Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

BEST Express kết hợp bưu cục nhượng quyền trao quà cho học sinh khó khăn

Ngày 14/4 vừa qua, BEST Express phối hợp cùng UBMTTQ huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cùng lãnh đạo xã Nhân Nghĩa và trường tiểu học Nhân Nghĩa và Bưu cục BEST Epress Cẩm Mỹ tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh khó khăn trên địa bàn. Nhờ sự chung tay hỗ trợ của chính quyền địa phương, chương trình được triển khai nhanh chóng và thành công tốt đẹp.

Đại diện BEST Express trao quà cho các em học sinh, ông Caiden – Giám đốc Khu vực miền Nam gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ, các cán bộ Mặt trận tổ quốc, lãnh đạo Xã Nhân Nghĩa và Ban Giám Hiệu trường tiểu học Nhân Nghĩa đã hỗ trợ BEST Express thực hiện chương trình. Với tên gọi “Tô màu tri thức”, chương trình gửi đến các 200 em học sinh trường tiểu học Nhân Nghĩa những bộ dụng cụ gồm đẩy đủ bảng, vở, bút viết… để phục vụ học tập.

Xuất thân là 1 nhà giáo, ông rất hạnh phúc khi có dịp gặp gỡ và hỗ trợ các em học sinh. Ông tâm sự: “Những phần quà tuy không lớn nhưng chúng tôi mong rằng sẽ phần nào cổ vũ các em sẽ cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt được thành tích tốt trong học tập. Mong rằng các em luôn nỗ lực tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của thầy cô và cha mẹ.” Ông cũng bày tỏ sự vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của bưu cục Cẩm Mỹ. Chương trình được tổ chức thành công đã thể hiện sự đoàn kết đồng lòng và phối hợp nhịp nhàng của BEST Express và đối tác nhượng quyền bưu cục tại địa phương.

Không chỉ hỗ trợ dụng cụ học tập, BEST Express còn tổ chức hoạt động thi tô màu, vẽ tranh, giúp các em gửi gắm ước mơ qua những nét vẽ. Các em đều hồ hởi hưởng ứng là không ngại “lăn xả” để hoàn thành tranh sớm nhằm giành giải. Những bức tranh với chủ đề chú nai giao hàng, bánh sinh nhật.. được các em hoàn thành đáng yêu và sinh động.

BGH trường Tiểu học Nhân Nghĩa chia sẻ vô cùng xúc động khi học sinh trường được tạo điều kiện tham gia hoạt động ý nghĩ như thế này, đồng thời gửi lời cảm ơn đến BEST Express và mong muốn đơn vị tiếp tục nhân rộng chương trình này để có thêm nhiều học sinh khó khăn được tiếp sức đến trường.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019, ngoài hoạt động kinh doanh, chuyển phát nhanh BEST Express tích cực phối hợp với các đối tác nhượng quyền và lãnh đạo địa phương triển khai các chương trình hỗ trợ cộng đồng.

Trong năm 2023, BEST Express sẽ tiếp tục chung tay cùng các cơ quan địa phương mang các chương trình hỗ trợ đến với học sinh khó khăn, học sinh vùng sâu cùng xa để tiếp thêm động lực cho các em vượt lên hoàn cảnh, nỗ lực học tập tốt.

Sau hơn ba năm gia hoạt động tại Việt Nam, BEST Express đã mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh đến 64 tỉnh, thành toàn quốc; trở thành đối tác vận chuyển của các sàn thương mại điện tử uy tín cùng hàng chục nghìn shop online.

 

Sắp tới, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hạ tầng công nghệ, tăng cường vận tải, nâng cấp các tính năng giao hàng thông minh, củng cố chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, BEST cũng mở rộng quy mô phát triển các tệp khách hàng mới trên nền tảng thương mại điện tử, giúp đối tác nhượng quyền hưởng lợi trực tiếp, phát triển hệ thống bưu cục.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.