Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Á hậu -Ca sĩ Kim Jang Mi chịu chi ra mắt MV Nhân Duyên với chi phí hàng trăm triệu

Vừa qua ca sĩ, người đẹp Jang Mi đã có buối ra mắt ca khúc MV Nhân Duyên hoành tráng trên sân khấu chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Nhân Duyên là ca khúc nhạc Hàn do chính Jang Mi viết lời và thể hiện, ca khúc với nội dung thật cảm động và chạm đến trái tim người yêu âm nhạc. Được biết ở thời điểm tâm dịch Covid 2021, người đẹp Jang Mi đã từ Hà Nội bay vào Tp HCM để bàn bạc cùng ekip, sau đó Jang Mi và Ekip trao đổi công việc qua điện thoại thì mãi cho tới cuối năm 2021, Jang Mi mới sắp xếp được thời gian bay vào Tp Đà Lạt mộng mơ để thực hiện cho MV Nhân Duyên này. Ca khúc Nhân Duyên tâm huyết mà Á Hậu Jang Mi nâng niu.

Chính vì vậy Ekip đã mất nhiều ngày nghiên cứu, viết kịch bản và lên sẵn bối cảnh từ trước đó rất nhiều ngày. MV có thời gian tầm 05p tuy nhiên Ekip đã phải xây dựng cho nhân vật, câu chuyện như một phim ca nhạc vậy. Từ những cảnh quay đầu tiên, đạo diễn và các máy quay đã phải nghiên cứu và lên ý tưởng sẵn trong kịch bản, cũng như tâm trí mỗi người.

Jang Mi tâm sự: “trước giờ mình đã quay rất nhiều chương trình, nhiều sân khấu và nhiều MV nhưng chưa có lần nào mình lại quay vất vả như lần này. Bởi mỗi bối cảnh quay, Ekip và đoàn phim đều phải di chuyển từ ngọn đồi này, qua dòng suối kia chỉ bằng đi bộ. Đã thế Jangmi còn phải mang trên mình trang phục truyền thống hoành tráng của xứ Hàn. Bình thường đi bộ mà leo dốc, leo núi là đã cảm thấy mệt. Huống chi phải mang thêm đồ cồng kềnh trên người, và anh chị em trong Ekip vất vả khi đem theo rất nhiều máy móc, Mình thực sự rất thương các anh chị em, gần 30 thành viên trong đoàn đã hỗ trợ Jang Mi thực hiện dự án phim ca nhạc “Nhân Duyên” lần này.

Không chỉ vậy Jang Mi còn cẩn thận mang theo trên 20 bộ trang phục truyền thống Hàn Quốc, vừa là cho mình và cho các diễn viên nên chuyến đi này khá là công phu, vất vả. Điều ấn tượng tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đến quý khán giả đó là những cảnh quay nội dung, phải làm sao mà vừa diễn nhập tâm, vừa phải chạy bộ trên những con dốc cao chót vót. Jangmi đã phải rất cố gắng hoà nhập với kịch bản, những cảnh quay đầu cô còn hơi bối rối và khá lo lắng. Nhưng rồi nhìn vào Ekip đang bên cạnh, hỗ trợ động viên. Người đẹp  đã lấy hết sự tự tin của mình để đảm nhận tròn vai diễn.

Tranh thủ những lúc nghỉ giải lao gấp rút, Jangmi được trải nghiệm ăn cơm với Ekip bằng những gì giản dị nhất. Nào là mỗi người 1 hộp cơm, khi thì ngồi ngay ở ven rừng, khi thì trên phim trường. Ai cũng tranh thủ để còn làm việc, Sau 1 ngày làm việc vất vả Jangmi cảm nhận được sự nhiệt huyết và năng lượng làm việc cháy hết mình của Ekip dành cho mình.
Phải kể đến ca sĩ Bằng Cường, 1 người anh thân thiết đã kết nối cho Jangmi trong chuyến đi này, tiếp theo là phần không thể thiếu. Đó là 2 chị em song sinh rất dễ thương: Ca sĩ Bảo Anh – Bảo Trân trong nhóm nhạc Gemini, cả 2 chị em đã là người đồng hành cùng Jangmi từ những ngày bàn bạc đầu tiên. Từ khâu nội dung, kịch bản, bối cảnh, nét diễn, toàn bộ mọi công việc đều được Bảo Anh – Bảo Trân theo sát cùng Ekip
Nhân đây Người đẹp cũng xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân tới toàn bộ anh chị em trong Ekip làm phim: ca sĩ Bằng Cường, chị em ca sĩ Bảo Anh, Bảo Trân, diễn viên Tuấn Anh đã hỗ trợ Jangmi tận tình. Và Jangmi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý khán giả, cùng các bạn đã ủng hộ Jangmi qua MV Nhân Duyên này.
Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.