Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nhạc sĩ, Thạc sĩ Phan Hùng xuất hiện bất ngờ với vai trò Mc chương trình Đêm Thánh Ca cùng giới trẻ Giáo Phận Xuân Lộc

Trưởng thành trong môi trường hoạt động nghệ thuật không chuyên nhưng bằng tài năng và đam mê, nhạc sĩ Phan Hùng đã thành công trên nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là sáng tác âm nhạc.

Hơn 15 năm đến với nghệ thuật, không thể đếm hết những tác phẩm mà anh đã sáng tác, mang đến “món ăn tinh thần” cho công chúng, đặc biệt là công chúng thánh ca.

Anh đã tạo dựng cho mình một “bề dày” thành tích trong hoạt động sáng tác, biểu diễn đáng để các nghệ sĩ trẻ phấn đấu noi theo. Hiện anh đang là Tổng giám đốc một doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp –  Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng và thương mại Hoàng Gia  ( Hoanggiaxaydung.com). Giữa những công trình xây dựng với toàn con số, bản vẽ, gạch đá, vôi vữa… Phan Hùng tìm thấy sự yên bình, thăng hoa với những nốt nhạc. Dù  khá thành công, nhưng anh luôn có lối sống giản dị, khiêm tốn.

MV do nhạc sĩ Phan Hùng và nhạc sĩ Lê Đức Hùng làm Biên tập đạo diễn cho chương trinh đem Thánh Ca cùng giới trẻ Giáo phận Xuân Lộc. Chương trình đã diễn ra vào 18h-21h tối ngày 20/11/2022 tại Giáo xứ Bình Hòa, Ấp Bình Hòa, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Chương trình diễn ra sôi động với hơn  8.000 giới trẻ và khán giả tham dự. Chương trình ca nhạc hấp dẫn gồm nhiều ca sĩ ngôi sao thánh ca thể hiện như ca sĩ Hiền Thục, Quốc Thiên,Quốc Đại, bé Bào Ngư…. Ngoài biên tập và đạo diễn chương trình Phan Hùng còn làm Dẫn lễ và MC cho chương trình ca nhạc.

Tuy đây là lần đầu tiên anh làm MC chính trong một chương trình, nhưng sự chuyên nghiệp của anh không khác gì các bạn trẻ chuyên nghiệp. Cách dẫn vui tươi và trau chuốt cùng giọng nói ngọt ngào anh đã làm chủ sân khấu như một dân MC chủ chốt. Phải công nhận rằng anh không chỉ có tài mà còn đa tài về mọi mặt, nhưng anh chưa bao giờ thể hiện ra điều đó, có lẽ chính vì sự khiêm tốn đó mà anh ngày càng được khán giả yêu mến.

Mv Sân trường tình thơ sáng tác: Phan Hùng – Thế Thông; Trình bày Phan Hùng  

Bên cạnh đó, đón chào ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 anh còn ra mắt Mv Sân trường tình thơ, quay tại trường Xuân Lộc cùng với thầy hiệu trưởng Hà Mạnh Kiều và các em học sinh. MV được các em học sinh rất thích, anh chàng Nhạc sĩ U60, mà nhảy nhót như một học sinh, hồn nhiên vô tư trong sáng…Mv này nhạc sĩ Phan Hùng gởi tặng cho thầy Hiệu trưởng, quý thầy cô và các bạn học sinh và cựu học sinh trường THPT Xuân Lộc, cùng tất cả các bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. MV này thay cho lời chúc chân thành nhất của nhạc sĩ Phan Hùng đến với quý thầy cô và các bạn.

Sau khi hoàn thành MV nhạc sĩ Phan Hùng đã đăng bài cảm ơn chân thành đến thầy Hiệu trưởng, các học sinh trường THPT Xuân Lộc đã cộng tác và góp phần tạo nên thành công trong Mv này.

Gặp Phan Hùng ngoài đời, ít ai nghĩ người đàn ông hơi chân quê, một mạc, không có chút lãng tử, nghệ sĩ nào lại là cha đẻ của hơn 300 ca khúc và 16 album riêng. Nhưng cũng chính âm nhạc đã là sự thăng hoa rất lớn với anh kỹ sư xây dựng Phan Hùng. Rảo bước trên mọi miền đất nước theo các công trình xây dựng nhà ở, nhà công nghiệp, nhưng không lúc nào anh quên mang theo bên mình những giai điệu ngọt ngào của người nghệ sĩ.

Facebook nhạc sĩ Phan Hùng: https://www.facebook.com/phanhung.phan.7

Ngọc Nga

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.