Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Ngọc Cúc – Bà mẹ bỉm sữa đến từ Đồng Nai và hành trình lập nghiệp từ hai bàn tay trắng

Thành công của chúng ta không phải là những gì mà ta đang sở hữu mà là những gì ta sẽ để lại.

Hành trình lập nghiệp của cô là sự chuyển mình đầy táo bạo từ lĩnh vực Công nhân may. Nhận thấy tiềm năng của dòng sản phẩm Yody White Phương Anh, Ngọc Cúc đã chớp nhanh cơ hội và triển khai kinh doanh dòng sản phẩm này. Với việc khẳng định vị trí thương hiệu Yody White Phương Anh trên thị trường Việt Nam đồng thời luôn chủ động tìm kiếm khách hàng. Doanh nhân Ngọc Cúc đã đến ngày hái “quả ngọt” sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cơ duyên đưa chị đến với dòng sản phẩm này là được đồng nghiệp cùng công ty giới thiệu và trải nghiệm. Thấy được sự hiệu quả của nó. Bằng những đồng vốn ít ỏi, chị bắt đầu nhập sản phẩm Yody White về kinh doanh.

Được sự giúp đỡ của mọi người và sự cố gắng không ngừng nghỉ của chị Ngọc Cúc. Sau bao thời gian cũng có được thành công đáng kể. Hiện tại chị là Tổng đại lý của công ty Yody White Phương Anh.

Luôn có đồng đội kề vai sát cánh

Tôi rt biết ơn ch Lan nh có ch mà tôi đã có th kiếm thêm thu nhp. Cuc sng thoi mái và đặc bit được biến nhng ước mơ ca mình thành s tht. Mang cái đẹp đến vi tt c phái đẹp trên đất nước Vit Nam này. Chị Ngọc Cúc chia sẻ.

Doanh nhân Ngọc Cúc chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt kì ai. Vì tôi đã tri qua s nghèo túng khó khăn nên mun các ch em phi luôn t mình phn đấu để có được cuc sng viên mn hơn. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp trong thi gian ti. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bn thân. Và biết ơn người dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.