Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN MẸ KEN – Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao!

 Sản Phẩm thiên nhiên Mẹ Ken là một thương hiệu uy tín tại Việt Nam về sản xuất sản phẩm thực phẩm và mỹ phẩm xanh, sạch thuần thiên nhiên, Mẹ Ken phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt với thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá, bà Hồ Lê Minh Châu – người sáng lập nên thương hiệu Mẹ Ken đã không ngừng học tập, tìm tòi phối hợp cùng đội ngũ nghiên cứu công ty và các chuyên gia nước ngoài để cho ra đời những dòng sản phẩm thiên nhiên hiệu quả, lành tính và an toàn với người tiêu dùng.

hy1

Ngoài những nguyên, dược liệu được chắt lọc từ tinh túy của núi rừng thiên nhiên, Mẹ Ken còn xây dựng hai trang trại dược liệu sạch tại Đà Nẵng để đảm bảo nguồn cung nguyên, dược liệu luôn được dồi dào và ổn định quanh năm cho nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015 và GMP tại Đà Nẵng của mình.

hy2

Trang trại nguyên liệu thiên nhiên Mẹ Ken

Với sứ mệnh mang đến những dòng sản phẩm thuần thiên nhiên không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp mà còn phải chăm sóc, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng, công ty Mẹ Ken luôn cải tiến công thức, điều chế tối ưu, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo ra nhiều dòng sản phẩm không chỉ an toàn mà còn phải đạt hiệu quả dài lâu, không thua kém bất kì một loại sản phẩm thiên nhiên nào trên Thế Giới.

hy3

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Mẹ Ken tự hào vì đã lấy được niềm tin và sự yêu quý của khách hàng trong và ngoài nước, sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực cố gắng và đi đến thành công như ngày hôm nay của Mẹ Ken. Trong tương lai gần, Mẹ Ken sẽ còn phát triển hơn nữa, phấn đấu vì mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu đi đầu về sản phẩm thiên nhiên uy tín tại Việt Nam và vươn tầm Thế Giới.

PV.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.