Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

ANA Global – nơi giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ đầu tư – định cư

Được thành lập từ 2015, ANA Global ra đời với mục tiêu cung cấp đến khách hàng các dịch vụ di trú 5*, trở thành người bạn đồng hành thân thiết và uy tín trên chặng đường định cư của khách hàng.

Trong những ngày đầu tiên ANA Global được thành lập, chúng tôi nhận thấy rằng “định cư nước ngoài” vẫn còn là khái niệm khá mới nhưng sẽ là ngành dịch vụ đầy tiềm năng, cũng như thách thức trên thị trường Việt Nam trong tương lai.

Chúng tôi luôn trăn trở việc làm sao để có thể thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, đồng thời tìm ra được các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho mỗi một hồ sơ đầu tư và định cư.

Khởi đầu với thị trường Mỹ, sau gần 10 năm hoạt động trong nghề, ANA Global hiện tại đã mở rộng thị trường di trú của mình ở nhiều đất nước hơn – gồm Canada và các nước thuộc Châu Âu. Đồng thời cũng đa dạng hơn về các dịch vụ di trú – ngoài mảng định cư, chúng tôi còn có các dịch vụ nổi bật khác như tư vấn nhượng quyền thương hiệu, M&A, cung cấp nguồn nhân lực, và các dự án khởi nghiệp (startup), các loại hình dịch vụ khác.Tính tới thời điểm hiện tại, ANA Global với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú – tự hào không chỉ là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và định cư toàn cầu, mà còn là một trong những công ty định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.


Cam kết sứ mệnh – Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5*
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu được rằng để có được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, những công ty dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ phức tạp như di trú phải cam kết và minh chứng được chất lượng của từng chương trình và dịch vụ của mình.

Phục vụ khách hàng với các dịch vụ đạt chuẩn 5*, ANA Global cam kết đồng hành cùng khách hàng đến cuối lộ trình định cư, đem đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ với tỷ lệ thành công hồ sơ ở mức cao nhất.

Tại sao nên lựa chọn ANA GLOBAL?
Để đem đến những dịch vụ di trú đạt chuẩn 5* và đạt được vị thế như ngày hôm nay, chúng tôi đã có cho riêng mình những điểm mạnh nổi trội và khác biệt.

Hợp tác với hãng luật uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm
Những luật sư giỏi nắm giữ vai trò chủ chốt, là người dẫn dắt tiến trình thực hiện hồ sơ được diễn ra một cách suôn sẻ. Với mong muốn có một sự cam kết tuyệt đối cho hồ sơ của khách hàng, cùng tỷ lệ thành công cao nhất, ANA Global chỉ tin tưởng lựa chọn và liên kết hợp tác với những luật sư đầu ngành đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú.

Độ an toàn và tính bảo mật cao
Đối với chúng tôi, bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cũng đều là tài sản quý giá cần được bảo mật. Đến với ANA Global, mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được đảm bảo 100% về mức độ bảo mật.

Bên cạnh đó, với mong muốn tỷ lệ thành công cao nhất cho khách hàng, ANA Global hỗ trợ thẩm định hồ sơ ban đầu, cam kết tỷ lệ thành công lên đến 100%.

Cam kết về chất lượng dịch vụ
Mang đến những dịch vụ đạt chuẩn 5*, ANA Global và đội ngũ nhân viên luôn cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng với thái độ tận tụy và nhiệt tình nhất. Không ngừng cải tiến và phát triển kiến thức cùng kỹ năng nghề nghiệp, đem đến sự hài lòng và thành công cho khách hàng.

Hành trình ANA Global
– 2015: Thành Lập công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Toàn Cầu ANA

– 2017: Ghi nhận hồ sơ thành công thứ 1000

– 2020: Trở thành thành viên hiệp hội GBA

– 2021: Lọt top 10 công ty định cư và đầu tư tại Việt Nam

– 2023: Mở rộng văn phòng, mạng lưới đối tác dịch vụ và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên sâu

Ana Global với sự rõ ràng trong chính sách, minh bạch trong tài chính, uy tín, tận tâm sẽ là nơi để bạn tin tưởng gửi gắm những mong muốn định cư nước ngoài của bạn

Công ty Tư Vấn Đầu Tư Toàn Cầu ANA Global

Tp.HCM: Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q 1

Office: Số 1 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1

Hotline: 0938.31.54.54

Website: www.anaimmi.com.vn

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.