Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Heroes TD – Game Metaverse ảo nhưng giá trị thật

Cùng tìm hiểu Metaverse là gì?

Metaverse là sự kết hợp của từ ghép của “meta” – “siêu việt” và “verse” viết tắt của Universe -“vũ trụ”. Vì vậy, Metaverse là một thế giới siêu ảo, một vũ trụ siêu ảo so với đời thực. Trong không gian Metaverse, con người có thể tạm thời di chuyển đến bất cứ đâu và tham gia vào nhiều hoạt động tương tự như ở thế giới thực: gặp gỡ bạn bè; tham dự các sự kiện, các cuộc họp; thực hiện các hoạt động vui chơi giải trí; thậm chí là mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ bằng cách sử dụng tiền điện tử để thanh toán.

Game Metaverse là gì? 

Tương tự như Metaverse, Game Metaverse cũng có cốt truyện với nội dung hấp dẫn như: nhận thức, câu chuyện, lịch sử, nhân vật, quy tắc hoạt động… Trong đó, người chơi có thể nhập vai vào các nhân vật 3D và trải nghiệm câu chuyện của họ. Trong hầu hết các Game Metaverse, người chơi có thể xây dựng thế giới ảo cùng nhau, tương tác với bạn bè và những người chơi khác.

Tại sao Game Metaverse lại được chú ý đến như vậy?

Nguồn gốc và tiềm năng của Metaverse đã làm cho Game Metaverse được biết đến nhiều hơn. Những tựa game thuộc thể loại này đã từng được ra mắt, nhưng phải đến khi đại dịch Covid-19 diễn ra toàn cầu thì thể loại Game Metaverse với mô hình Play-to-Earn mới được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới.

Cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích Game Metaverse bởi thể loại game này mang đến một phong cách chơi độc đáo và thú vị hơn bao giờ hết. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ thực sự được bước chân vào một thế giới mới, ảo diệu và xinh đẹp. Ở đây, họ được nhập vai vào các nhân vật 3D để khám phá các câu chuyện về nhân vật ấy, về thế giới ảo ấy và từ đó tiếp tục viết tiếp nội dung câu chuyện.

Yếu tố tiếp theo quyết định sự thành công của các Game Metaverse đó chính là người chơi có thể kiếm được tiền thật trong quá trình chơi, nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Blockchain trong game. Mỗi game sẽ xây dựng một nền kinh tế riêng tương ứng với nền kinh tế ở thế giới thực, với Token (tiền điện tử) riêng để trao đổi, mua bán hoặc giao dịch. Người chơi khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc giành chiến thắng trong đấu trường sẽ nhận được NFT. Ngoài ra, các vật phẩm, thẻ bài… cũng đều có thể được chuyển đổi thành NFT, người chơi có thể sử dụng chúng để giao dịch trên Marketplace và thu về tiền thật. Vì lý do này, xu hướng “Play to Earn” nhanh chóng thu hút những người đam mê chơi game. Thật không thể phủ nhận sức hút của Game Metaverse đến từ việc vừa chơi vừa kiếm tiền cùng khả năng sinh lợi nhuận cao.

Heroes TD – Game ảo, giá trị thật

Với mong muốn có thể tạo ra một game mà tất cả mọi người đều có thể tham chơi, tận hưởng, chia sẻ với bạn bè và kiếm được thứ gì đó có giá trị, CG Studio đặt nhiều kỳ vọng vào tựa Heroes TD sắp được phát hành.

Heroes TD là một tựa game chiến lược phòng thủ tháp 3D được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain với hệ sinh thái kết hợp: Giải trí (Chơi game và NFT – game), Đầu tư (Nền tảng Launchpad), và Economy (nền tảng Staking and Earn). Người chơi sẽ được đảm bảo những lợi ích lớn nhất khi là một người chơi game và nhà đầu tư.

Thế giới ảo trong Heroes TD

Với Heroes TD, người chơi thoải mái trải nghiệm nhiều hình thức chơi khác nhau, từ tấn công, phòng thủ, PvP, thăng hạng cho đến đổi vật phẩm và nâng cấp. Với Heroes TD, người chơi ngay lập tức bước vào một thế giới ảo mang tên Aeon Disk. Trong thế giới này, người chơi sẽ nhập vai các anh hùng 3D và được tự do tung hoành, kể những câu chuyện về bản thân mình, về quá khứ của mình trong thế giới ấy. Người chơi sẽ trải nghiệm các sức mạnh riêng biệt của từng siêu anh hùng, từ đó họ có thể tự mình xây dựng bộ kỹ năng riêng, tự chọn vũ khí để sử dụng, thu thập bộ thẻ bài yêu thích… và bắt đầu tham gia vào những trận chiến vô cùng đẹp mắt, chân thực.

Hệ thống tiền tệ đa dạng trong Heroes TD mang lại giá trị thật cho người chơi

 

HTD và CGC là thế mạnh của Heroes TD trong việc tiếp cận phần lớn cộng đồng game thủ với xu hướng Play to Earn. Trong đó, CGC là đơn vị tiền tệ trong game mà tất cả người chơi đều có thể có được khi hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng trên các đấu trường,… Còn HTD là đơn vị tiền tệ đặc biệt giúp người chơi có được lợi nhuận từ game, HTD là đồng đóng vai trò chính trong sự vận hành của game. Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để cải thiện sức mạnh cho Bộ Thẻ bài của mình, và tham gia vào các Đấu trường cấp cao để trở thành người chơi giỏi nhất. Khi giao dịch token này trên Marketplace hoặc trao đổi mua bán với người khác, người chơi sẽ thu về được tiền thật.

Với lộ trình phát triển dài hạn, Heroes TD được đánh giá là một tựa game xứng đáng để các game thủ bỏ thời gian sáng tạo và đầu tư để kiếm lời. Với Heroes Metaverse, bạn vừa có thể vui chơi, giải trí trong một không gian mở và tương tác như thế giới thực lại vừa có thể tạo ra giá trị tài chính cho bản thân mình.

IDO dự kiến của Heroes TD sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2021 trên nhiều nền tảng khác nhau. BSC Station, LaunchZone, Kaistarter, ONUS, và https://www.heroestd.io. IEO dự kiến ra mắt trên MEXC.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.