Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nguyễn Hồng Thu – Từ Bỏ Công Việc Lương Cao Và Quyết Định Theo Đuổi Ước Mơ Làm Đẹp

Trong mỗi người phụ nữ luôn có một ước mơ cháy bỏng chính là làm đẹp cho bản thân, những người phụ nữ xung quanh mình. Đề cao cái đẹp và muốn theo đuổi ước mơ giúp cho hàng vạn phụ nữ được trở nên xinh đẹp, toả sáng trong mắt mọi người.

Chị Nguyễn Thu Hồng hiện tại đang là chủ của một Spa nhờ vào cơ duyên kinh doanh mỹ phẩm Yody White.

Chị vốn sinh ra trong một gia đình đông anh chị em và lớn lên trong sự thiếu thốn về mọi mặt, nên chị luôn cố gắng tự lập từ sớm. Chị vừa học, vừa làm để kiếm tiền ăn học. Cũng vì chị rất sợ nắng, sợ phải ra đồng cày cuốc nên chị đã quyết định rời quê hương lên Sài Gòn lập nghiệp. Chị đã từng làm trong công ty bất động sản với mức lương nhiều bạn mơ ước khi mới ra trường.

Và “duyên” đã đưa chị đến với nghề làm đẹp – chăm sóc khách hàng nên chị đã nghỉ việc để chọn ngành làm đẹp. Chị đã quyết định theo đuổi ước mơ làm đẹp của mình. Với chị, được làm đẹp, được giúp khách hàng làm đẹp là giá trị to lớn nhất mà chị mang lại cho khách hàng của mình.

Sau khi sinh xong làn da của chị bị tàn nhang, chị luôn tìm tòi, trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm để thay đổi làn da cho chính mình và khách hàng của mình nhưng chưa thật sự hài lòng với dòng sản phẩm nào mà khiến da chị cải thiện được.

Và cơ duyên gặp gỡ lại boss Nguyễn Khả Ái đã mang sản phẩm Yody White đến làm thay đổi được làn da của chị đến mức bản thân không tin được vì chất lượng sản phẩm quá tốt. Chị như lột xác thành người khách.

Chị quyết định kinh doanh dòng sản phẩm Yody White, mang sản phẩm đến chăm sóc cải thiện làn da cho khách hàng của mình. Sau những cố gắng hết mình thì thu nhập và chất lượng cuộc sống của chị tăng lên từ đó. Chị cảm thấy quyết định từ bỏ công việc trước kia để chọn con đường kinh doanh này là quyết định đúng đắn của chị.

Chị cảm thấy rất biết ơn người đã bén duyên cho chị biết đến Yody White và người đã sáng lập ra dòng sản phẩm này là boss tổng CEO Phương Anh.

Chị mong muốn chia sẻ đến tất cả mọi người hãy thử nghiệm sản phẩm để cảm nhận và một lời mời hợp tác kinh doanh cùng chị, cùng đồng đội của chị. Xây dựng một hệ thống đoàn kết – phát triển – vững mạnh.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.