Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Thu Thảo: Dù bạn xuất phát điểm ở đâu, hãy nỗ lực, thành công sẽ đến

Chạm ngưỡng tuổi 25, khi bạn bè đồng trang lứa đã xây dựng gia đình nhưng Thu Thảo lại chọn dành thời gian cho công việc và phát triển bản thân. Với chị Thảo, phụ nữ nhất định phải có sự nghiệp để không phải phụ thuộc kinh tế vào bất kỳ ai. Và sự nỗ lực đã giúp chị trở thành lãnh đạo trẻ tài năng giữ vị trí Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch điều hành của THT Group.

Những tháng năm cơ cực…

Sinh ra trong gia đình bình thường, Thu Thảo luôn nỗ lực trong cuộc sống

Nhìn sự thành công ở thời điểm hiện tại, nhiều người nghĩ Thu Thảo sinh ra từ vạch đích trong một gia đình có điều kiện. Nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Thu Thảo sinh ra trong một gia đình với điều kiện kinh tế bình thường. Hai mẹ con sống nương tựa vào nhau. Để nuôi Thảo ăn học, một mình mẹ đã phải cố gắng rất nhiều.

Thấu hiểu những nỗi vất vả, nhọc nhằn của mẹ, Thảo luôn cố gắng nỗ lực trong học tập. Ngay từ những tháng năm sinh viên, Thảo đã xoay xở làm đủ công việc để vừa kiếm tiền tích lũy kinh nghiệm. Mong muốn của Thảo là tạo dựng nền tảng tài chính tốt, xây dựng một cuộc sống đủ đầy hơn và bù đắp cho mẹ những tháng năm cơ cực.

Thành công là chuỗi những ngày không ngừng nỗ lực

Thu Thảo không ngừng nỗ lực để chạm tay tới thành công

Sinh ra và lớn lên trong gia đình không phải có điều kiện tài chính tốt, Thu Thảo luôn tự nhắc nhở bản thân rằng “Xuất phát điểm có thể thấp hơn nhưng nhất định không thể thụt lùi”. Với tinh thần này, Thảo không ngừng ngừng nỗ lực, tiến về phía trước với mục tiêu chạm tay tới thành công.

Không ngại khó, sợ khổ, ngoài thời gian đi học, Thu Thảo tìm kiếm các công việc làm thêm. Khi bạn bè vẫn đang chuyên tâm học hành, Thảo đã cân bằng cả việc học và làm nhiều công việc cùng lúc. Sự kết hợp giữa kiến thức trong sách vở và thực tiễn đời sống đã giúp Thảo dần trưởng thành. Bạn bè vẫn thường trêu Thu Thảo là người tuổi thì 9x nhưng kinh nghiệm và sự từng trải trong công việc chẳng khác nào 8x.

Quả  thật, nếu như với những bạn sinh viên khác, việc làm thêm giống như một cuộc dạo chơi thì với Thảo lại khác. Thảo không ngừng học hỏi tại các môi trường làm việc, xây dựng phương pháp làm việc hiệu quả nhất và tìm hiểu về khâu quản lý. Thảo mong muốn tích lũy kinh nghiệm để có thể xây dựng nền tảng cho một tương lai tự chủ kinh doanh.

Sự nỗ lực không ngừng đã giúp Thu Thảo tự chủ tài chính từ rất sớm. Nguồn thu nhập từ các công việc giúp Thảo trang trải các chi phí học tập cũng như trong cuộc sống, giúp vơi bớt những áp lực cho mẹ.

Trái ngọt cho người luôn biết cố gắng

Trong quá trình làm nhiều công việc khác nhau, ngoài tích lũy các kinh nghiệm, Thảo quan tâm đến công tác quản lý, đào tạo nhân sự. Vì vậy, Thảo ấp ủ giấc mơ thành lập công ty về mảng giáo dục đào tạo và hướng nghiệp. Công ty sẽ giúp đào tạo nguồn lao động chất lượng cao và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khâu tuyển chọn, quản lý lao động sao cho hiệu quả nhất.

Thu Thảo hiện đang đảm nhận vị trí Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch điều hành của THT Group

Sau thời gian dài ấp ủ, THT Group được cho ra đời để thực hiện những sứ mệnh trong mảng đào tạo và hướng nghiệp. Trong đó, hoạt động công ty tập trung chính vào đào tạo lái xe và xuất khẩu lao động. Với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình làm tại nhiều vị trí khác nhau, Thảo đảm nhận vị trí Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch điều hành dẫn dắt THT Group phát triển mạnh mẽ. Đến nay sau 1 năm hoạt động, hệ thống chi nhánh của THT Group đã mở rộng ở nhiều tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn…

THT Group đã mang đến cơ hội việc làm cho nhiều nhân viên. Đồng thời, với dịch vụ đào tạo chất lượng, THT Group mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác.

Trong công việc, Thảo là người lãnh đạo nghiêm khắc nhưng cuộc sống thường ngày cô nàng lại vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng

Trong công việc, Thu Thảo tự nhận mình là người lãnh đạo nghiêm khắc, quyết đoán. Thu Thảo với mong muốn làm gương cho nhân viên và tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong cuộc sống, Thảo lại là người rất dịu dàng và nhẹ nhàng luôn hòa nhã với mọi người.

Hành trình vẫn tiếp tục…

Với Thu Thảo, thành công không phải là đích đến, đó là hành trình tiếp tục nỗ lực phụng sự, theo đuổi những mục đích cao đẹp. Thu Thảo cùng THT Group đặt mục tiêu trong 3 năm tới sẽ trở thành doanh nghiệp trẻ đi đầu trong nhiều lĩnh vực giúp tạo ra công ăn việc làm cho nhân viên và đóng góp cho xã hội.

Thu Thảo không ngừng học tập trau dồi tri thức

Trên hành trình chèo lái con thuyền THT Group, Thu Thảo vẫn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để chinh phục những mục tiêu lớn lao. Với Thu Thảo, sự nỗ lực của mình không chỉ mang đến điều kiện sống tốt hơn cho gia đình, báo đáp công ơn vất vả nuôi dưỡng của mẹ mà còn giúp ích cho nhiều người trong xã hội. Vì vậy, hành trình đó sẽ còn nối dài.

Dù xuất phát điểm từ con số 0, Thu Thảo đã luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu để đạt được thành công như hiện tại. Vậy mới thấy xuất phát điểm của bạn là ai? Ở đâu? không quan trọng. Điều quan trọng nhất là bạn luôn nỗ lực trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.