Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Tôi đã tìm thấy hy vọng sống trên hành trình chữa bệnh bại liệt nhờ thầy Nguyễn Trọng Nhung

Là chuyên gia chữa bệnh bằng phương pháp thập thủ đạo, giúp cho hàng ngàn người với các bệnh khác nhau thoát khỏi những cơn đau khổ sở do bệnh tật hành hạ, Lương y Nguyễn Trọng Nhung được tôn vinh là lương y tiêu biểu vì sức khoẻ cộng đồng.

Lương y – Thầy thuốc Nhân Dân Nguyễn Trọng Nhung: Vị cứu tinh của hàng bệnh nhân tai biến, hệ thần kinh cơ xương khớp

Tôi là Trần Mạnh Tuấn – 42 tuổi, đang làm công nhân ở Nam Định. Cách đây 2 năm, tôi bị đột quỵ cấp. Sau khi được cấp cứu, điều chữa, tôi được bệnh viện trả về. Trải qua những ngày nằm liệt giường, nửa người bên trái không cử động được. Tất cả mọi sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh đều thực hiện ở trên giường. Những ngày đau bệnh khiến tiền bạc trong nhà đội nón ra đi. Vợ tôi nghe ở đâu có thầy giỏi cũng không quản ngại đường xa mà tìm tới. Dùng đủ loại thuốc, bệnh của tôi cũng không thuyên giảm được thêm chút nào mà còn có vẻ trầm trọng hơn. Rồi tôi nghe một người quen nói về thầy Nhung chữa lành nhiều bệnh mà không dùng thuốc. Ban đầu tôi cũng không tin lắm. Thầy thuốc nhân dân – Lương y Nguyễn Trọng Nhung đã chữa cho người làng tôi cũng bị quẹo một chân đi lại bình thường được chỉ trong thời gian, liệu trình không lâu. Chứng kiến sự diệu kỳ ấy, vợ chồng tôi đã quyết tâm tìm đến Trung tâm bấm huyệt Thập thủ đạo do lương y Nguyễn Trọng Nhung làm giám đốc để nhờ thầy chữa bênh.

Bệnh nhân bị liệt 11 năm, được Thầy Nguyễn Trọng Nhung – PCT Hội Thập thủ đạo Việt Nam khai pháp. Sau một liệu trình, bệnh nhân đã có những chuyển biến tích cực(có thể nói là thần kỳ). Từ chỗ không thể tự trở mình được,  anh đã có thể tự đứng dậy, tập đi.

Sau khi tìm đến trung tâm, trình bày hoàn cảnh với Lương y Nguyễn Trọng Nhung, tôi được thầy bố trí ở lại trung tâm trong một tháng. Hằng ngày, thầy tiến hành bấm huyệt kích thích phản xạ huyệt vị trên cơ thể. Sau tuần đầu tiên, cơ thể tôi đã cảm nhận được những tác động từ bên ngoài. Đến tuần thứ hai, tay chân tôi đã bắt đầu cử động được. Qua 25 ngày điều trị tích cực, tôi đã ngồi dậy và tập đi được vài bước. Hiện nay sức khoẻ đã hồi phục hoàn toàn. Lương y Nguyễn Trọng Nhung đã hồi sinh hoàn toàn cuộc sống của tôi. Điều cảm kích nhất là trung tâm của thầy hôm nào cũng rất đông người tìm tới điều trị, nhưng không vì thế mà thầy tỏ thái độ khó chịu hay chữa trị qua loa cho bất kỳ bệnh nhân nào. Thầy còn hỗ trợ cho vợ chồng tôi chỗ ăn ngủ, giảm kinh phí chữa bệnh. Thật tình, gia đình tôi đội ơn thầy không biết kể thế nào cho hết.

Sau khi chữa khỏi bệnh bại liệt do di chứng của đột quỵ, tôi được thầy Nhung hướng dẫn, tự tập các bài tập khơi thông khí huyết thường xuyên mỗi ngày. Đến định kỳ, vợ chồng tôi lại lên Hà Nội kiểm tra. Sức khoẻ của tôi sau liệu trình bấm huyệt được cải thiện rất nhiều. Bà con họ hàng thấy sự thay đổi của tôi cũng hết sức ngạc nhiên, không thể tin được có kỳ tích như thế, từ một người nằm một chỗ, khó khăn ăn uống vệ sinh, nay tôi đã đi lại được và làm việc để nuôi sống gia đình.

Bác của tôi là Trần Thị Thông (65 tuổi,Hà Đông, Hà Nội) cũng là một trong những bệnh nhân được Thầy thuốc nhân dân – Lương y Nguyễn Trọng Nhung nhiệt tình cứu chữa bằng phương pháp bấm huyệt thập thủ đạo. Bác bị viêm đa khớp, hầu như không thể đi lại được. Mỗi khi bước chân xuống bậc thềm cũng khó khăn vô kể chứ đừng nói đến cầu thang. Tôi đã khuyên bác tìm tới trung tâm của Lương y Nguyễn Trọng Nhung. Trải qua 7 lần bấm huyệt điều trị, bệnh của bác gần như đã khỏi hẳn. đi lại bình thường, làm được nhiều việc trong nhà kể cả viện nặng nhọc như tưới cây, dọn dẹp vườn tược. Đôi bàn tay bấm huyệt tuyệt kỹ thập thủ đạo của thầy thật sự là kỳ tích, đã mang lại niềm vui cho gia đình bác tôi bởi lẽ ở tuổi này rồi, điều trị được chứng viêm đa khớp là điều không ngờ tới, nhiều người nhìn vào cứ ngỡ phải sống với căn bệnh này cho đến ngày nhắm mắt xuôi tay”.

Cùng điều trị một thời điểm với tôi ở trung tâm có em Lê Hoài Thu (35 tuổi, ở Quảng Ngãi) là nhân viên văn phòng. Do công việc tiếp xúc máy móc và giấy tờ nhiều khiến em bị bao u dịch khớp, gây khó khăn trong cử động cổ tay. Thu đã từng phẫu thuật 2 lần để rút dịch khớp ở tay, giảm kích thước u khớp xuống để dễ dàng hoạt động. Tuy căn bệnh không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng nhiều về thẩm mỹ. Mỗi lần nhập viện làm tiểu phẫu cũng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thế nhưng sau khi phẫu thuật một thời gian, u khớp lại nổi lên chứ không biến mất hẳn khiến Thu rất khổ sở. Tìm kiếm trên mạng được thông tin của Trung tâm bấm huyệt thập thủ đạo Hà Nội và Lương y Nguyễn Trọng Nhung, Thu đã quyết tâm vượt gần 1000km để ra Hà Nội điều trị. Thu được thầy bấm huyệt chỉ 5 lần, u bao khớp đã dần dần tan hết. Ngoài ra, thầy còn hướng dẫn cho Thu cách tự tập luyện cổ tay tại nhà để khớp tay linh hoạt, hạn chế việc tái nổi dịch u. Tính đến nay đã hơn 3 năm, tình trạng sức khoẻ của em đã được cải thiện rất nhiều, không còn tình trạng trên lặp lại nữa.

Các bệnh mà thầy thuốc nhân dân – Lương y Nguyễn Trọng Nhung đã từng trị liệu thành công như viêm khớp, đau thần kinh toạ, thoát vị đĩa đệm,… trong đó có không ít những bệnh nặng như di chứng tai biến mạch máu não, tắc tĩnh mạch. Phác đồ điều trị không dùng thuốc, chỉ thông qua bấm huyệt vị bằng tuyệt kỹ thập thủ đạo nhưng đã đem lại hiệu quả không ngờ cho bệnh nhân khắp nơi trên cả nước.

Bệnh nhân điển hình nhiều bệnh bao gồm – Đa khớp và thoái hoá cột sống- bị gút -đau đầu mất kinh niên nhiều năm đi lại khó khăn đã đi chữa bệnh nhiều nơi như Tây y và ĐY trước khi đến với Trung Tâm BHTTĐVN. Sau liệu trình 20 ngày bệnh nhân đã ổn định, đi lại, ăn uống ngủ được.

Thầy đã kế thừa và phát triển bộ môn bấm huyệt thập thủ đạo lên một tầm cao mới, có vị thế trong khoa học y khoa và đạt hiệu quả cao trong chữa trị bệnh. Hiện nay, Thầy thuốc nhân dân – Lương y Nguyễn Trọng Nhung là Chủ tịch Hội bấm huyệt Thập thủ đạo Việt Nam, Giám đốc Trung tâm bấm huyệt Thập thủ đạo Hà Nội. Là chuyên gia chữa bệnh bằng phương pháp thập thủ đạo, giúp cho hàng ngàn người với các bệnh khác nhau thoát khỏi những cơn đau khổ sở do bệnh tật hành hạ, Lương y Nguyễn Trọng Nhung được tôn vinh là lương y tiêu biểu vì sức khoẻ cộng đồng.

Đến với trung tâm chữa bệnh của thầy Nhung: Bệnh nhân được chữa lành bệnh. Học viên được truyền nghề thành thục

Sự linh động và tài giỏi của Thầy thuốc nhân dân – Lương y Nguyễn Trọng Nhung đã nhận được sự công nhận và tán tụng của hàng ngàn bệnh nhân trên mọi miền đất nước. Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm việc trong ngành y, là truyền nhân xuất sắc của bộ môn Thập thủ đạo chữa bệnh không dùng thuốc, bằng tài năng, tâm huyết của mình, lương y Nguyễn Trọng Nhung đã đem lại ánh sáng cuộc đời cho nhiều người đau ốm, bệnh tật. Giúp chúng tôi có niềm vui sức khoẻ và niềm tin vào cuộc sống.

Ngoài việc chữa hiệu quả nhiều bệnh giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp nơi tìm lại được niềm vui khỏe thầy Nhung còn mở lớp truyền dạy phương pháp chữa bệnh Thập Thủ Đạo mà thầy đã và đang ngày càng chữa lành bệnh cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau. Sau khi được thầy Nhung cứu chữa đi lại bình thường tôi cũng đăng ký theo lớp học của thầy và giới thiệu cho người thân, bạn bè học để tự chữa bệnh cho mình và cho gia đình. Thầy Nhung không chỉ là người thầy giỏi chuyên môn, tài năng mà rất tâm huyết, nhiệt tình. Học viên nào học lớp thầy đều rất kính trọng và yêu mến thầy, Cảm nhận được tài-tâm-tình của thầy và ý nghĩa của những kiến thức, kĩ năng phương pháp thầy truyền dạy.

Chi tiết xin liên hệ:

Lương Y Nguyễn Trọng Nhung – Phó Chủ tịch Hội Bấm huyệt Thập Thủ Đạo Việt Nam, kiêm Giám đốc Trung tâm Bấm huyệt Thập Thủ Đạo.

Hội bấm huyệt thủ đạo Việt Nam

Địa chỉ: 13B ngõ 66 đường Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Điện thoại: 0915378472

https://www.facebook.com/nhung.nguyentrong.142

 

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.