Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Top 5 Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2023 gọi tên Cao Phạm Nhật Khánh

Vừa mới đây, trong đêm gala tôn vinh Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2023, chị Cao Phạm Nhật Khánh được gọi tên trong Top 5 chung cuộc. 

Doanh nhân Cao Phạm Nhật Khánh sở hữu vóc dáng nổi bật cùng thần thái sang trọng với một trái tim ấm áp

Lễ tôn vinh Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam năm 2023 do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – Cơ quan trực thuộc Trung Ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức. Những người phụ nữ được vinh danh trong chương trình đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam vẹn toàn Tâm – Tầm – Tài – Đức và thông qua chương trình, BTC muốn truyền tải thông điệp rằng “dù trải qua nhiều biến cố, rào cản những người phụ nữ vẫn kiên cường, thể hiện được khí chất ngoan cường, cùng sự mạnh mẽ”. Đây cũng chính là động lực lớn để nhiều chị em phụ nữ ngày càng phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống.

Và theo tiêu chí ấy, chị Cao Phạm Nhật Khánh đã được gọi tên trong Top 5 Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2023. Chị Nhật Khánh hiện đang là CEO của Cao Khanh Makeup Academy – Wedding Studio, tại địa chỉ 206-208 Lê Văn Phẩm, Phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh, cùng với năng khiếu về làm đẹp, chị đã xây dựng và phát triển trung tâm đào tạo của mình hơn 10 năm nay. Hiện tại trung tâm của chị tập trung chính vào việc cung cấp các dịch vụ như chụp ảnh, trang điểm, đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp. Với quan điểm kinh doanh làm từ Tâm, khách nâng tầm uy tín, Cao Khanh Makeup Academy – Wedding Studio đã và đang là một địa chỉ tin cậy tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Và mới đây, chị cũng đã được tôn vinh Cây cọ vàng 2023.

Cùng với hoạt động kinh doanh nổi trội, chị cùng kết hợp với các doanh nghiệp và SIFU ‘S ACADEMY xây dựng chuỗi 100 nhà tình thương trên khắp Việt Nam. Tuy là một dự án lớn và dài hơi nhưng Top 5 Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam Cao Phạm Nhật Khánh tin rằng, bằng tất cả sự nỗ lực, trái tim hướng đến cộng đồng, chị và những người bạn của mình sẽ sớm hoàn thành được tâm nguyện.

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.