi hình da cho chị xem và chị được chị Quế Toan tư vấn rất kỹ về quá tình điều trị, nghe chị ấy hướng dẫn mà chị như bị cuốn theo và quyết tâm điều trị. Điều đặc biệt làm chị bất ngờ là chỉ hơn 1 tháng mà da chị đã thay đổi rất nhiều, khiến chị tự tin gặp mặt nhiều người khác chứ không còn như trước nữa.

Chị Quế Toan đã ngỏ ý hướng dẫn chị kinh doanh bên dòng sản phẩm này, chị cảm thấy đây là 1 cơ hội tốt vì vừa điều trị vừa kinh doanh giúp chị có thêm nguồn thu nhập mới và có cuộc sống tốt hơn.

Đã 1 năm hơn khi kinh doanh sản phẩm của công ty YODYWHITE, chị muốn phát triển và đi xa hơn nữa cùng hệ thống cùng đồng đội để giúp đỡ càng nhiều chị em phụ nữ hơn nữa

Chị có chia sẻ: “Một lần nữa mình cám ơn Boss rất nhiều, vì Boss đã tạo ra một hệ thống Yodywhite quá tuyệt vời. Mình sẽ mang sự tuyệt vời này đến với tất cả chị em phụ nữ!!!!”

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.