Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Mỹ phẩm HYO Skin&Lab đặt chất lượng lên hàng đầu

HYO Skin&Lab được biết là thương hiệu mỹ phẩm “sinh sau, đẻ muộn” nhưng đã được lòng rất nhiều người tin dùng với những phản hồi tích cực của khách hàng.

Là một trong những ngành phát triển sau tại Việt Nam, nhưng thị trường sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm cho người Việt đang và đang ngày càng phát triển. Có rất nhiều thương hiệu được phát triển trên thị trường hiện nay. Với thông điệp truyền tải tới toàn bộ người tiêu dùng “Người Việt dùng hàng Việt”, HYO luôn lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi cho quá trình phát triển thương hiệu mỹ phẩm của mình. Chính vì vậy, HYO đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định thương hiệu của mình trên bản đồ mỹ phẩm Việt Nam.

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong quá trình sản xuất

Người tiêu dùng hiện nay là những người tiêu dùng thông thái. Chính vì thế, để có thể giữ chân được khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm, việc xây dựng chất lượng sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng. Ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển công ty, ban lãnh đạo cũng đã định hướng và phát triển giá trị cốt lõi của công ty và định hướng cho toàn bộ cán bộ nhân viên.

Nói không với những sản phẩm kém chất lượng và những chất phụ da hay những chất tẩy trắng. Mỗi sản phẩm của HYO được nghiên cứu và sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc. Với việc đầu tư mạnh mẽ về công nghệ sản xuất, HYO áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường. Đảm bảo sự chính xác và chất lượng ở mọi khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm.

HYO Skin&Lab – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da

HYO là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả và được lòng người tiêu dùng. Các sản phẩm của HYO được làm từ tự nhiên giúp da chắc khỏe từ sâu bên trong và căng bóng, trắng sáng.

Mỗi sản phẩm của HYO đều được kiểm định và test sản phẩm trước khi mang tới thị trường hiện nay.

Bà Trần Hải Yến – Giám đốc công ty HYO Skin&Lab cũng đã chia sẻ “Cùng là phụ nữ với nhau, tôi hiểu rõ tâm lý và mong muốn của phụ nữ. Chính vì thế, khi bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất sản phẩm tôi luôn chú trọng tới nguyên liệu và chất lượng sản phẩm. Tôi muốn lấy chất lượng là yếu tối quan trọng để tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu mỹ phẩm Việt khác trên thị trường”.

Quá trình phát triển phía trước còn rất nhiều thử thách, nhưng HYO luôn tự tin với tâm thế và giá trị cốt lõi của công ty, HYO sẽ nhất định trở thành thương hiệu cung cấp mỹ phẩm chăm sóc da uy tín và hiệu quả và được sự tin dùng của rất nhiều các bạn trẻ ưa thích.

Thông tin liên hệ:

Công ty HYO Skin&Lab

Address: C41 Số 8, Đường số 5, Khu Tây Sông Hậu, Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Phone:  0939.839.389

Website: https://hyo.vn

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.