Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Chủ tịch Tali Tali xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy của NTK Đỗ Long

 Chủ tịch Tali Tali tỏa sáng trong bộ váy lấy cảm hứng từ quốc kì Việt Nam của NTK Đỗ Long.

Tại sự kiện kỉ niệm thành lập Hapi Vietnam, Chủ tịch Tali Tali xuất hiện nổi bật trong trang phục có sắc đỏ và vàng đến từ NTK Đỗ Long – một người bạn rất thân của cô.

(Chủ tịch Tali Tali xuất hiện lộng lẫy trong trang phục của NTK Đỗ Long)

Được biết bộ váy được NTK Đỗ Long lấy cảm hứng từ lá quốc kì Việt Nam với hai tông màu chủ đạo là đỏ và vàng. Hai màu sắc này được kết hợp với nhau một cách hài hòa qua đó tôn lên nét đẹp và tính cách của chủ tịch Tali Tali.

Trên sân khấu, NTK Đỗ Long hào hứng chia sẻ khi được chọn làm khách mời danh dự trong chương trình: “Tali là một người em thân thiết của tôi trong lớp boss. Cô được bạn bè, thầy cô yêu quý bởi luôn là người rất tích cực và chăm chỉ trong suốt quá trình được học tập. Hôm nay, Đỗ Long rất choáng ngợp trước mức độ hoành tráng, sự chỉn chu mà chủ tịch Tali Tali đã dành cho toàn thể khách mời ngày hôm nay. Đồng thời cũng rất lấy làm vinh dự khi được chủ tịch Tali Tali lựa chọn làm trang phục trong sự kiện quan trọng của mình”.

(Chia sẻ của NTK Đỗ Long tại sự kiện)

Tiết lộ thêm trong sự kiện, được biết chủ tịch Tali Tali và Hapi Vietnam chính là nhà tài trợ platinum cho show diễn Obsession của NTK Đỗ Long sẽ được diễn ra vào ngày 29/12/2022.

(Chủ tịch Tali Tali cùng NTK Đỗ Long)

Khép lại những chia sẻ của NTK Đỗ Long chính là bó hoa tươi thắm được chủ tịch Tali Tali chuẩn bị sẵn để dành tặng cho người anh, người bạn thân thiết của mình.

(Chủ tịch Tali Tali tặng hoa cho NTK Đỗ Long)

Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển của Hapi Vietnam trong suốt chặng đường hình thành và phát triển tổ chức trong 2 năm vừa qua. Là dịp tri ân những đóng góp, cống hiến lớn lao của các lãnh đạo đã dành cho sự phát triển của thương hiệu Hapi Vietnam. Trong một tương lai không xa, dưới sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết của một người phụ nữ mạnh mẽ, hứa hẹn chủ tịch Tali Tali sẽ đưa những sản phẩm của Hapi Vietnam được phổ biến rộng rãi hơn đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bảo Ngọc Sài Gòn

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.