Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Cổ phiếu Roche Holding “cháy hàng” trước thềm chia cổ tức. Có nên đầu tư ngay hôm nay?

Cổ phiếu Roche Holding AG được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ danh tiếng của “gã khổng lồ” trong hệ thống chăm sóc sức khỏe Thụy Sĩ và danh mục sản phẩm cạnh tranh.

Gần đây, 11 nhà phân tích Phố Wall đã đặt giá mục tiêu 12 tháng cho Roche Holding AG trung bình là 352.67 đô la, với mức cao nhất là 406.89 đô la và mức thấp nhất là 267.69 đô la.

Roche Holding AG ăn điểm với nhà đầu tư nhờ danh mục sản phẩm tốt

Giá mục tiêu trung bình thể hiện mức thay đổi 20,19% so với giá giao dịch cuối cùng là 293.42 đô la. Những con số này cũng cho thấy quan điểm của các nhà phân tích Phố Wall: “Hãy mua một cách khiêm tốn”.

Roche Holding AG ghi điểm với nhiều chiến lược gia nhờ danh mục đầu tư cạnh tranh gồm các loại thuốc và chẩn đoán hàng đầu. Do đó, công ty đang giúp củng cố Xếp hạng lợi thế kinh tế. Ngoài ra, gã khổng lồ chăm sóc sức khỏe Thụy Sĩ này cũng chiếm ưu thế khi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn hơn, cá nhân hóa hơn và rẻ hơn.

Hơn 50% doanh thu của công ty đến từ men vi sinh, trong khi mảng ung thư chiếm 62% (theo Forbes). Roche được các chuyên gia đánh giá cao về những đổi mới và đầu tư vào sinh học. Đây là hai động lực chính đang giúp Roche tăng trưởng, mặc dù các sản phẩm của công ty vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Vào ngày 23 tháng 2, Roche đã công bố hai kháng thể mới để xác định đột biến có ý nghĩa lâm sàng ở bệnh nhân ung thư não.

Làm sao để mua cổ phiếu Roche?

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2023, Roche Holding AG sẽ trả mức cổ tức khổng lồ lên tới 9.5 EUR trên mỗi cổ phiếu. Quyền cổ tức sẽ được thực hiện vào ngày 27 tháng 3 năm 2023, tương ứng với tỷ suất cổ tức hàng năm là 2,05%.

Để đầu tư cổ phiếu Roche, nhà đầu tư có thể liên hệ các sàn môi giới quốc tế để được tư vấn và sở hữu cổ phiếu tiềm năng này ngay từ hôm nay! Một trong những sàn môi giới uy tín được nhiều nhà đầu tư lựa chọn chính là JasFX.

Một vài thông tin về sàn JasFX

JasFX là sàn môi giới uy tín hàng đầu dành cho nhà đầu tư Việt muốn tham gia vào giao dịch thị trường quốc tế.

JasFX được thành lập vào năm 2010 và đã hoạt động được 12 năm với thành tích ấn tượng: hơn 100 nghìn khách hàng đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Sàn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia, các trang đánh giá sàn cũng như những giải thưởng ấn tượng nhờ sở hữu giấy phép minh bạch được công khai rõ ràng.

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm các thông tin về JasFX tại website chính thức của sàn là https:// JasFx.com/vi/

Tại sàn JasFX, nhà đầu tư được tiếp cận với các sản phẩm giao dịch đa dạng, trong đó có các mã cổ phiếu chứng khoán lớn như Tesla, cổ phiếu Roche, cổ phiếu Total,… và hàng trăm sản phẩm giao dịch đặc sắc khác .

Cách đầu tư cổ phiếu Tesla tại sàn môi giới JasFX

Để đầu tư cổ phiếu Roche tại sàn JasFX, nhà đầu tư chỉ cần thao tác 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản JasFX

Tại giao diện của sàn, hãy nhấn vào nút “Log In” để bắt đầu đăng nhập tài khoản.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy chọn loại tài khoản bạn muốn giao dịch và mở tài khoản tại JasFX.

Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký, JasFX sẽ gửi email với các thông tin đăng nhập về Login (Tên đăng nhập), Password (Mật khẩu) và Server (Máy chủ) để bạn đăng nhập nền tảng MT5.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Trước khi tiến hành mua cổ phiếu Roche, bạn hãy nạp tiền vào tài khoản. JasFX cung cấp các loại tài khoản cùng nhiều phương thức nạp – rút khác nhau, đặc biệt có thể dễ dàng liên kết với các ngân hàng nội địa như Vietcombank, Techcombank, Đông Á,… để nạp – rút tiền.

Bước 3: Đặt mua cổ phiếu Roche

Sau khi truy cập nền tảng giao dịch, bạn hãy chọn mã cổ phiếu Roche. Sau đó mở một vị thế kèm theo mức đòn bẩy phù hợp. JasFX hỗ trợ đòn bẩy giao dịch là 1:20 để nhà đầu tư thực hiện các giao dịch với mức phí thấp hơn. Tuy nhiên hãy đảm bảo bạn nắm rõ về đòn bẩy và các kiến thức giao dịch trước khi đặt lệnh nhé.

Thông qua bài viết, hy vọng nhà đầu tư đã nắm rõ các bước thực hiện để đầu tư cổ phiếu này. Liên hệ JasFX để nhận thông tin và các ưu đãi đặc biệt khi đầu tư cổ phiếu Roche tại đây.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.