Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Từ thay đổi bản thân đến cơ hội nghề nghiệp

 Con người từ khi sinh ra, trưởng thành, cho tới khi già đi, cũng hiếm ai có thể hiểu bản thân mình. Nhu cầu thấu hiểu chính mình ngày càng cao trong tình hình kinh tế công nghệ phát triển như hiện nay – khi xu hướng trí tuệ nhân tạo đang trở thành điểm đỗ lý tưởng của con người trong tương lai.

Từ xa xưa, Nhà toán học. triết học, khoa học nổi tiếng thời Cổ đại Pythagoras đã nghiên cứu, đưa ra kết luận về ý nghĩa, sức mạnh ẩn chứa xung quanh các con số trong nền tảng vũ trụ, liên quan tới ngày tháng năm sinh, họ tên của từng cá thể. Ông cho rằng, hiểu được những con số gắn liền với mỗi người, là 1 phần đã hiểu được chính mình. Vạn vật đều sở hữu một tần số năng lượng riêng – và các con số cũng không ngoại lệ. Chúng có ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc đời của mỗi người. Bộ môn Số học Pythagoras được ra đời từ đó, giúp chúng ta có cơ sở khoa học hiểu sâu hơn về bản thân, những điểm mạnh, điểm yếu….để có cách tự điều chỉnh phù hợp.

Bộ môn này đã phát triển trên Thế giới cách đây hàng trăm năm và phát triển thành công trong nghiên cứu phát triển con người. Tại Việt Nam – Số học Pythagoras cũng đã được ứng dụng nhiều năm gần đây với tâm huyết của nhiều chuyên gia, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu lan tỏa, phát triển tài nguyên con người. Asana là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ, tư vấn, phát triển bản thân, giúp con người nhận ra chính mình với nhiều trải nghiệm khác nhau.

Là một người con, 1 người vợ, 1 người mẹ, cá nhân tôi luôn ý thức được việc cần thiết phải hiểu những người thân xung quanh mình để giữ trọn tình cảm, yêu thương trong gia đình. Đây chính là mục tiêu lớn nhất nối duyên tối đến với Asana.

Tình cờ bén duyên với ASana với mục đích thấu hiểu bản thân, tìm ra thế mạnh và đam mê của mình, tìm ra hướng đi đích thực của mình để cân bằng công việc, cuộc sống. Sau khi được giải mã những con số gắn liền với cuộc đời mình, cụ thể là ngày tháng năm sinh của mình, họ tên mình, như có một sức mạnh tự bên trong được kích hoạt, Khuyên nhận thấy đây là 1 cơ hội và Khuyên cần phải thay đổi tư duy để phát huy điểm mạnh của mình.

Những ngày đầu tiên đến với bộ môn này, bản thân Khuyên gặp rất nhiều khó khăn và cản trở. Từ phía gia đình, bạn bè, người thân, tất cả đều tham vấn vì lo sợ Khuyên đi theo con đường “mê tín”, “bói toán”.

mt

Theo số học Pythagoras thì Khuyên có số đường đời số 22/4 – Con số của sự mạnh mẽ và thiên hướng quản trị, tổ chức, không thích chấp nhận, ngồi yên một chỗ và luôn bận rộn, nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh. Đây là một trong những động lực để Khuyên tạo cho mình mục đích, hướng đi cho sự nghiệp tiếp theo. Đồng thời, cũng coi đây chính là thách thức để Khuyên vượt lên chính bản thân, chứng minh cho gia đình, bạn bè thấy được năng lực, khả năng cũng như con đường mình đã chọn là hoàn toàn đúng, cũng như lan tỏa những giá trị tinh thần Khuyên học được để nối duyên cho những người khác trở nên tốt đẹp hơn.

Hòa duyên cùng Asana, Khuyên may mắn hiểu được chính mình, biết được mình đang ở đâu, mình có những ưu, nhược điểm gì và mình nên làm gì, không nên làm gì. Bằng sự cộng hưởng của những người lãnh đạo có tâm, những anh chị đồng nghiệp trong cùng hệ thống, đến nay, Khuyên đã giúp được nhiều người trong hệ thống có công việc ổn định, có mức thu nhập tốt, tự cân bằng được cuộc sống.

Đồng thời, giúp hàng nghìn khách hàng thấu hiểu bản thân, tìm lại chính, trở nên tích cực, công việc phát triển tốt và có cuộc sống an nhiên hạnh phúc.

Đúng như nhà khoa học vĩ đại Thales đã nói, thấu hiểu bản thân không phải là một nhiệm vụ đơn giản, vì chúng ta luôn chối bỏ chính bản thân mình. Khả năng thấu hiểu nội tâm không đến một cách tự nhiên như những gì chúng ta vẫn làm với thế giới quan bên ngoài. Nhưng chúng ta có thể học được nó. Khuyên hy vọng tất cả chúng ta đều biết cách để thấu hiểu chính mình, nuôi dưỡng và phát triển bản thân tốt nhất.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.