Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan – Người phụ nữ bản lĩnh, vượt qua mọi thử thách và con đường đi đến thành công.

Nhằm hỗ trợ người dân Việt có thể thuận tiện và dễ dàng trong quá trình định cư sang Đài Loan. CEO Nguyễn Thị Phương Lan đã thành lập nên công ty du lịch và di dân Đông Nam Á từ nhiều năm nay. Vượt qua những khó khăn của hoàn cảnh thị trường và nhu cầu khách hàng, chị đã thành công khi đưa doanh nghiệp trụ vững và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Nguyễn Thị Phương Lan được biết tới với cương vị Quán quân doanh nhân tài năng năm 2018, đồng thời là CEO sáng lập và điều hành công ty Du lịch Đông Nam Á. Sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên, Nguyễn Thị Phương Lan từng tốt nghiệp khoa Quản trị doanh nghiệp – Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghiệp Thái Nguyên.

Năm 1998, chị bén duyên với chồng mình và cùng nhau sang Đài Loan sinh sống, làm việc. Xa quê hương, sự khác biệt về văn hóa, lối sống bước đầu mang tới cho chị nhiều khó khăn, nhưng bản tính kiên cường và tâm niệm mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng đã giúp chị vượt qua thời kỳ khó khăn nhất.

Nhận thấy nhu cầu của mọi người cùng tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp không khói từ nhiều năm về trước. Chị quyết định lên kế hoạch bắt đầu kết nối, hỗ trợ người Việt đến tham quan, học tập và làm việc tại Đài Loan. Cũng chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng từ mọi người, chị Phương Lan nhanh chóng định vị được chỗ đứng trên thị trường người Việt tại Đài Loan. Điều quan trọng hơn hết chính là sự quyết tâm, kiên trì trong những giai đoạn đầu là yếu tố giúp chị có được ngày hôm nay.

Di Dân Đông Nam Á chuyên làm các thủ tục Việt Đài: kết hôn, du học, thăm thân, con nuôi, chuyên viên, đầu tư kinh doanh, thôi quốc tịch, nhập quốc tịch,… Đây vốn là một ngành đặc thù, một thị trường tiềm năng, là cầu nối giúp hàng ngàn người có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của bản thân. Còn góp phần cải thiện đời sống cho nhiều người dân, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước và nhiều lợi ích kinh tế khác.

Giống như những người trẻ khác, giai đoạn khởi nghiệp ban đầu với chị Phương Lan vô cùng khó khăn. Khi đó, công việc này chưa thực sự phát triển, kiến thức về ngành còn rất hạn chế. Công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á mới đi vào hoạt động, để tạo dựng thương hiệu và uy tín đó là cả một hành trình dài nhiều chông gai. Người dân Việt sợ nhiều thứ: sợ bị lừa, mất tiền bạc, thời gian bỏ ra… đặc biệt yếu tố chi phí ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định sang nước ngoài của họ. Không những vậy, trong quá trình đào tạo, phát sinh nhiều vấn đề mà ngay cả bản thân chị Phương Lan cũng không ngờ trước được. Nhưng bằng ý chí, sự nhiệt tình và trách nhiệm của bản thân cùng đội ngũ cộng sự, công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á đã nhận được sự tin tưởng của hầu hết người dân địa phương, mọi người giới thiệu nhau khi gửi gắm con em đi du học cũng như có nhu cầu sang Đài Loan. Đặc biệt, những lúc khó khăn, chị Phương Lan luôn nhận được sự đồng hành của những thành viên trong gia đình, có lẽ là nguồn động lực lớn nhất để chị tạo dựng nên một Cty Du lịch Đông Nam Á lớn mạnh như ngày hôm nay.

Công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á chuyên hỗ trợ các Thủ tục Kết hôn Đài & Việt, Thăm thân, Du Lịch, Du học, Hai Quốc tịch cho trẻ em dưới 18 tuổi, Hồ sơ nhận con nuôi, cháu nuôi, Làm chứng minh thư Đài Loan cho người Việt và các thủ tục pháp lý khác tại Đài Loan,… Công ty được thành lập vào năm 2007, vào những năm mà việc đi ra nước ngoài là 1 điều khá khó khăn với những thủ tục rườm rà. Ngay vào thời điểm đấy, Du lịch Đông Nam Á là công ty đầu tiên hỗ trợ người Việt sang Đài Loan với bất kỳ lý do hợp pháp nào và cũng chính là nơi đồng hành cùng người Việt các thủ tục pháp lý trong quá trình sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Đến nay đã hơn 15 năm kể từ khi thành lập, nói đến kinh nghiệm trong quản lý, tổ chức và cung cấp dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng Việt khi sang Đài Loan thì có lẽ không đâu đáng tin cậy bằng nơi này.

Hiện nay, Du lịch và Di dân Đông Nam Á đã mở rộng phạm vi tại 2 nước Việt Nam và Đài Loan với 11 chi nhánh để phục vụ mọi khách hàng Việt có thể thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành các thủ tục sang Đài Loan và các dịch vụ khác khi sinh sống tại đây.

Luôn đặt cái tâm và lấy sự an toàn, niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam trong kinh doanh. Công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy với mọi khách hàng Việt có nhu cầu sang Đài Loan. Điều này đã được chứng minh bằng sự thật rằng các chi nhánh của công ty luôn không ngừng gia tăng, bên cạnh đó có thể thấy khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây luôn yêu quý và ủng hộ thương hiệu này.

Với sự đồng hành của nữ lãnh đạo tài năng cùng sự mạnh mẽ, bản lĩnh – Phương Lan, chắc chắn sẽ đưa Công ty Du lịch và Di dân Đông Nam Á ngày càng phát triển, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy của người Việt trên đất Đài Loan.

 

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.