Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Lê Thị Diễm – Nữ Hoàng điều trị da

Ph n đẹp là người đẹp c tâm hn và hình thc. Tâm hn còn đó, nhưng hình thc phi chăm sóc và quan tâm rt nhiu.

Lê Thị Diễm năm nay 40 tuổi, hiện tại chị là chủ của cơ sở Spa Diễm Lê tại khu vực đường song hành quốc lộ 22, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Trước kia, chị bị nám, mụn thâm và sẹo rỗ lâu năm đã trải nghiệm nhiều loại sản phẩm nhưng không thu lại được kết quả như mong đợi. Sau khi được người bạn giới thiệu về sản phẩm Yody White Phương Anh chị đã mua về để trải nghiệm thử. Kết quả ngoài mong đợi của chị và chị quyết định lan tỏa sản phẩm tuyệt vời này đến với mọi người.

Sự cần cù chịu khó luôn là yếu tố chính dẫn đến thành công. Nhà văn lớn người Trung Quốc Lỗ Tấn từng nói: “Trên đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Thành công là hành động đạt tới mục đích bản thân đặt ra và được cả xã hội công nhận

“Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại – Bill Gates”

Đó là câu nói mà doanh nhân Lê Thị Diễm tâm đắc nhất. Nó luôn thôi thúc cô không được ngủ quên trên chiến thắng. Phải biết rút ra những bài học quý giá từ những thất bại.

“Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên di đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình, chị Diễm chia sẻ.

Nữ doanh nhân Lê Thị Diễm cho biết thêm: “Bản thân cũng là một người phụ nữ, tôi hiểu rõ mong muốn hàng đầu của phái đẹp là được trải nghiệm những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, phù hợp với lan da. Tuy nhiên, để sở hữu mỹ phẩm chất lượng với mức giá phải chăng không phải là một điều dễ dàng, nhất là khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao.

Vì vậy, để giúp các cô gái có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phù hợp với ví tiền, nên tôi đã kinh doanh dòng sản phẩm mình tin dùng. Yody White Phương Anh sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho phái đẹp, sớm trở thành “trợ thủ đắc lực” trên hành trình làm đẹp của mỗi người”.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Các sản phẩm điều trị được đưa đến tay khách hàng của Lê Thị Diễm đảm bảo chất lượng tốt nhất và được nhiều người tin tưởng. Chị hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng đến với mình và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình được tốt hơn và rộng rãi nhiều hơn nữa.

 

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.