Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Lê Thị Kiều Nga – Thực hiện ước mơ mở Spa sau 10 năm chờ đợi

Điều khó khăn nhất là quyết định hành động, phần còn lại chỉ là sự bền bỉ. Nỗi sợ hãi là những con hổ giấy. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mình quyết định làm. Bạn có thể hành động để thay đổi và chi phối cuộc đời mình và con đường, quá trình chính nó đã là phần thưởng.

Lê Thị Kiều Nga vốn đam mê với cái đẹp, từ năm 28 tuổi ấp ủ ước mơ mở cho mình một tiệm Spa nho nhỏ nhưng vì hoàn cảnh không cho phép nên chị đành gác lại ước mơ của mình.

Sau 10 năm thì chị gặp được chồng mình. Vì lúc đấy tình trạng da mặt của chị rất tệ, dù chị đã thử qua rất nhiều Spa lớn nhưng không cải thiện nhiều. Được sự ủng hộ của chồng mình, nên chị quyết định đi học Spa về một phần là tự chửa cho mình, một phần là thực hiện ước mơ mở Spa của mình 10 năm trước.

Nghĩ là làm, sau khi chị học tích lũy kiến thức chị đã trị liệu thành công cho tình trạng da của mình. Chị quyết định thực hiện ước mơ của mình là mở một tiệm Spa nho nhỏ.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Chúng ta hãy đồng hành cùng chị Lê Thị Kiều Nga để mang lại những giá trị tốt đẹp cho đời sống.

Chị luôn tâm niệm trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở lên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, chị Kiều Nga chia sẻ: “Trong tương lai tôi sẽ phát triển Spa của mình hơn, nâng cao kiến thức chuyên ngành để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến chồng tôi vì đã luôn kề vai sát cánh cùng với tôi. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng dịch vụ của chúng tôi”.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chị Lê Thị Kiều Nga đã tự tin chinh phục ước mơ của mình sau 10 năm. Còn bạn thì sao?

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.