Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Doanh nhân Trần Thảo Dung – Bông hoa tỏa sáng với những năng lượng tích cực của Happy Women

Tối ngày 19/5 chính thức diễn ra vòng chung kết MISS PHOTO 2022 với chủ đề “FEEL THE LIGHT. Đây là sân chơi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, duyên dáng, bản lĩnh tự tin của các nữ doanh nhân Happy Women Leader Network.

Đây là cơ hội cho các nữ doanh nhân lưu lại những khoảnh khắc đẹp, tự tin, bản lĩnh trên sân khấu. Là dịp để Happy Women Vùng 22 và các vùng gần nhau hơn, tạo ra nhiều giá trị tinh thần to lớn, mỗi bức ảnh đẹp sẽ là thước đo để lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa trong mỗi hoạt động của Happy Women. Đồng thời, chương trình còn là dịp tự hào tuyên truyền, quảng bá giới thiệu hình ảnh quê hương, các giá trị lịch sử – văn hoá – con người, vẻ đẹp phong cảnh thiên nhiên của non nước Cao Bằng tới bạn bè trong và ngoài nước. Và Doanh nhân Trần Thảo Dung xuất sắc đạt doanh hiệu Á Khôi. Chị, người con được sinh ra lớn lên và thành công trong kinh doanh trên ngay chính mảnh đất quê hương Cao Bằng của mình.

Doanh nhân Trần Thảo Dung đăng quang Á khôi Miss Photo

Doanh nhân Trần Thảo Dung là một người phụ nữ thành công mà trong lĩnh vực kinh doanh, nhạy bén, quyết đoán trong công việc và sự chỉn chu trong văn hóa giao tiếp.

Kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp chị Thảo Dung đã tạo được uy tín cũng như thương hiệu cho mình ngay chính quê hương của mình – Thương hiệu Thảo Dung Fashion Center tại Cao Bằng.

Với quan niệm chuẩn mực trong kinh doanh về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, gu thẩm mỹ cao và đặc biệt là chăm sóc khách hàng đã cho chị trái ngọt sau những năm tháng phấn đấu xây dựng thương hiệu.

Là týp phụ nữ không chỉ mong muốn học hỏi mà còn chia sẻ và mong muốn mang đến thành công hơn cho những chị em phụ nữ trong cộng đồng cũng chính vì thế mà chị Thảo Dung lại được yêu quý và tính nhiệm trong cộng đồng Happy Women và giữ vị trí chủ tịch Happy Women Mon, chị còn là giảng viên phụ trách hỗ trợ, nâng đỡ những chị em mới khởi nghiệp cùng thành công.

Chị Thảo Dung quan niệm thành công của bản thân chưa thật sự để bản thân thỏa mãn, mà muốn được cộng hưởng sự thành công của mình với cộng đồng, với các chị em trong hội và cả xã hội để cùng nhau mang đến những giá trị tốt đẹp cho chị em phụ nữ nói chung và cộng đồng nữ doanh nhân nói riêng.

Cũng như tất cả mọi người hiện tại ngoài công việc kinh doanh, giảng dạy, dẫn dắt đội nhóm chị cũng luôn dành thời gian cho việc học, học từ môi trường làm việc, từ những định hướng và xu thế mới để bản thân mỗi ngày được hoàn thiện hơn.

Chia sẻ thêm về Happy Women, nơi mái nhà chung mà nơi ấy chị có được những người lãnh đạo, những đồng đội và gần gũi hơn là những chị em tuyệt vời cùng nhau chia sẻ, nâng đỡ nhau. “Vừa qua Miss Photo 2022 – sân chơi đã giúp chúng tôi có thêm những trải nghiệm thú vị và nói đó tôi thấy mình được trân quý nhiều hơn và quan trọng với danh hiệu Á Khôi là phần thưởng cũng là động lực để tôi cố gắng hơn” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Thời gian tới ngoài công việc kinh doanh, chị sẽ bận rộn hơn với lịch giảng dạy và những chương trình nhằm phát triển vùng của mình tốt hơn, giúp các chị em thành công hơn. Và chị sẽ dành thêm thời gian cho các công tác xã hội và thiện nguyện.

PV

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.