Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hành trình từ con số không trở thành Giám đốc khu vực của mẹ bỉm sữa 3 con

Vì tương lai của những đứa con phải được đầy đủ và ấm no hơn, chị Vũ Thị Hoa đã từ bỏ công việc ổn định và nhen nhóm bước vào con đường kinh doanh yến từ con số không, và xuất sắc trở thành giám đốc khu vực của Yến Na Group.

(Chị Hoa đứng thứ hai từ bên phải đếm qua)

Sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai, chị Vũ Thị Hoa vốn là một cô gái chân quê lớn lên với những sự giản dị, không có điều kiện tốt để tiếp xúc với công nghệ cao, những tư tưởng phóng khoáng. Chị Hoa là một người phụ nữ truyền thống.

Tuổi thơ khiếm khuyết từ bé, mất mẹ từ năm lớp 4 rồi rồi người ba cũng đã bước thêm bước nữa. Tổn thương ấy dường như thôi thúc trong chị một ước mơ có một gia đình sung túc và đầm ấm. Để rồi chị quyết định lấy chồng sớm, cùng quê để bắt đầu dành hết cuộc đời để xây dựng hạnh phúc.

Chị có ba đứa con nhỏ và chỉ đi làm công ăn lương tại một công ty trong suốt mười năm. Đến khi được thăng chức lên quản lý thì chị không thể tiếp tục vì áp lực công việc quá lớn nhưng đồng lương chẳng thấm tháp hơn bao nhiêu để có thể trang trải cho cả gia đình. Chị quyết định từ bỏ công việc ổn định để tự do buôn bán bởi lẽ hiểu được rằng “phi thương bất phú”.

(Chị Hoa khởi đầu là một người phụ nữ truyền thống ước mơ có một mái ấm giản đơn)

Và đó chính là cơ duyên đưa đẩy chị Hoa đến với thương hiệu Yến Na. Chị gặp gỡ chị Thân Thị Kim Hoan, là giám đốc kim cương của thương hiệu Yến Na, và được hướng dẫn cách khởi nghiệp với sản phẩm yến sào. Lúc đó chị mới sanh bé thứ ba. Do áp lực về kinh tế trở nên lớn hơn nên chị Hoa cần một công việc mới có thể mang lại nguồn lợi tài chính cao vừa cho chị nhiều thời gian tự do chăm sóc cho gia đình.

Thời gian đầu chị không bán được mấy do chưa tiếp cận được khách hàng nhờ sự kiên trì theo đuổi và chịu khó học hỏi mà chị Hoa đã nhanh chóng nắm bắt được công dụng cũng như các giá trị tuyệt vời của sản phẩm. Chị không ngại livestream bán hàng trên mạng xã hội, không ngại nói trước đám đông và đi học lại các lớp kỹ năng dù phải bỡ ngỡ với những bạn trẻ. Vì với chị, không có tiền mới là thứ đáng sợ nhất. Đó là động lực lớn nhất giúp chị Hoa vươn lên và đạt được mục tiêu bán hàng của mình.

(Chị Hoa tích cực tham gia các hoạt động để phát triển bản thân)

Chị Hoa tâm huyết với từng khách hàng vì tin rằng mỗi hũ yến được trao đi không chỉ mang về giá trị vật chất mà còn cho chị cảm giác an nhiên, hạnh phúc khi giúp những người xung quanh có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Chính nhờ vào sự tận tâm với nghề, với người, chị Hoa đã chứng minh được sức mạnh và vị thế của mình tại thương hiệu Yến Na. Với doanh số 10.000 Yến trị giá hơn  200.000.000 triệu đồng trong vòng một tháng tại chính nơi ở của mình, chị Vũ Thị Hoa đã xuất sắc được vinh danh là Giám đốc khu vực ở Đồng Nai và có một đội nhóm của riêng mình.

Với chị Hoa, Yến Na group không chỉ là một nơi làm việc, mà là một ngôi nhà thân thương với những thành viên đã cùng nâng đỡ nhau từ lúc khó khăn tới khi đạt thành quả. Nếu không có sự hỗ trợ và tin tưởng từ những người xung quanh, không ai có thể đủ can đảm để bước đi trên một hành trình gian nan. Chị Hoa luôn được tiếp sức mạnh từ đội ngũ công ty để ngày càng trở nên tự tin và đầy khí chất.

(Chị Hoa cùng các thành viên cấp cao tại Yến Na group)

Hiện tại, chị Hoa vẫn tiếp tục hoạt động tích cực với mục tiêu lớn hơn là mở rộng hệ thống đại lý, cộng tác viên. Chị không những thành công trong cuộc sống của riêng mình mà còn là truyền cảm hứng cho mọi người phụ nữ khác xóa bỏ mọi rào cản và tự xây dựng nên sự nghiệp cho riêng mình.

(Chị Hoa khẳng định được vị trí của mình tại Yến Na group)

Chị Hoa từng chia sẻ rằng: “Trong suốt cuộc đời, sẽ rất nhiều lần bạn thốt lên hai chữ “giá như” đầy tiếc nuối nếu như bỏ qua cơ hội phát triển bản thân, trở nên thành công và giàu có. Người làm kinh doanh, khởi nghiệp cần sự bản lĩnh. Bản lĩnh ở đây là sự cầu tiến, lăn xả để học hỏi, không ngại khó, ngại khổ, và đứng lên sau vấp ngã để tiếp tục chiến đấu”.

Thành công chị Hoa có được không phải do may mắn hay tuổi trẻ rộng dài. Tất cả là do từ sự kiên trì và nỗ lực để đạt được. Dù là ở độ tuổi nào, chỉ cần chúng ta tự tin dám bước ra khỏi vỏ bọc an toàn một lần, dám ước mơ lớn và hành động vì nó, thì cuộc đời sẽ bù đắp cho ta thật xứng đáng.

CÔNG TY TNHH NA BEAUTY NATURAL

HỆ THỐNG YẾN SÀO CAO CẤP YẾN NA – THƯỢNG ĐỈNH YẾN SÀO

GIÁM ĐỐC KHU VỰC VŨ THỊ HOA

Facebook: Vũ Thị Hoa (https://www.facebook.com/profile.php?id=100049244913165)

Zalo: 0329.542.428

 

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.