Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Thảo Lê – Chàng Trai 2K Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Đa Nền Tảng Mạng Xã Hội

Thảo Lê (2002 – Quảng Ninh), tùy tuổi đời còn khá trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook và các nền tảng mạng xã hội khác. Để có được thành công như thời điểm hiện tại, anh đã không ngừng học hỏi và cố gắng mỗi ngày, cho đến thời điểm hiện tại anh đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trên tất cả các nền tảng mạng xã hội về chiến lược bán hàng marketing

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều người trong đó có cả nghệ sĩ showbiz Việt đã tìm đến nhờ anh để có những chiến lược marketing hiệu quả.

Chia sẻ về công việc này, Thảo Lê cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều người có được những kết quả cao trong việc bán hàng cũng như xây dựng thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội.

Hiện tại Thảo Lê nhận hỗ trợ tất cả các dịch vụ như: Hỗ trợ bán hàng quảng cáo trên tất cả các nền tảng, cũng như quảng cáo thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp đa nền tảng MXH…vv

Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, chỉ trong thời gian ngắn Thảo Lê đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ mạng xã hội. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị cho nhiều người.

Hiện tại, Facebook của Thảo Lê đang có rất nhiều người theo dõi. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Thảo Lê dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ mọi người về chiến lược marketing bán hàng cũng như xây thương hiệu cá nhân để bắt đầu kinh doanh.

Nói về khó khăn trong quá trình làm việc, Thảo Lê chia sẻ: “Hiện tại, Facebook update liên tục các tính năng mới, chính điều này đòi hỏi anh và đội ngũ team của mình phải suy nghĩ để bắt kịp xu hướng của facebook, có những hôm phải thức nguyên đêm để kịp tiến độ giao cho khách hàng, sau mỗi lần như vậy anh cảm thấy mình trưởng thành hơn, có trách nhiệm với công việc mình đang làm”. Anh luôn luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng để hỗ trợ mọi người một cách tốt nhất.

Với một số thành tựu đã đạt được như hiện tại, ít ai biết rằng Thảo Lê đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc”.

Ngoài đam mê về công nghệ thông tin, Thảo Lê cũng rất thích chơi thể thao. Ngoài thời gian học tập và làm việc, mỗi ngày anh thường dành khoảng 1 giờ để đi chơi cùng các bạn của mình. Anh luôn tâm niệm câu nói “Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ”. Vì vậy, cho dù theo đuổi lĩnh vực nào, chàng trai 2002 luôn dành tâm huyết, sự kiên trì để tìm hiểu mọi thứ với mong muốn sẽ nhận được nhiều thành công hơn.

Chưa dừng lại ở những thành quả đã đạt được, Thảo Lê đã không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất.

Hi vọng rằng Thảo Lê sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tìm hiểu thêm về Thảo Lê: https://www.facebook.com/Thaolewoft202

Hotline: 037.9292.100 (Zalo)

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.