Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Á hậu Hoa Vy rực rỡ sắc đỏ quyến rũ tại sự kiện đẳng cấp – Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế Tri ân Tổ nghề ngành Làm đẹp

Vừa qua, 2 ngày 15 và 16 tháng 5 năm 2023, tại khu du lịch Tam Chúc – tỉnh Hà Nam, Á hậu Hoa Vy đã vinh dự khi được góp mặt vào một sự kiện rất đẳng cấp, chuyên nghiệp và cực kỳ hoành tráng – đó là Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế – Tri ân Tổ nghề Làm đẹp 2023.

Á hậu Hoa Vy tại sự kiện

Đây là chương trình được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay, sự kiện được diễn ra cùng thời điểm với tuần lễ văn hóa và du lịch quốc tế tỉnh Hà Nam, Festival văn hóa Việt Nhật – sự kiện văn hóa quốc tế lớn nhất lần đầu tiên được tổ chức với nhiều hoạt động, trong đó có hoạt động toàn dân chạy bộ, festival ẩm thực, đặc biệt là Festival khinh khí cầu, nơi quy tụ của hàng chục khinh khí cầu hiện đại nhất thế giới.

Á hậu Hoa Vy chụp hình với Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tại sự kiện

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế, Tri ân Tổ nghề ngành Làm đẹp cũng được tổ chức với quy mô lên đến cả ngàn khách mời tham dự, các khách mời đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Một hoạt động tâm linh trong khuôn khổ chương trình

Hành trình kết nối tâm linh, hoạt động giúp mọi người hiểu hơn về tín ngưỡng, hướng thiện, kinh doanh thành công và hạnh phúc; Dâng vật phẩm lên Tam Thế Phật, nguyện cầu may mắn bình an trong kinh doanh; Lễ hội thả đèn hoa đăng thể hiện sự thành kính với bề trên, nguyên cầu bình an trong cuộc sống cho Gia đình và xã hội; Các hoạt động xúc tiến thương mại, nơi mà doanh nghiệp, nhãn hàng của bạn được những nghệ sỹ nổi tiếng đến thăm chụp hình và quảng bá trực tiếp đến hàng nghìn người tham dự.

Á hậu Hoa Vy và Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế 2022 – Nguyễn Như Quỳnh

Á hậu Hoa Vy tại thảm đỏ với Diễn viên Đàm Hằng

Ngoài ra sự kiện tôn vinh vẻ đẹp “Thảm đỏ Business Excellence Awards”, được rất nhiều khách mời quan tâm, mọi người được trình diễn, thể hiện dáng vóc sắc đẹp và hình ảnh doanh nhân; Chương trình còn có sự kiện tọa đàm định hướng ngành làm đẹp 2023 và tầm nhìn 5 năm cùng các chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp.

Và đặc biệt có một sự kiện hoành tráng nhất, lần đầu tiên được tổ chức tại Đại hội thẩm mỹ quốc tế, tri ân tổ nghề ngành làm đẹp là đêm nhạc Ultimate Music Experience, nơi quy tụ của những nghệ sỹ nổi tiếng, các ngôi sao âm nhạc hạng A như: Ca sỹ vàng Đan Trường, Giáng My, siêu mẫu Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Hương Ly, nghệ sỹ nhân dân Lan Hương, MC truyền hình Thảo Vân, Nguyên Khang…và rất nhiều nghệ sỹ, diễn viên khác.

Á hậu Hoa Vy (đầm đỏ), Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế 2022 – Nguyễn Như Quỳnh (đầm đen – đứng), Siêu mẫu – Á hậu Hoàng Yến (bìa trái)

Chụp lưu niệm với ca sĩ Đan Trường

Chụp hình lưu niệm với ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Với hoạt động ý nghĩa như vậy, Á hậu Hoa Vy cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi được hòa mình vào không khí đặc biệt này. Nữ doanh nhân đã tham gia rất nhiều sự kiện liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, nhưng đây là chương trình mà người đẹp Hoa Vy chưa bao giờ bỏ lỡ. Năm 2023 đánh dấu một năm có nhiều sự thay đổi, chuyển mình của ngành làm đẹp, cũng như với riêng Á hậu Hoa Vy đây là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình, Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2023 chính là minh chứng cho sự phát triển của ngành làm đẹp trong thời gian tới.

Trong vai trò CEO dẫn dắt Hoa Vy Group, Á hậu luôn hoàn thiện bản thân mỗi ngày từ hình ảnh, sắc vóc cho đến việc trau dồi kiến thức, hầu hết tất cả các vấn đề liên quan đến làm đẹp đều được nữ doanh nhân khai thác triệt để, hướng đến không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn chăm sóc sức khỏe bên trong cho tất cả các thành viên trong mỗi gia đình.

Á hậu Hoa Vy thường xuyên cập nhật các công nghệ hiện đại, bên cạnh các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng, thì thế mạnh của Hoa Vy Group trong thời gian gần đây chính là thực hiện nhượng quyền và chuyển giao công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc, phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn; Nhận đào tạo cho các bạn trẻ mong muốn xây dựng một sự nghiệp kinh doanh riêng với ngành làm đẹp…

Và một dự án mà Á hậu Hoa Vy rất ấp ủ và đang mong chờ chính là chuẩn bị hình thành “đứa con” tinh thần tiếp theo hướng đến các đối tượng là nam giới, tạo ra một trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho đấng mày râu. Với thâm niên hơn 13 năm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, Á hậu Hoa Vy càng mong muốn khẳng định và tạo ra thật nhiều giá trị, cơ hội cũng như truyền cảm hứng đến các chị em khi bưc vào kinh doanh lĩnh vực này.

“Hãy sống bằng chính sự khát khao, đam mê, chấp nhận sự dấn thân, thử thách và cả sự thất bại, làm việc nghiêm túc của một trái tim đầy nhiệt huyết, thì trái ngọt luôn ở phía trước chờ bạn” – Á hậu chia sẻ.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.