Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Thương hiệu Mỹ phẩm A-White Nhật Bản tổ chức Hội thảo Chuyển giao Công nghệ Điều Trị Nám Nhật Bản cùng Công ty Mỹ phẩm Duy Anh tại Phú Thọ

Ngày 12/02/2023 vừa qua, Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Điều trị Nám Nhật Bản giữa Thạc sĩ Khoa học Y sinh Warren Nguyễn cùng CEO Đỗ Mai An – Công ty Mỹ phẩm Duy Anh đã diễn ra thành công, đồng thời là bước phát triển mới cùng Thương hiệu mỹ phẩm A-White Nhật Bản.

ThS. Khoa học Y Sinh Warren Nguyễn đại diện A-White Japan Cosmetics (bên trái) và CEO Đỗ Mai An – Công ty Mỹ phẩm Duy Anh cùng ký kết MOU Chuyển giao công nghệ điều trị Nám Nhật Bản.

Buổi hội thảo lần này được tổ chức tại không gian sang trọng và đẳng cấp tại Phú Thọ là một trong chuỗi hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám của thương hiệu mỹ phẩm A-White Nhật Bản với sự tham gia của các đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm, chủ spa – thẩm mỹ.

Nám hay rối loạn sắc tố da là vấn đề mà các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe về thể chất nhưng lại ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần. Mà nguyên nhân dẫn đến nám cũng không rõ ràng, điều trị vô cùng khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của nhưng nguy cơ tái nám vẫn rất nhanh.

Thạc sĩ Khoa học Y Sinh Warren Nguyễn chia sẽ và chuyển giao công nghệ điều trị Nám Nhật Bản tiên phong tại Việt Nam với sự phối hợp giữa công nghệ peel da sinh học kết hợp cùng 3 hợp chất ức chế nám Kojic Acid, Tranexamic Acid, Alpha-Arbutin và các chiết xuất tự nhiên cùng Nano Collagen không những giải quyết các vấn đề về nám da an toàn mà còn tái tạo phục hồi làn da thanh xuân dành riêng cho phụ nữ Việt.

CEO Đỗ Mai An với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh mỹ phẩm. Chị ấy là người có tài năng và là chuyên gia trong việc đồng hành, hỗ trợ các đại lý kinh doanh bùng nổ doanh số. Chị là một người truyền cảm hứng mạnh mẽ trong kinh doanh mỹ phẩm lấy chất lượng, an toàn và hiệu quả là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Cùng với sứ mệnh của A-White Japan Cosmetics mang đến những dòng sản phẩm làm đẹp kết hợp công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản cho việc điều trị các vấn đề về da đặc biệt là nám da, mụn, tàn nhang và lão hóa da.

A-White Japan Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc. Được nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản với thành phần từ chiết xuất thiên nhiên, giải quyết triệt để các vấn đề nám của khách hàng và duy trì không để tái lại. Sản phẩm được đầu tư không những về chất lượng mà còn ở khâu thiết kế bao bì đẹp, giấy tờ công bố và xuất hóa đơn đầy đủ mang đến sự an tâm cho khách hàng sử dụng.

“Chọn A-White – Chọn yêu làn da Đẹp”

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.