Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Vàng Anh – Chuyên viên chăm sóc sắc đẹp

Là tín đồ ca sc đẹp, Vàng Anh luôn có nhng s la chn hoàn ho để gi được nét thanh xuân.

Vàng Anh năm nay 21 tuổi, hiện đang là chuyên viên chăm sóc sắc đẹp.

Trước khi chị biết đến sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh tình trạng da mặt chị không đều màu. Chị đã trải nghiệm rất nhiều loại sản phẩm nhưng kết quả thu lại không như mong đợi. Sau khi chị bắt đầu đi học Spa và chăm sóc da được tiếp súc với sản phẩm điều trị da Yody White Phương Anh. Sau quá trình tự mình trải nghiệm bằng sản phẩm này, tình trạng da mặt của chị thay đổi hoàn toàn. Chị trở nên xinh đẹp hơn và tự tin hơn với ngoại hình của mình. Từ đó chị quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này.

Hành trình đến với công ty Yody White Phương Anh thời điểm ban đầu không dễ dàng. Theo chị Vàng Anh, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại mỹ phẩm cạnh tranh rất khốc liệt. Vì muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm Yody White nên chị chú trọng vào việc phát triển kênh bán hàng online.

Chị Vàng Anh quả là một bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh, khi được hỏi về nguồn động lực. Anh chia sẻ: “Vốn là một người yêu cái đẹp, tôi không thể chấp nhận được vấn đề của da mặt mình. Tôi đã điều trị rất nhiều nơi nhưng giá thành rất cao. Với mong muốn mở một spa tốt nhưng giá thành lại hợp lý nên tôi đã tìm hiểu và học hỏi rất nhiều để có được thành quả như ngày hôm nay.”

Theo Vàng Anh, để mang đến những dòng mỹ phù hợp với mọi loại da, chị đã dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để nghiên cứu, tham khảo nhiều công thức của dòng sản phẩm Yody White Phương Anh.

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được Vàng Anh nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Và tôi cũng sẽ cố gắng mở spa của riêng mình và thật sự rất là may mắn khi biết đến sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.” – Chuyên gia Vàng Anh chia sẻ.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.