Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Phòng khám Hà Nội: Địa chỉ thăm khám, điều trị uy tín khu vực Phố Nối – Hưng Yên

Mới xuất hiện gần đây nhưng phòng khám Hà Nội ở khu vực Phố Nối, Hưng Yên đã trở thành một trong những địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều người tin cậy trao niềm tin chăm sóc sức khoẻ.

Phòng khám Hà Nội – địa chỉ uy tín ở Hưng Yên

Mang tên là phòng khám Hà Nội nhưng lại đặt tại trung tâm phát triển bậc nhất của Hưng Yên hiện nay là Phố Nối phục vụ người dân khu vực thị xã Mỹ Hào, Yên Mỹ, Khoái Châu… với đông đảo người dân địa phương và công nhân tới từ khắp nơi đang làm việc tại khu vực này.

Nhiều người thắc mắc tại sao lại có tên như vậy. Thực chất, đây là nơi công tác của bác sĩ có tiếng tại Hà Nội – bác sĩ chuyên khoa Phạm Văn Hùng nên được đặt tên như vậy.

Phòng khám Hà Nội được ra đời vào tháng 7/2022 sau khi tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát. Chỉ sau hơn nửa năm hoạt động, đây đã là một trong những phòng khám nổi tiếng bậc nhất trong khu vực.

Phòng khám Hà Nội toạ lạc tại trung tâm Phố Nối, Hưng Yên

Dù “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều phòng khám khác trên địa bàn nhưng với thế mạnh và chất lượng của mình, phòng khám Hà Nội nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng và được người dân trong khu vực tin cậy.

Nếu như trước kia, để giải quyết các bệnh lý nam khoa, phụ khoa hay phẫu thuật nhiều người phải lên tận Hà Nội thì giờ đây, đã có một địa chỉ uy tín ngay khu vực trung tâm Phố Nối – cạnh siêu thị Intermex Hưng Yên, ngã tư sầm uất nhất của khu vực phía Bắc tỉnh Hưng Yên.

Đây được nhận định là phòng khám có bác sĩ phụ trách giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề cùng trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại của phòng khám Hà Nội

Chính vì thế, chỉ sau thời gian ngắn đi vào hoạt động, số lượng bệnh nhân ngày một đông lên. Tiếng lành đồn xa, phòng khám đã trở thành địa điểm được trao niềm tin không chỉ bởi người dân xung quanh mà còn tại khắp tỉnh Hưng Yên.

Những thế mạnh, mũi nhọn của phòng khám Hà Nội

Phụ trách phòng khám là BSCKI Phạm Văn Hùng với 25 năm kinh nghiệm trong y khoa. Từng phụ trách phòng khám Ngoại sản và Nam khoa của Bệnh viện đa khoa Đống Đa – Hà Nội. Bác sĩ tư vấn trực tiếp qua kênh VOV quốc gia trong chuyên mục Sức khoẻ 24/7.

Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Hùng trực tiếp thăm khám và điều trị tại phòng khám Hà Nội. Anh cũng định hướng các chuyên khoa thế mạnh của phòng khám để phục vụ người dân. Phòng khám Hà Nội có 4 chuyên khoa thế mạnh gồm:

– Khám và điều trị các bệnh Nam khoa như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn sinh dục, cắt bao da thẩm mỹ…

– Khám và điều trị Sản phụ khoa, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: Cấy que tránh thai, Đặt tháo dụng cụ tử cung, tân trang cô bé, làm hẹp âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn…

– Tiểu, phẫu thuật: Các loại u, áp xe, chai chân, mắt cá, móng chọc thịt, xử lý các loại vết thương, vết loét, vết bỏng…

– Khám và điều trị các bệnh lý ngoại khoa, bệnh lý xương khớp…

Bác sĩ CKI Phạm Văn Hùng, bác sĩ phụ trách của phòng khám Hà Nội

Chia sẻ về phòng khám Hà Nội của mình, bác sĩ Hùng cho biết: “Là người con Hưng Yên, tôi luôn ấp ủ mở một phòng khám để chăm sóc sức khoẻ cho bà con quê nhà. Chính vì thế, phòng khám luôn làm việc bằng tất cả cái tâm của tôi cùng công sự, đem lại kết quả tốt nhất và giá thành rẻ nhất để phục vụ người dân. Hy vọng ngày càng nhiều người biết tới phòng khám và bản thân tôi cũng có thể cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của người dân tỉnh nhà”.

Phòng khám cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại, giảm giá các dịch vụ để người dân có thể an tâm điều trị tại đây và giảm nỗi lo về tài chính khi gặp các vấn đề về sức khoẻ.

Phòng khám Hà Nội

Hotline: 0912 013 166

Địa chỉ: Cạnh siêu thị Intermex Phố Nối, Hưng Yên

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.