Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Sự thật về CEO Thái Quang Nhân (Jackie Thái)tác giả Bestseller Bí Mật Tiền Tệ

Thái Quang Nhân (Jackie Thái) – một doanh nhân trẻ tài ba và là nhà đầu tư rất thành công trên thị trường tài chính.

Đầu tư tài chính là một lĩnh vực đang được rất nhiều người quan tâm đến hiện nay. Tại Việt Nam, trước khi bắt đầu trở thành một lĩnh vực hot, đầu tư tài chính đã từng trải qua nhiều năm tháng thăng trầm trong quá khứ. Và các chuyên gia, nhiều cái tên “gạo cội” trong lĩnh vực đầu tư cũng bắt đầu ra đời từ giai đoạn đó. Một trong số những người có được thành tựu đáng tự hào và tạo ra sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực đầu tư tài chính là ông Thái Quang Nhân (hay Jackie Thái)– Tác giả sách Bestseller Bí Mật Tiền Tệ, chuyên gia tài chính, Giám đốc của quỹ đầu tư Greencap Investment.

CEO Thái Quang Nhân (Jackie Thái) là ai?

Ông là một cái tên ghi nhiều dấu ấn nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính,… Xuất thân là một người ham học hỏi, đam mê lĩnh vực tài chính và luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Thái Quang Nhân đã trải qua nhiều thăng trầm để có được những thành quả như ngày hôm nay.Tuy nhiên, ông không giữ lại cho riêng mình mà luôn mong muốn chia sẻ chúng đến rất nhiều nhà đầu tư mới chập chững bước vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Thái Quang Nhân là một doanh nhân tài ba, một tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất. Những quyển sách về chia sẻ kiến thức kinh doanh của ông luôn nằm trong top “Best Selling Author”. Bên cạnh đó, ông cũng chính là chủ tịch của quỹ đầu tư Greencap Investment. Năm 2015, thị trường đầu tư đón nhận một “cơn địa chấn” đến từ những con số tăng trưởng ấn tượng mà ông mang đến cho Greencap Investment.

Chưa dừng lại ở đó, sự tham gia của CEO Thái Quang Nhân (Jackie Thái) vào lĩnh vực giáo dục lại tiếp tục mang đến nhiều hi vọng cho các nhà đầu tư trẻ. Ông đã chia sẻ nhiều câu chuyện, vốn kiến thức và kinh nghiệm thực chiến được đúc kết từ chính cuộc đời của mình để làm bài học cho những ai đang muốn đầu tư kinh doanh trong tương lai.

CEO Thái Quang Nhân  (Jackie Thái) – doanh nhân năng động và bản lĩnh

Không thể phủ nhận rằng ông là một người cực kỳ năng nổ và không ngại khó. Ông tham gia vào nhiều lĩnh vực và ở đâu ông cũng để lại những ấn tượng không nhỏ. Cùng điểm qua những lĩnh vực có sự góp mặt của vị doanh nhân tài ba này:

  • Trong lĩnh vực kinh doanh, ông đã chứng tỏ khả năng kinh doanh vượt trội của mình bằng cách mang lại danh sách các con số tăng trưởng ấn tượng cho các quỹ đầu tư tài chính.
  • Trong lĩnh vực giáo dục, Thái Quang Nhân được biết đến như một nhà đào tạo tận tâm. Ông sẵn sàng chia sẻ nguồn tri thức, kinh nghiệm, lời khuyên bổ ích của mình. Góp phần nâng cao năng lực, sự nhạy bén trong đầu tư kinh doanh cho những ai đam mê tài chính kinh doanh.
  • Trong lĩnh vực xuất bản, ông là tác giả của quyển best-seller “Bí Mật Tiền Tệ”. Quyển sách đã góp phần khai mở tư duy, dẫn đường cho biết bao nhà đầu tư tránh được sai lầm và chọn lựa hướng đầu tư an toàn, hiệu quả.
  • Bên cạnh đó ông còn là người truyền cảm hứng, là gương mặt quen thuộc trên rất nhiều chương trình truyền hình, các buổi phỏng vấn, các buổi Talk Show Bí Mật Tiền Tệ,…

Chưa hết, Thái Quang Nhân còn được rất nhiều người ngưỡng mộ với tư cách là ngọn cờ tiên phong mở ra con đường đầu tư tài chính được xem là chuyên gia số 1 Việt Nam về thị trường tiền tệ.

Người truyền cảm hứng, định hướng cho hàng nghìn nhà đầu tư trẻ

Nếu bạn vẫn còn đang hoang mang chưa biết đâu là hướng đi đúng đắn cho mình. Nếu bạn quan tâm đến đầu tư nhưng không biết đâu là nguồn thông tin đáng tin cậy để tìm hiểu. Nếu bạn mong muốn tìm một người dẫn lối đầy kinh nghiệm cho hành trình phát triển bản thân.

Sách Best-seller do CEO Thái Quang Nhân (Jackie Thái) trực tiếp biên soạn đầy tâm huyết

Như đã nói ở trên, tinh thần nhiệt huyết luôn cháy bỏng bên trong con người đầy tâm huyết ấy. Trong suốt quá trình làm việc, cống hiến của mình, ông đã gặp không ít người rơi vào tình thế hoang mang không định hướng. Họ thiếu kinh nghiệm đầu tư và dễ dàng bị lừa bởi những những kẻ ham muốn trục lợi cho bản thân. Với nỗi niềm trăn trở đó, doanh nhân Thái Quang Nhân đã dốc hết tâm sức để đúc kết nên quyển sách “Bí Mật Tiền Tệ” – Cẩm nang đầu tư thành công dành cho người ít mạo hiểm. Đây là cuốn sách bán chạy nhất (Bestseller) trên Amazon trong tháng 8 năm 2021 về chủ đề tài chính, đầu tư.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chi tiết hơn của chính tác giả về quyển sách “gối đầu giường” này:

“Từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học thì tôi sẽ có say mê với ngành tài chính và đầu tư. Chính vì vậy mà tôi đã dành rất nhiều thời gian trong 12 năm qua nghiên cứu cũng như trải nghiệm trên các thị trường đầu tư trên toàn thế giới. Tôi muốn truyền tải những kinh nghiệm đầu tư của mình trong một cuốn sách để các học viên, các nhà đầu tư, và những người yêu thích tài chính có thể rút ngắn được thời gian tìm hiểu thị trường, tránh được những sai lầm và gia tăng kết quả trong đầu tư.

Theo tôi hiện nay thị trường đầu tư đang được chia ra làm 3 nhóm. Nhóm thứ nhất là những người ưa thích rủi ro cao. Nhóm thứ hai là nhóm những người quá bảo thủ và sợ rủi ro. Hai nhóm này nằm về hai thái cực khác nhau. Nhóm thứ ba là nhóm ở giữa, đó là nhóm những người muốn đầu tư nhưng phải an toàn và ít mạo hiểm. Cuốn sách của tôi viết ra dành cho nhóm thứ ba này. Bởi ví chính tôi cũng là một nhà đầu tư thuộc nhóm này.

Tôi luôn tìm kiếm những kênh đầu tư đạt được hai tiêu chí. Thứ nhất, đó là nó phải an toàn và mang tính lâu dài. Thứ hai, các kênh đầu tư này phải có những lợi thế đặc biệt và đem lại tiềm năng lợi nhuận cao. Những khoản đầu tư như vậy không phải dễ dàng tìm thấy, nhưng nếu các nhà đầu tư có phương pháp phân tích tốt, cộng với nỗ lực kiên trì, thì kết quả đem lại sẽ rất xứng đáng. Tôi gọi cuốn sách này là cẩm nang đầu tư thành công dành cho người ít mạo hiểm.”

Dành cho độc giả của bài viết này, Tác giả Thái Quang Nhân có món quà tặng cho bạn đó là được đăng ký Khóa học Masterclass 5 ngày Bí Mật Tiền Tệ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký tại đây

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.