Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Lùng Đức Hiếu – Chàng trai 9X “Lào Cai” với niềm đam mê lĩnh vực Facebook

Không chỉ đam mê về lĩnh vực Facebook, chàng trai 9X Lùng Đức Hiếu còn có sở thích nghiên cứu về kinh doanh online trên Facebook trong suốt hơn 5 năm dấn thân vào môi trường Marketing.

Lùng Đức Hiếu bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2017 đến nay đã được 5 năm và đạt được những thành công nhất định trên mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng. Đức Hiếu luôn nghiên cứu cách thức và hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp những vấn đề liên quan đến Facebook một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, ngay từ nhỏ Đức Hiếu đã luôn cố gắng và nỗ lực hơn các bạn cùng trang lứa rất nhiều để có thể thay đổi cuộc sống chính mình, mang lại một chút thành tựu như ngày hôm nay.

Chàng trai trẻ sinh năm 1998 quê Lào Cai nhận thấy trong thời đại công nghệ số 4.0, các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, TikTok… không chỉ là nơi để thể hiện màu sắc cá tính của mỗi người, đó còn là nơi chứng minh thể hiện sự uy tín.

Lùng Đức Hiếu là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kỳ thành công trên lĩnh vực tăng tương tác, hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, hỗ trợ tất cả dịch vụ liên quan tới Facebook, cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Với một chàng trai đầy nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế anh đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng đảm bảo. Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, các vấn đề về marketing, hỗ trợ tất cả dịch vụ liên quan tới Facebook.

“Đối với tôi, công việc không bao giờ gọi là hết, không bao giờ gọi là overload nếu bạn không dấn thân và cố gắng vượt qua rào cản – Ngưỡng sức chịu đựng của bạn thì bạn sẽ rất khó thành công. Khi bạn làm về quảng cáo đừng chú trọng quá nhiều vào việc quảng cáo tốt mà hãy chú trọng vào vấn đề, bạn sẽ mang lại cho khách hàng đó lợi nhuận như thế nào” Đức Hiếu chia sẻ.

Lùng Đức Hiếu là một chàng trai luôn hoạt bát, năng động và tài giỏi. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Anh cũng thường có những chuyến du lịch cùng gia đình và người thân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong thời đại 4.0 chúng ta phải luôn không ngừng cập nhật công nghệ, chạy theo xu hướng để không bị bỏ lại phía sau. Với sự tận tâm và ý chí không ngừng cầu tiến của bản thân. Lùng Đức Hiếu luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc để hỗ trợ và cứu nguy cho mọi người.

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, và có trách nhiệm cao trong công việc nên Đức Hiếu được khá nhiều đơn vị lựa chọn mỗi khi cần hỗ trợ dịch vụ facebook.  Trong tương lai, anh dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Lùng Đức Hiếu sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.